Hỗ trợ toàn quốc
1900 1583

Dịch Vụ Xin Làm Visa Công Tác Mexico

Mã visa: VS-MX02
Loại Visa: Công tác
Điểm Đến: Mexico
Thời gian làm Visa: 2 Tuần
Thời gian lưu trú:
Số lần nhập cảnh:
Giá visa/ hồ sơ từ:
2,990,000 đ
Phí nộp tại ĐSQ:
Thông tin liên hệ

Miền Bắc

icon-dt 0919 384 526        icon-dt 0914 926 198

Miền Nam

icon-dt 0903 223 565        icon-dt 0936 498 292

 

Dịch Vụ Xin Làm Visa Công Tác Mexico
Dịch vụ xon làm visa công tác Mexico
Dịch vụ xin làm visa công tác mexico
Dịch vụ xin làm visa công tác mexico

Dịch Vụ Xin Làm Visa Công Tác Mexico

Với tiềm năng đầu tư lớn mạnh, Mexico đã thu hút sự hợp tác từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ, không chỉ có Việt Nam. Để đặt chân đến đây công tác, cần thiết phải chuẩn bị hồ sơ xin visa công tác Mexico các bạn ạ. Nếu cảm thấy quá trình chuẩn bị này mất nhiều thời gian, hãy để Lữ Hành Việt Nam giúp bạn nhé!

Bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi:

- 01 ảnh 3x4, hộ chiếu.

- Giấy tờ chứng minh công việc.

- Giấy tờ chứng minh tài sản.

- Giấy tờ liên quan đến tài chính.

- Thư mời từ đối tác bên Mexico.

Lưu ý bên lãnh sự quán sẽ căn cứ vào trường hợp cụ thể của người xin visa đi Mexico công tác mà đòi hỏi thêm một vài loại hồ sơ.  Chuyên gia về visa của Lữ Hành Việt Nam với sự nhiệt tình và chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ làm bạn cảm thấy hài lòng!

Hãy để cho chúng tôi có cơ hội đồng hành cùng bạn trên chặng đường công tác Mexico, không quên kiểm tra xem hộ chiếu của mình còn hạn hay không và tìm hiểu những thông tin cần biết trước khi đặt chân đến quốc gia này sau khi nhận visa đi công tác Mexico bạn nhé!


dịch vụ xin làm visa công tác Mexico

 

 

Chuẩn Bị Hồ Sơ Xin Visa Công Tác Mexico

Hồ sơ nhân thân:

- Hộ chiếu gốc (còn hạn trên 6 tháng).

- Bản sao Hộ chiếu cũ nếu có (trang thông tin cá nhân và các trang có đóng dấu thị thực).

- Đơn xin cấp visa Mexico.

- 1 ảnh 3x4 cm (nền trắng, áo sẫm màu, không che mặt, không đeo kính, chụp chính diện).

- Sao y Hộ khẩu, Đăng kí kết hôn (nếu có).

Với những người dưới 18 tuổi đi một mình hoặc đi cùng bố hoặc mẹ:

- Giấy khai sinh.

- Giấy tờ cá nhân có chữ ký của bố mẹ.

- Thư chấp thuận của cả bố và mẹ, đồng ý cho con đi du lịch.

- Thư xác nhận từ tòa án về việc bố hay mẹ có toàn quyền và nghĩa vụ chăm sóc con (nếu có thể).

- Giấy tờ chuyến đi và mục đích chuyến đi.

- Xác nhận Đặt phòng khách sạn.

- Xác nhận Booking vé may bay khứ hồi.

- Lịch trình du lịch Mexico.

- Hồ sơ công việc: Nếu là cán bộ/nhân viên:

- Hợp đồng lao động / Quyết định bổ nhiệm/tuyển dụng / Giấy xác nhận từ phía công ty.

- Đơn xin nghỉ phép có xác nhận của công ty;

- BHYT, BHXH (nếu có).

Nếu là chủ sở hữu doanh nghiệp:

- Đăng ký kinh doanh.

- Bản sao Báo cáo nộp thuế.

- Sao kê tài khoản ngân hàng của công ty tối thiểu 3 tháng gần nhất.

Nếu là người đã nghỉ hưu:

- Sổ hưu trí / Quyết định nghỉ hưu / Sổ lĩnh lương hưu.

Nếu là học sinh, sinh viên:

- Đơn xin nghỉ phép có xác nhận của nhà trường.

Hồ sơ tài chính:

- Bản gốc và bản sao giấy tờ chứng minh mức thu nhập 12.000 peso Mexico (hoặc số tiền tương đương với bất cứ ngoại tệ nào) trong vòng 6 tháng gần nhất và có việc làm ổn định tối thiểu 1 năm.

- Bản gốc và bản sao các tài khoản ngân hàng hoặc giấy chứng nhận đầu tư với số dư trung bình hàng tháng tối thiểu 40.000 peso Mexico (hoặc số tiền tương đương với bất cứ ngoại tệ nào) trong vòng 6 tháng gần nhất.

- Giấy tờ nhà đất, bất động sản, giấy tờ chứng nhận chủ sở hữu hoặc góp vốn cổ phần (nếu có).

- Nếu là sinh viên đại học: cần xuất trình giấy tờ xác nhận đang là sinh viên và giấy tờ chứng minh có khoản thu hoặc học bổng với mức trung bình hàng tháng là 8.000 peso Mexico (hoặc số tiền tương đương với bất cứ ngoại tệ nào).


liên hệ Dịch vụ xin làm visa du lịch mexico

Các câu hỏi về dịch vụ xin làm Visa Công Tác Mexico

1: Tôi có được miễn visa Mexico nếu đã có visa Mỹ, Nhật Bản, Anh, Canada hoặc visa Schengen không?

Những đương đơn có thị thực hoặc visa cư trú tạm thời của các nước Mỹ, Nhật Bản, Anh, Canada hoặc visa Schengen sẽ được miễn thị thực vào Mê-hi-cô với mục đích du lịch và công tác trong thời gian tối đa là 6 tháng (chỉ áp dụng đối với trường hợp visa các nước trên được cấp dạng nhiều lần Multiple và vẫn còn hiệu lực trong thời gian xin visa Mexico)

Ngoài ra, những người sở hữu thẻ APEC cũng thuộc diện được miễn visa Mexico.

Để được tư vấn thêm về thủ tục và hồ sơ xin visa Mexico, vui lòng liên hệ Lữ Hành Việt Nam qua hotline bên dưới.

2: Đi du lịch Mexico cần lưu ý gì?

Đi du lịch Mexico, du khách cần chú ý một số điều sau:

Mexico có miễn visa cho một vài trường hợp là công dân Việt Nam có visa hoặc visa cư trú tạm thời của Mỹ, Schengen, Nhật Bản, Anh, Canada hoặc những người có ở hữu thẻ APEC;

Peso là đơn vị tiền tệ chính thức của Mexico, kí hiệu là “$” hoặc “Mex$”;

Mexico nổi tiếng với nạn trộm cắp, do đó khi du lịch Mexico bạn nên hết sức lưu ý vấn đề này;

Người dân Mexico thường khó gần, ít nói và không thích giao tiếp với du khách;

Người Mexico rất hay sai hẹn về thời gian.


lien-he Dịch vụ xin làm visa Mexico

Ý KIẾN CỦA BẠN

Dịch vụ Visa Mexico khác

2,990,000 đ
Loại Visa: Thăm Thân
Điểm Đến: Mexico
Thời gian làm Visa: 2 Tuần
Thời gian lưu trú:
Số lần nhập cảnh:
Phí nộp tại ĐSQ:
2,990,000 đ
Loại Visa: Du lịch
Điểm Đến: Mexico
Thời gian làm Visa: 2 Tuần
Thời gian lưu trú:
Số lần nhập cảnh:
Phí nộp tại ĐSQ:

Dịch vụ bạn đã xem

2,990,000 đ
Loại Visa: Công tác
Điểm Đến: Mexico
Thời gian làm Visa: 2 Tuần
Thời gian lưu trú:
Số lần nhập cảnh:
Phí nộp tại ĐSQ: