Hỗ trợ toàn quốc
1900 1583

Dịch Vụ Xin Làm Visa Thăm Thân Hàn Quốc

Mã visa: VS006TT
Loại Visa: Thăm Thân
Điểm Đến: Hàn Quốc
Thời gian làm Visa: 10 Ngày
Thời gian lưu trú: 90 ngày
Số lần nhập cảnh: 3 tháng 1 lần – 5 năm nhiều lần
Giá visa/ hồ sơ từ:
1,990,000 đ
Phí nộp tại ĐSQ:
Từ 830.000 - 2.310.000
Thông tin liên hệ

Miền Bắc

icon-dt 0919 384 526        icon-dt 0914 926 198

Miền Nam

icon-dt 0903 223 565        icon-dt 0936 498 292

 

Dịch Vụ Xin Làm Visa Thăm Thân Hàn Quốc

DỊCH VỤ XIN LÀM VISA THĂM THÂN HÀN QUỐC

Dịch vụ xin làm visa thăm thân, công tác, du lịch tại Hàn Quốc
Dịch vụ xin làm visa công tác, thăm thân, du lịch Hàn Quốc
Dịch vụ xin làm visa công tác, thăm thân, du lịch Hàn Quốc

1: Quy trình dịch vụ làm VISA của chúng tôi.

Bước 1: Liên hệ Hotline đăng ký dịch vụ.

Bước 2: Tư vấn thủ tục và giấy tờ cần thiết.

Bước 3: Chuẩn bị và nạp Hồ sơ.

Bước 4: Nhận Visa công tác Hàn Quốc.

2: Chi tiết về thời gian

Thời gian xin visa Hàn Quốc mất bao lâu: 10 Ngày làm việc

Thời hạn visa Hàn là bao lâu: 3 tháng, một lần, 90 ngày.

Lệ phí visa Hàn là bao nhiêu: 1,400,000 đồng

3: Địa chỉ nộp hồ sơ.

Nộp hồ sơ xin visa Hàn ở đâu?

Thời gian làm việc của Đại sứ quán Hàn Quốc:

Thời gian nhận hồ sơ:

Sáng: Từ 09:00 ~ 12:00

Chiều: Từ 14:00 ~ 16:00 (Riêng visa Kết hôn chỉ nhận hồ sơ vào buổi sáng)

Thời gian trả visa: Từ 14:00 ~ 16:00

Thông tin Đại sứ quán:

Địa chỉ: Tầng 28, Tòa nhà Lotte Center Hà Nội, 54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 043 8315 1116

Email:  korembviet@mofa.go.kr

Website: http://vnm-hanoi.mofa.go.kr/

Thông tin tổng Lãnh sự quán:

Địa chỉ: 107 Đường Nguyễn Du, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Điện thoại: +84-(0)28-3824-8531~4

HỒ SƠ XIN VISA THĂM THÂN HÀN QUỐC

Hồ sơ xin visa thăm thân Hàn Quốc gồm những giấy tờ sau:

A. GIẤY TỜ KHÁCH HÀNG CẦN CHUẨN BỊ ĐỂ XIN VISA THĂM THÂN HÀN QUỐC

Sau đây là danh sách các giấy tờ cần nộp để hỗ trợ cho một đơn xin thị thực với mục đích thăm thân ở Hàn Quốc. Danh sách này chỉ quy định những giấy tờ cơ bản, không phải tất cả, Đại sứ quán có thể yêu cầu quý khách nộp thêm bất cứ giấy tờ nào mà họ tin rằng sẽ hỗ trợ cho việc xét duyệt hồ sơ xin visa thăm thân Hàn Quốc. Đại Sứ Quán không nhận giấy tờ bản gốc mà chỉ nhận bản sao có công chứng dịch thuật sang tiếng Anh hoặc Hàn Quốc.

