Hỗ trợ toàn quốc
1900 1583

Dịch Vụ Xin Làm Visa Công Tác Nam Phi

Mã visa: VS-NP01
Loại Visa: Công tác
Điểm Đến: Nam Phi
Thời gian làm Visa: 10 Ngày
Thời gian lưu trú: 30 Ngày
Số lần nhập cảnh: 3 tháng 1 lần
Giá visa/ hồ sơ từ:
2,200,000 đ
$100
Phí nộp tại ĐSQ:
Thông tin liên hệ

Miền Bắc

icon-dt 0919 384 526        icon-dt 0914 926 198

Miền Nam

icon-dt 0903 223 565        icon-dt 0936 498 292

 

Dịch Vụ Xin Làm Visa Công Tác Nam Phi

Dịch Vụ Xin Làm Visa Công Tác Tại Nam Phi

Dịch vụ xin làm visa công tác tại Nam Phi
Dịch vụ xin làm visa công tác tại Nam Phi
Dịch vụ xin làm visa công tác tại Nam Phi
Thông Tin Đại Sứ Quán Nam Phi.

Đại Sứ Quán Nam Phi tại Hà Nội tọa lạc tại Tầng 3 Central Building, 31 đường Hai Bà Trưng, Phường Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, bao gồm các dịch vụ lãnh sự địa phương, Nam Phi, và công dân quốc tế tại Việt Nam.

Đại sứ quán Nam Phi tại Hà Nội hỗ trợ công dân Việt Nam thông qua các dịch vụ lãnh sự của nó, nếu họ:

- Cần thông tin chung hay cụ thể liên quan đến nền kinh tế Nam Phi, nền văn hóa, các môn thể thao, giáo dục và nhiều hơn nữa.

- Cần thông tin về các điều kiện và quá trình nhận quốc tịch Nam Phi.

- Địa chỉ liên lạc cụ thể và thông tin ở Nam Phi.

- Muốn áp dụng và có được Nam Phi Thị thực.

- Thị thực và các dịch vụ hộ chiếu của Đại sứ quán Nam Phi tại Hà Nội, Việt Nam.

- Hộ chiếu Nam Phi và visa từ Đại sứ quán Nam Phi tại Hà Nội được ban hành chỉ để công dân có nơi cư trú chính là ở Nam Phi và Việt Nam.

- Quá trình cấp visa Nam Phi và Hộ chiếu của Nam Phi có thể mất vài tuần.

> Vui lòng liên hệ với Đại Sứ Quán Nam Phi tại Hà Nội nếu bạn có bất kỳ câu hỏi như liên quan các vấn đề visa và hộ chiếu.

Cơ quan đại diện của Nam Phi tại Việt Nam:

- Đại sứ quán Nam Phi tại Hà Nội là cơ quan ngoại giao Nam Phi duy nhất tại Việt Nam.

Thời gian làm việc của Đại Sứ Quán Nam Phi tại Hà Nội: Thứ 2 – thứ 6 8h30 – 12h00 & 12h45 – 17h00.

Thông tin Đại sứ quán:

Địa chỉ: 31 đường Hai Bà Trưng, Phường Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 024-39362000

Email: admin.hanoi@dirco.gov.za

Website: dirco.gov.za/hanoi

Thông tin tổng Lãnh sự quán:

Địa chỉ: 80 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: (84.8)3 823 8556 – (84.8)3 933 3608

Website: southafricahc.com

Thông Tin Chung Về Visa Nam Phi

Chính sách thị thực Nam Phi là cách chính phủ Nam Phi quyết định ai sẽ được vào quốc gia này. Du khách đến Nam Phi phải xin thị thực từ một trong những phái bộ ngoại giao Nam Phi trừ khi họ đến từ một trong những quốc gia được miễn thị thực, trong trường hợp đó họ phải xin thứ gọi là “Thị thực cửa khẩu”.

Du khách cần xin thị thực phải đến tận nơi xin và cung cấp thông tin trắc sinh.

Tất cả du khách phải sở hữu hộ chiếu có hiệu lực một tháng kể từ ngày khởi hành và 1 trang trống (hai nếu cần xin thị thực).

Có 76 quốc gia năm trong danh sách miễn visa Nam Phi trong vòng 90 ngày và 30 ngày. Việt Nam là quốc gia bắt buộc phải có visa Nam Phi đối với tất cả các loại hộ chiếu.


 

 

Hồ Sơ Chuẩn Bị Xin Làm Visa Công Tác Tại Nam Phi

A. Giấy tờ khách hàng cần chuẩn bị xin visa công tác Nam Phi.

Sau đây là danh sách các giấy tờ cần nộp để hỗ trợ cho một đơn xin thị thực với mục đích công tác. Danh sách này chỉ quy định những giấy tờ cơ bản, không phải tất cả.

Đại sứ quán có thể yêu cầu quý khách nộp thêm bất cứ giấy tờ nào mà họ tin rằng sẽ hỗ trợ cho việc xét duyệt hồ sơ, và không nhận giấy tờ bản gốc mà chỉ nhận bản sao có công chứng dịch thuật sang tiếng Anh

I.Chứng minh nhân thân.

- Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng kể từ ngày trở về, và còn tối thiểu 3 trang trống để dán visa. Hộ chiếu có chữ ký của người mang hộ chiếu. Nếu Quý khách có hộ chiếu cũ (có visa như visa Mỹ, visa Schengen, visa Anh, visa Úc,...) thì nên cung cấp, nộp cùng bộ hồ sơ.

- 2 ảnh 3x4 phông nền trắng (ảnh chụp không quá 3 tháng).

- Chứng minh thư nhân dân (bản sao công chứng của địa phương).

- Giấy đăng ký kết hôn đối với trường hợp đã kết hôn (bản sao công chứng của địa phương).

- Giấy xác nhận ly hôn của địa phương đối với trường hợp đã ly hôn.

- Giấy khai sinh đối với trường hợp trẻ em dưới 18 tuổi đi cùng (bản sao công chứng của địa phương).

II. Chứng minh nghề nghiệp.

1.Trường hợp chủ doanh nghiệp:

Giấy phép đăng ký kinh doanh (bản sao công chứng của địa phương).

Tờ khai thuế 6 tháng gần nhất của doanh nghiệp.

2.Trường hợp cán bộ công nhân viên:

Hợp đồng lao động (bản sao công chứng của địa phương).

Quyết định cử đi công tác.

III. Chứng minh tài chính.

- Sổ tiết kiệm tối thiểu 120 triệu đồng photo 2 mặt sổ.

- Xác nhận số dư sổ tiết kiệm có dấu ngân hang.

VI. Công ty chứng minh tài chính.

-  phép đăng ký kinh doanh (bản sao công chứng của địa phương).

- Tờ khai thuế 6 tháng gần nhất của doanh nghiệp.

- Sao kê tài khoản ngân hang 3 tháng gần nhất + xác nhận số dư sổ tiết kiệm tối thiểu 120 triệu /người

- Công văn bảo lãnh với DSQ.

V. Thư mời đối tác.

- Thư mời công tác từ phía đối tác Nam Phi.

- Mức thu nhập của người mời tại Nam phi hoặc giấy tờ đóng thuế của người mời bên Nam Phi (nếu bên mời tại Nam Phi chi trả chi phí chuyến đi).

- Scan màu CMND hoặc Hộ chiếu của người ký tên trên giấy mời.

B. Hồ sơ Lữ Hành Việt Nam chuẩn bị cho khách để xin visa công tác Nam Phi.

-  Đặt booking phòng khách sạn.

-  Đặt booking vé máy bay khứ hồi.

-  Bản khai xin thị thực.

 - Dịch Thuật sang tiếng Anh.

Báo giá dịch vụ visa đi công tác nam phi trọn gói đã bao gồm:

- Phí công chứng, dịch thuật.

- Phí dịch vụ.

Lưu ý:

Chi phí làm Visa trực tiếp tại Đại Sứ Quán sẽ thấp hơn so với khi quý khách làm tại Lữ Hành Việt Nam bởi vì Chúng tôi cam kết cung cấp những giá trị bổ sung lớn hơn cho khách hàng.

dịch vụ tư vấn điều kiện nộp visa, thủ tục hồ sơ nộp visa, dịch vụ gửi visa tận nhà và các dịch vụ khác liên quan đến visa.

Các lệ phí trên sẽ không được hoàn trả trong trường hợp Đại Sứ Quán từ chối visa của quý khách.


