Hỗ trợ toàn quốc
1900 1583

Dịch Vụ Xin Làm Visa Công Tác Bỉ

Mã visa: VS-BI01
Loại Visa: Công tác
Điểm Đến: Bỉ
Thời gian làm Visa: 14 - 21 Ngày
Thời gian lưu trú: 3 tháng
Số lần nhập cảnh: 6 tháng, nhiều lần
Giá visa/ hồ sơ từ:
2,000,000 đ
Phí nộp tại ĐSQ:
1.800.000 - 2.500.000
Thông tin liên hệ

Miền Bắc

icon-dt 0919 384 526        icon-dt 0914 926 198

Miền Nam

icon-dt 0903 223 565        icon-dt 0936 498 292

 

Dịch Vụ Xin Làm Visa Công Tác Bỉ
Dịch vụ xin làm visa công tác Bỉ
Dịch vụ xin làm visa công tác Bỉ
Dịch vụ xin làm visa công tác Bỉ

Dịch Vụ Xin Làm Visa Công Tác Bỉ

Chúng tôi xin trân trọng thông báo Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Bỉ tại Thành phố Đà Nẵng sẽ bắt đầu hoạt động vào ngày 25 tháng 3 năm 2019.

Từ ngày 25 tháng 3 năm 2019, tất cả đương đơn có thể trình nộp hồ sơ xin thị thực Bỉ tại Trung Tâm Tiếp Nhận Hồ Sơ Xin Thị Thực Bỉ tại thành phố Đà Nẵng theo địa chỉ:

Tầng 5 – Tòa nhà ACB, 218 Bạch Đằng , Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam.

Thay đổi từ ngày 01/12/2018: Lấy dấu vân tay cho thị thực dài hạn (D) cho Bỉ

Việt Nam và Bỉ đã và đang có mối quan hệ kinh tế song phương rất tốt, bằng chứng là có nhiều công ty, tập đoàn liên kết và hợp tác rộng mở giữa hai nước. Nếu công ty bạn cũng nằm trong số đó, chắc hẳn phải có những chuyến đi công tác qua lại. Ở Việt Nam, bạn sẽ làm visa công tác Bỉ tại công ty Lữ Hành Việt Nam, sau đó chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng đến giai đoạn cuối cùng và cầm trên tay tấm visa đúng thời hạn đã cam kết.

Vì sao bạn nên chọn Lữ Hành Việt Nam để làm visa đi công tác Bỉ?

Chỉ riêng khu vực thành phố Hồ Chí Minh thôi là đã có hàng trăm công ty cung cấp dịch vụ làm visa cho khách hàng. Điều này tưởng chừng như một cơ hội tốt, nhưng cũng là thách thức. Bởi không chỉ các công ty cạnh tranh với nhau mà chính bản thân khách hàng cũng cảm thấy bối rối, không biết đơn vị nào mới đáng tin cậy và ít tốn phí nhất.

Các bước làm visa đi Bỉ công tác thế nào và thủ tục ra làm sao đều được các tư vấn viên giải đáp chi tiết cho khách hàng nắm rõ. Riêng các công đọan quan trọng như nộp hồ sơ lên đại sứ quán, cách thức để vượt qua vòng phỏng vấn dễ dàng, để tăng tỷ lệ đậu visa cao đều được Chúng tôi hoàn thành xuất sắc.

Các loại thị thực Bỉ

1: Thị thực ngắn hạn

- Du lịch

- Công tác (chuyên môn, thực tập hoặc huấn luyện, văn hóa, thể thao, hội nghị hoặc các sự kiện không liên quan tới tôn giáo).

- Thăm thân hoặc có thư mời riêng.

- Chung sống với công dân EU (ngoại trừ công dân bỉ).

- Chung sống với công dân bỉ hoặc không phải công dân EU.

- Kết hôn với công dân EU (ngoại trừ công dân Bỉ)

- Kết hôn với công dân Bỉ hoặc không phải công dân EU

- Đoàn tụ với công dân EU không phải công dân Bỉ.

- Các mục khác (y tế, tôn giáo,…)

2: Thị thực dài hạn.

- Lao động ( hơn 90 ngày).

- Đoàn tụ gia đình với vợ/chồng quốc tịch Bỉ.

- Đoàn tụ gia đình với vợ/chồng không mang quốc tịch EU.

- Đoàn tụ gia đình với trẻ em quốc tịch Bỉ.

- Đoàn tụ gia đình cho trẻ em có một trong hai bố mẹ mang quốc tịch Bỉ

- Đoàn tụ gia đình cho trẻ em có bố mẹ không mang quốc tịch EU đang sinh sống tại Bỉ

- AU Pair.

- Du học (hơn 90 ngày).

- Return visa.

- Các mục khác (nhân đạo, tôn giáo,…)


Dịch vụ xin làm Visa công tác Bỉ

 

Hồ sơ xin Visa công tác Bỉ

Hồ sơ nhân thân:

- Hộ chiếu gốc (còn hạn tối thiểu 3 tháng và còn 2 trang trống).

- Bản sao Hộ chiếu (trang thông tin cá nhân và các trang có đóng dấu thị thực).

- Bản sao Hộ chiếu cũ (nếu có).

- Tờ khai xin visa online.

- 2 ảnh 3,5x4,5 cm, mới chụp không quá 6 tháng.

