Hỗ trợ toàn quốc
1900 1583

Dịch Vụ Xin Làm Visa Thăm Thân Anh

Mã visa: VS-EN02
Loại Visa: Thăm Thân
Điểm Đến: Anh
Thời gian làm Visa: 7-14 Ngày
Thời gian lưu trú: 6 Tháng nhiều lần
Số lần nhập cảnh: Liên hệ
Giá visa/ hồ sơ từ:
2,500,000 đ
Phí nộp tại ĐSQ:
Từ 5.500.000
Thông tin liên hệ

Miền Bắc

icon-dt 0919 384 526        icon-dt 0914 926 198

Miền Nam

icon-dt 0903 223 565        icon-dt 0936 498 292

 

Dịch Vụ Xin Làm Visa Thăm Thân Anh

Dịch vụ xin làm visa công tác Anh

Dịch Vụ Xin làm Visa Thăm Thân Anh (UK)

Thông Tin Đại Sứ Quán Anh

Đại Sứ Quán Anh tại Hà Nội duy trì và phát triển quan hệ giữa Anh và Việt Nam, tọa lạc tại địa chỉ tầng 4F Central Building, 31 Hai Bà Trưng, Phường Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm.

Công việc của Đại Sứ Quán Anh tại Hà Nội bao gồm nhiều lĩnh vực bao gồm:

+ Hợp tác chính trị – ngoại giao

+ Các vấn đề toàn cầu và khu vực

+ Thương mại quốc tế

+ Phát triển kinh tế xã hội bền vững

+ Giáo dục, đào tạo, khoa học và công nghệ

+ An ninh và quốc phòng

Hỗ trợ khẩn cấp

Nếu bạn ở Hà Nội và bạn cần giúp đỡ khẩn cấp (ví dụ, bạn đã bị tấn công, bị bắt hoặc ai đó đã chết), hãy gọi +84 (0) 24 3936 0500. Nếu bạn đang ở Anh và lo lắng về một người Anh quốc gia ở Việt Nam, hãy gọi 020 7008 1500.

Các cuộc hẹn lãnh sự

Đại Sứ Quán Anh tại Hà Nội mở cửa chỉ sau cuộc hẹn, 09: 00-11: 45 Thứ Hai, Thứ Ba và Thứ Năm và 14: 00-15: 30 Thứ Tư (trừ ngày lễ).

Nhận tài liệu du lịch khẩn cấp.

Bạn có thể nộp đơn xin tài liệu du lịch khẩn cấp nếu bạn ở nước ngoài và hộ chiếu của bạn đã bị mất hoặc bị đánh cắp, bị hư hỏng hoặc hết hạn, và bạn không thể có hộ chiếu mới hoặc hộ chiếu thay thế kịp thời để đi du lịch.

Thời gian làm việc của Đại Sứ Quán Anh tại Hà Nội:

+ Thứ 2 đến thứ 5: 8:30 sáng đến 12:30 chiều và từ 1:30 đến 4 giờ 45 chiều

+ Thứ 6: 8:30 sáng đến 12:30 chiều và từ 1 giờ đến 3 giờ chiều

Thông tin Đại sứ quán:

1: Hà Nội

Địa chỉ: 31 Hai Bà Trưng, Phường Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm

Điện thoại: 024-39360500

Email: generalenquiries.vietnam@fco.gov.uk

Website: http://www.uk-vietnam.org/

2: Đà Nẵng:

Địa Chỉ: 218 Bạch Đằng, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng.

3: Tp. Hồ Chí Minh.

Địa Chỉ: 94-96 Nguyễn Duc, Phường Bến Nghé, Quận 1,  Hồ Chí Minh.

Thông Tin Chung Về Visa Anh

Trước đây Anh nằm trong khối kinh tế châu Âu nhưng lại không ký hiệp định về việc tự do đi lại như 26 nước trong khối Schengen. Hiện tại, khi Anh lại rút ra khỏi khối này thì cơ hội để có visa Anh đã khó khăn hơn rất nhiều.

Khi làm hồ sơ, bạn phải điền vào đơn với danh sách khoảng 80-90 câu hỏi, đó là tất cả những thông tin chi tiết mà Đại Sứ Quán Anh muốn biết về bạn. Vì vậy việc khai đơn xin visa Anh đóng vai trò rất quan trọng trong việc bạn có được cấp visa Anh hay không.


Liên hệ xin làm visa Anh

Hồ Sơ Chuẩn Bị Khi Xin Làm Visa Thăm Thân Anh

Hồ sơ nhân thân:

- Hộ chiếu gốc (còn hiệu lực ít nhất 6 tháng kể từ ngày dự định vào Anh).