I. CHỨNG MINH NHÂN THÂN

  • Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng kể từ ngày khởi hành và ngày trở về, và còn tối thiểu 3 trang trống để dán visa. Hộ chiếu có chữ ký của người mang hộ chiếu. Nếu Quý khách có hộ chiếu cũ (có visa như visa Mỹ, visa Schengen, visa Anh, visa Úc,...) thì nên cung cấp, nộp cùng bộ hồ sơ.
  • 2 ảnh 4x6 phông nền trắng (ảnh chụp không quá 6 tháng)
  • Chứng minh thư nhân dân (bản sao công chứng của địa phương)
  • Giấy đăng ký kết hôn đối với trường hợp đã kết hôn (bản sao công chứng của địa phương)
  • Giấy xác nhận ly hôn của địa phương đối với trường hợp đã ly hôn
  • Giấy khai sinh đối với trường hợp trẻ em dưới 18 tuổi đi cùng (bản sao công chứng của địa phương)

II. CHỨNG MINH NGHỀ NGHIỆP

1. Trường hợp chủ doanh nghiệp:

  • Giấy phép đăng ký kinh doanh (bản sao công chứng của địa phương)
  • Tờ khai thuế 6 tháng gần nhất của doanh nghiệp
  • Sao kê tài khoản ngân hàng của doanh nghiệp 

2. Trường hợp cán bộ công nhân viên:

  • Hợp đồng lao động (bản sao công chứng của địa phương)
  • Đơn xin nghỉ phép đi du lịch hoặc đơn cử cán bộ đi công tác
  • Xác nhận lương hoặc bảng lương 3-6 tháng gần nhất (hoặc sao kê tài khoản 3 tháng gần nhất với trường hợp trả lương qua tài khoản)
  • Sổ bảo hiểm xã hội bản sao công chứng của địa phương (nếu có)

3. Trường hợp hưu trí:

Giấy xác nhận hưu trí hoặc sổ lương hưu (bản sao công chứng của địa phương)

4. Trường hợp trẻ em & trẻ vị thành niên:

  • Thẻ học sinh, sinh viên bản sao
  • Giấy xác nhận học sinh, sinh viên của nhà trường
  • Đơn xin nghỉ phép

III. HỒ SƠ CỦA NGƯỜI MỜI THĂM THÂN HÀN QUỐC

  • Thư mời gốc, giấy cam kết về Việt Nam đúng hạn bản gốc cấp trong 3 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ, có đóng dấu cá nhân của người mời, phải khớp với con dấu trên giấy xác nhận con dấu ở mục số 2 (Bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh, ghi rõ chi tiết nhân sự bên mời và được mời, thời gian, lý do mời)
  • Giấy xác nhận con dấu của con rể/dâu, cấp 3 tháng gần ngày nộp hồ sơ 
  • Giấy xác nhận quan hệ hôn nhân, giấy xác nhận quan hệ gia đình, bản hiện thông tin chi tiết (bản gốc phía Hàn Quốc cấp trong vòng 3 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ)
  • Bản sao 2 mặt thẻ cư trú nước ngoài của người vợ/chồng người Việt Nam
    • Trường hợp đã đổi sang quốc tịch Hàn Quốc thì nộp bản gốc Giấy xác nhận cơ bản - bản hiện thông tin chi tiết thể hiện nội dung đổi quốc tịch năm nào và bản sao Chứng minh thư Hàn Quốc)
  • Photo visa đã nhập cảnh vào Hàn Quốc với mục đích kết hôn của vợ/chồng người Việt Nam (Nếu không có thì cần nộp Bản tường trình bằng tiếng Anh hoặc Hàn)
  • Photo chứng minh thư/hộ chiếu Hàn Quốc của người mời
  • Các giấy chứng minh tài chính và chứng minh nghề nghiệp của người mời 
    • Xác nhận nghề nghiệp và xác nhận đăng ký kinh doanh công ty con rể/dâu đang làm cấp trong 3 tháng gần đây. Giấy xác nhận đăng ký kinh doanh phải nộp theo mẫu đính kèm (Mẫu _ Xác nhận đăng ký kinh doanh)
    • Chứng nhận đất nông nghiệp
    • Nếu không nộp được Giấy tờ nghề nghiệp, cần nộp thay thế bằng Bản tự thuật về việc làm hiện tại của con rể/dâu và kèm thêm các giấy Sao kê tài khoản Ngân hàng và Giấy xác nhận về nhà ở…
  • Tùy theo mục đích mời cần bổ sung thêm:
    • Chăm con sau khi sinh: bản xác nhận có thai do bệnh viện cấp
    • Tham dự đám cưới con: thiếp mời cưới và giấy đặt chỗ đám cưới

B. HỒ SƠ LUHANHVIET CHUẨN BỊ CHO KHÁCH ĐỂ XIN VISA THĂM THÂN HÀN 

  • Đặt booking vé máy bay khứ hồi
  • Công chứng dịch thuật tất cả giấy tờ.
  • Bản khai xin thị thực

Tại Website https://luhanhvietnam.com.vn/dich-vu-visa , các bạn có thể tìm kiếm thêm các loại hình dịch vụ xin làm Visa khác để tham khảo rõ hơn.

------------------------------------

Xem thêm:

  • Dịch vụ xin làm Visa Du Lịch Hàn Quốc.
  • Dịch vụ xin làm Visa Thăm Thân Hàn Quốc.
  • Dịch vụ xin làm Visa Công Tác Hàn Quốc.

MỘT SỐ CÂU HỎI VỀ XIN VISA HÀN QUỐC

1. Phí xin Visa Hàn Quốc là bao nhiêu?

Trừ một số trường hợp được miễn Visa Hàn Quốc, tất cả công dân Việt Nam đều cần phải xin visa Hàn Quốc để có thể nhập cảnh hợp pháp vào quốc gia này. Theo quy định của Đại Sứ Quán Hàn Quốc tại Việt Nam, phí lãnh sự để xin visa Hàn Quốc chi tiết như sau:

  • 20 USD nếu xin visa 3 tháng 1 lần nhập cảnh
  • 50 USD nếu xin visa đi một lần trên 90 ngày
  • 60 USD nếu xin visa đi 2 lần liên tiếp trong 6 tháng
  • 80 USD nếu xin visa Hàn Quốc 5 năm nhiều lần

Đương đơn có thể nộp phí lãnh sự bằng VNĐ hoặc USD Lưu ý: trên đây chỉ là phí theo quy định của Đại Sứ Quán, áp dụng đối với những đương đơn xin visa Hàn Quốc tự túc. Nếu đương đơn muốn sử dụng dịch vụ xin Visa Hàn Quốc thì chi phí có thể cao hơn. Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ xin visa, đương đơn sẽ được hỗ trợ giúp tối ưu hồ sơ, tăng tỷ lệ đậu visa Hàn Quốc lên tới 98,6%.

2. Thời gian làm việc chi tiết của Đại Sứ Quán Hàn Quốc như thế nào?

Đại Sứ Quán mở cửa từ 9:00 sáng và đóng cửa vào 16:00 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6.

Tuy nhiên bảo vệ của Đại Sứ Quán lại phát số nộp visa vào lúc 8:00 sáng nên nhiều đương đơn phải đến từ rất sớm mới có số để nộp do tình trạng quá đông đương đơn nộp trong 1 ngày. Đại Sứ Quán nhận hồ sơ vào buổi sáng và trả kết quả vào buổi chiều.

 

Ý KIẾN CỦA BẠN

Dịch vụ Visa Hàn Quốc khác

1,990,000 đ
Loại Visa: Công tác
Điểm Đến: Hàn Quốc
Thời gian làm Visa: 15 Ngày
Thời gian lưu trú: 30 ngày
Số lần nhập cảnh: 3 tháng 1 lần – 5 năm nhiều lần
Phí nộp tại ĐSQ: Từ 830.000 - 2.310.000
1,990,000 đ
Loại Visa: Du lịch
Điểm Đến: Hàn Quốc
Thời gian làm Visa: 15 Ngày
Thời gian lưu trú: 30 ngày
Số lần nhập cảnh: 3 tháng 1 lần – 5 năm nhiều lần
Phí nộp tại ĐSQ: Từ 830.000 - 2.310.000

Dịch vụ bạn đã xem

1,990,000 đ
Loại Visa: Thăm Thân
Điểm Đến: Hàn Quốc
Thời gian làm Visa: 10 Ngày
Thời gian lưu trú: 90 ngày
Số lần nhập cảnh: 3 tháng 1 lần – 5 năm nhiều lần
Phí nộp tại ĐSQ: Từ 830.000 - 2.310.000