- Sao y Hộ khẩu; Sao y Đăng kí kết hôn (nếu có).

- Hồ sơ công việc: Nếu là cán bộ/nhân viên:

- Hợp đồng lao động / Quyết định bổ nhiệm/tuyển dụng / Giấy xác nhận từ phía công ty.

- QĐ cử đi công tác.

Nếu là chủ sở hữu doanh nghiệp:

- Đăng ký kinh doanh.

- Bản sao Báo cáo nộp thuế.

- Sao kê tài khoản ngân hàng của công ty tối thiểu 3 tháng gần nhất.

Hồ sơ tài chính:

- Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất.

- Xác nhận số dư cách ngày nộp hồ sơ tổi thiểu 5-7 ngày.

- Sổ tiết kiệm tối thiểu 5000 Đô la Mỹ.

- Bảng lương kèm bản dịch hoặc sao kê lương.

- Giấy tờ nhà đất, bất động sản (nếu có).

- Giấy tờ chuyến đi và mục đích chuyến đi:

- Xác nhận Đặt phòng khách sạn.

- Xác nhận Booking vé may bay khứ hồi.

- Hợp đồng Bảo hiểm du lịch 30.000 Euro (bản gốc và bản photo).

- Thư mời từ công ty hoặc sự kiện tại Bỉ (có ghi rõ ai là người chi trả tài chính cho chuyến đi và nơi cư trú của bạn khi ở Bỉ).

- Quyết định cử đi công tác (có ghi rõ ai là người chi trả tài chính cho chuyến đi và nơi cư trú của bạn khi ở Bỉ).

- Lịch trình công tác.

- Văn bản hợp tác 2 bên hoặc chứng nhận đầu tư.


dịch vụ xin làm visa công tác Bỉ

 

Một Số Câu Hỏi Về Xin Visa Bỉ

1. Khi tới nộp đơn xin cấp thị thực tại VFS tôi có cần đặt lịch hẹn trước không?

Bạn cần đặt lịch hẹn khi đến nộp hồ sơ tại Trung tâm thị thực Bỉ.

2. Kể từ khi nộp đơn tới khi được cấp visa Bỉ tôi phải chờ bao lâu?

Thời gian trung bình để cấp và xét visa Schengen là 15 ngày làm việc không kể thứ 7, Chủ nhật, và các ngày lễ.

3. Tôi có cần phải có bảo hiểm du lịch Bỉ không?

Yêu cầu có bảo hiểm du lich là bắt buộc đối với những đương đơn muốn xin visa Schengen.

4. Tôi có thể nộp bổ sung giấy tờ còn thiếu không?

Có. Bạn có thể nộp bổ sung giấy tờ còn thiếu tại Trung tâm thị thực.

5. Người khác có thể nhận hộ chiếu giúp tôi được không?

Được. Bạn có thể ủy quyền cho người khác đến lấy thay hộ chiếu. Lưu ý, người được ủy quyền cần mang theo giấy ủy quyền, hóa đơn và chứng minh thư nhân dân.

6. Tôi sẽ nộp phí xin visa Bỉ ở đâu?

Sau khi đã hoàn tất việc nộp đơn xin cấp visa tại Trung tâm tiếp nhận hồ sơ thị thực, bạn sẽ phải thanh toán phí dịch vụ và phí visa bằng tiền mặt và bằng VND trực tiếp tại chính Trung tâm này.


Dịch vụ xin làm visa công tác Bỉ

Ý KIẾN CỦA BẠN

Dịch vụ Visa Bỉ khác

2,000,000 đ
Loại Visa: Du lịch, Công tác, Thăm Thân
Điểm Đến: Áo, Ba Lan, Bỉ, Bồ Đào Nha, CH Estonia, CH Séc, Hà Lan, Hungary, Hy Lạp, Iceland, Latvia, Liechtenstein, Lithuania, Luxembourg, Malta, Na Uy, Phần Lan, Pháp, Slovakia, Slovénia, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Thụy Điển, Ý, Đan Mạch, Đức
Thời gian làm Visa: 7-14 Ngày
Thời gian lưu trú: Liên Hệ
Số lần nhập cảnh: Liên Hệ
Phí nộp tại ĐSQ: Từ 1.800.000 - 2.500.000
2,000,000 đ
Loại Visa: Thăm Thân
Điểm Đến: Bỉ
Thời gian làm Visa: 14 - 21 Ngày
Thời gian lưu trú: 3 tháng
Số lần nhập cảnh: 6 tháng, nhiều lần
Phí nộp tại ĐSQ: 1.800.000 - 2.500.000
2,000,000 đ
Loại Visa: Du lịch
Điểm Đến: Bỉ
Thời gian làm Visa: 14 - 21 Ngày
Thời gian lưu trú: 3 tháng
Số lần nhập cảnh: 6 tháng, nhiều lần
Phí nộp tại ĐSQ: 1.800.000 - 2.500.000

Dịch vụ bạn đã xem

2,000,000 đ
Loại Visa: Công tác
Điểm Đến: Bỉ
Thời gian làm Visa: 14 - 21 Ngày
Thời gian lưu trú: 3 tháng
Số lần nhập cảnh: 6 tháng, nhiều lần
Phí nộp tại ĐSQ: 1.800.000 - 2.500.000