- Tất cả các hộ chiếu cũ (nếu có).

- 2 ảnh 4*6cm, nền trắng, mới chụp trong vòng 3 tháng.

- Tờ khai xin visa Anh (hoàn thành trực tuyến).

- Sao y Sổ hộ khẩu gia đình.

- Sao y Giấy đăng ký kết hôn (nếu có).

- Sao y Giấy khai sinh của con (nếu đã có con).

Hồ sơ tài chính:

- Sao y Sổ tiết kiệm có giá trị tổi thiểu 20.000 USD trở lên hoặc bản gốc Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng của cá nhân hoặc của cơ quan nếu là chủ doanh nghiệp.

- Sao y Sổ đỏ hoặc Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, hoặc Giấy chuyển nhượng quyền thừa kế nhà đất có dấu đỏ hoặc xác nhận của chính quyền địa phương (nếu có).

- Sao y Hợp đồng cho thuê nhà + hóa đơn nộp thuế (nếu có).

- Sao y Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác nếu có (xe hơi, cổ phiếu, cổ phần, trái phiếu).

Hồ sơ công việc: Nếu là cán bộ, nhân viên:

- Sao y Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng / Quyết định bổ nhiệm / Quyết định tăng lương.

- Xác nhận lương 3 tháng gần nhất (nếu trả lương bằng tiền mặt).

- Sao kê tài khoản 3 tháng gần nhất (nếu trả lương qua ngân hàng).

- Danh thiếp tại công ty đang làm việc.

- Quyết định cử đi công tác.

- Thư mời công tác của đối tác bên Anh.

Nếu là chủ sở hữu doanh nghiệp:

- Sao y Đăng ký kinh doanh.

- Báo cáo nộp thuế 6 tháng gần nhất.

- Biên bản bàn giao công việc để đi công tác.

- Thư mời công tác của đối tác bên Anh.

Hồ sơ chuyến đi:

- Xác nhận booking vé máy bay 2 chiều.

- Xác nhận đặt phòng khách sạn.


Liên hệ dịch vụ xin làm Visa Anh

Các câu hỏi thường gặp khi xin làm Visa Thăm Thân tại Anh

1. Để làm visa Anh, hộ chiếu của bạn phải còn hạn trong bao lâu?

Để làm Visa Anh, hộ chiếu của bạn phải còn hạn ít nhất 06 tháng kể từ ngày dự định nhập cảnh vào đảo quốc này.

2. Yêu cầu của hộ chiếu xin Visa Anh như thế nào?

Đối với hộ chiếu là phải có đầy đủ chữ ký, không được nhàu nát hay để mất trang nào.

3. Tôi có thể cancel hoặc đổi lịch hẹn nộp hồ sơ xin visa  không?

Bạn có thể cancel hoặc đổi lịch hẹn nộp hồ sơ xin visa. Để làm việc này, bạn cần phải hủy cuộc hẹn cũ trước rồi mới tiến hành đặt lịch mới.

4. Thanh toán phí làm Visa Anh như thế nào?

Phí làm visa Anh sẽ chỉ có thể đóng bằng thẻ thanh toán quốc tế Visa Card hoặc Master Card.

5. Xin visa đi anh có khó không?

Xin visa đi Anh Quốc tuy không đơn giản nhưng về cơ bản, cũng không bị từ chối nhiều.

thủ tục xin visa đi anh công tác, cách làm visa anh, dịch vụ làm visa anh quốc, don xin visa uk, visa anh 2 năm.


Liên hệ dịch vụ xin làm visa Anh

Ý KIẾN CỦA BẠN

Dịch vụ Visa Anh khác

2,500,000 đ
Loại Visa: Công tác
Điểm Đến: Anh
Thời gian làm Visa: 7-14 Ngày
Thời gian lưu trú: 6 Tháng nhiều lần
Số lần nhập cảnh:
Phí nộp tại ĐSQ: Từ 5.500.000
2,500,000 đ
Loại Visa: Du lịch
Điểm Đến: Anh
Thời gian làm Visa: 7 – 14 ngày
Thời gian lưu trú: 3 tháng
Số lần nhập cảnh: 6 Tháng nhiều lần
Phí nộp tại ĐSQ: Từ 5.500.000

Dịch vụ bạn đã xem

2,500,000 đ
Loại Visa: Thăm Thân
Điểm Đến: Anh
Thời gian làm Visa: 7-14 Ngày
Thời gian lưu trú: 6 Tháng nhiều lần
Số lần nhập cảnh: Liên hệ
Phí nộp tại ĐSQ: Từ 5.500.000