 

 

Câu Hỏi Thường Gặp Về Dịch Vụ Xin Làm Visa Nam Phi

1: Công dân Việt Nam có phải xin visa để nhập cảnh Nam Phi không?

Có. Tất cả công dân Việt Nam mang hộ chiếu phổ thông đều cần có visa Nam Phi hợp lệ mới được nhập cảnh vào Nam Phi dù với bất kỳ mục đích nào.

2: Hồ sơ xin visa du lịch Nam Phi cần những loại giấy tờ nào?

Khi chuẩn bị hồ sơ xin visa du lịch Nam Phi, bạn cần chú ý đến bốn loại giấy tờ, bao gồm:

- Hồ sơ nhân thân.

- Hồ sơ chứng minh công việc.

- Hồ sơ chứng minh tài chính.

- Hồ sơ chứng minh chuyến đi.

> Nếu thiếu một trong những loại giấy tờ này, thì hồ sơ xin visa của bạn sẽ không đươc tiếp nhận.

3: Xin visa Nam Phi có phải phỏng vấn không?

Thông thường bạn sẽ không phải phỏng vấn khi xin visa Nam Phi trừ một số trường hợp mà Đại Sứ Quán xét thấy cần thiết.

4: Khi điền tờ khai xin visa Nam Phi, có yêu cầu đặc biệt nào không?

Tờ khai có thông tin tiếng Anh và tiếng Việt, nhưng chỉ khai bằng tiếng Anh, dùng chữ in hoa, bút bi mực đen và khai đầy đủ theo đúng yêu cầu.

5: Có phải dịch thuật các giấy tờ trong bộ hồ sơ xin visa Nam Phi không?

Trường hợp các văn bản gốc không có song ngữ tiếng Anh và tiếng Việt thì phải có bản dịch thuật và có dấu xác nhận công chứng dịch thuật của các công ty dịch thuật hoặc của Sở Tư Pháp trong tháng xin.

Bạn cũng nên lưu ý nếu muốn dịch thuật thì các văn bản cần phải có dấu mục đỏ và khi nộp hồ sơ cho Lãnh Sự Nam Phi cũng sẽ phải nộp các giấy tờ gốc (hoặc bản sao công chứng) với dấu mục đỏ.

6: Tôi muốn xin visa du lịch Nam Phi cho cả gia đình? Vậy tôi có thể dùng một sổ tiết kiệm để chứng minh tài chính cho cả gia đình được không?

Được. Yêu cầu về chứng minh tài chính khi xin visa du lịch Nam Phi là sổ tiết kiệm của bạn phải có tối thiểu 120.000.000 VNĐ. Đó là cho một người. Vậy nếu trong số tiết kiệm của bạn có đủ số tiền chứng minh cho tất cả mọi người thì bạn có thể dùng cuốn sổ tiết kiệm đó.

Tuy nhiên, đây chỉ là con số tối thiểu. Nếu sổ tiết kiệm của bạn có giá trị lớn hơn thì càng tốt.

7: Tôi có thể xin visa du lịch Nam Phi dạng nhập cảnh nhiều lần không?

Đương đơn chỉ có thể được cấp visa du lịch Nam Phi dạng nhập cảnh nhiều lần trong trường hợp sau:

- Đương đơn có lịch trình đi sang nước thứ 3, sau đó lại quay lại Nam Phi và quay trở về Việt Nam.

- Đương đơn phải trình được visa của nước thứ 3 mà đương đơn sẽ đến, bay từ Nam Phi.


 

 

Ý KIẾN CỦA BẠN

Dịch vụ Visa Nam Phi khác

2,550,000 đ
Loại Visa: Du lịch
Điểm Đến: Nam Phi
Thời gian làm Visa: 7 ngày
Thời gian lưu trú: 3 tháng
Số lần nhập cảnh: 6 tháng, nhiều lần
Phí nộp tại ĐSQ: Từ $90 (~2.088.000 VNĐ)

Dịch vụ bạn đã xem

2,200,000 đ
Loại Visa: Công tác
Điểm Đến: Nam Phi
Thời gian làm Visa: 10 Ngày
Thời gian lưu trú: 30 Ngày
Số lần nhập cảnh: 3 tháng 1 lần
Phí nộp tại ĐSQ: