Hỗ trợ toàn quốc
1900 1583

Dịch Vụ Xin Làm Visa Thăm Thân Hồng Kông

Mã visa: VS0011TT
Loại Visa: Thăm Thân
Điểm Đến: Hồng Kông
Thời gian làm Visa: 3 tuần làm việc
Thời gian lưu trú: 7 Ngày
Số lần nhập cảnh: 3 tháng 2 lần
Giá visa/ hồ sơ từ:
3,192,000 đ
Phí nộp tại ĐSQ:
$90 (~2.100.000)
Thông tin liên hệ

Miền Bắc

icon-dt 0919 384 526        icon-dt 0914 926 198

Miền Nam

icon-dt 0903 223 565        icon-dt 0936 498 292

 

Dịch Vụ Xin Làm Visa Thăm Thân Hồng Kông

DỊCH VỤ XIN LÀM VISA THĂM THÂN HỒNG KÔNG

Dịch vụ xin làm visa thăm thân, công tác, du lịch tại Hồng Kông
Dịch vụ xin làm visa công tác, thăm thân, du lịch Hồng Kông
Dịch vụ xin làm visa công tác, thăm thân, du lịch Hồng Kông

1: Quy trình dịch vụ làm VISA của chúng tôi.

Bước 1: Liên hệ Hotline đăng ký dịch vụ.

Bước 2: Tư vấn thủ tục và giấy tờ cần thiết.

Bước 3: Chuẩn bị và nạp Hồ sơ.

Bước 4: Nhận Visa thăm thân Hồng Kông.

2: Chi tiết về thời gian

Thời gian xin visa thăm thân Hồng Kông mất bao lâu: 3 tuần làm việc

Thời hạn visa thăm thân Hồng Kông là bao lâu: 3 tháng, hai lần, 7 ngày.

Lệ phí visa thăm thân Hồng Kông là bao nhiêu: 3.192.000 đồng

3: Địa chỉ nộp hồ sơ.

Nộp hồ sơ xin visa Hồng Kông ở đâu?

Thời gian làm việc của Đại sứ quán Trung Quốc: Thứ 2 – thứ 6: 8h00 – 11h30 & 14h00 – 17h00

Thông tin Đại sứ quán:

Địa chỉ: 46 Hoàng Diệu, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 04 3845 3736

Email: chinaemb_vn@mfa.gov.cn

Website: http://vn.china-embassy.org/vn/

Thông tin tổng Lãnh sự quán:

Địa chỉ: 175 Hai Bà Trưng, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Điện thoại: 08-38292457

Fax: 08-38295009


 

 

HỒ SƠ XIN VISA THĂM THÂN HỒNG KÔNG

A. GIẤY TỜ KHÁCH HÀNG CẦN CHUẨN BỊ XIN VISA ĐI THĂM THÂN NƯỚC HỒNG KÔNG

I.CHỨNG MINH NHÂN THÂN

  • Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng kể từ ngày khởi hành và ngày trở về, và còn tối thiểu 3 trang trống để dán visa. Hộ chiếu có chữ ký của người mang hộ chiếu. Nếu Quý khách có hộ chiếu cũ (có visa như visa Mỹ, visa Schengen, visa Anh, visa Úc,...) thì nên cung cấp, nộp cùng bộ hồ sơ.
  • 2 ảnh 4x6 phông nền trắng (ảnh chụp không quá 6 tháng)
  • Chứng minh thư nhân dân 
  • Sổ hộ khẩu (bản sao công chứng của địa phương)
  • Giấy đăng ký kết hôn đối với trường hợp đã kết hôn (bản sao công chứng của địa phương)
  • Giấy khai sinh đối với trường hợp trẻ em dưới 18 tuổi đi cùng (bản sao công chứng của địa phương)

II.CHỨNG MINH NGHỀ NGHIỆP

1. Trường hợp chủ doanh nghiệp:

  • Giấy phép đăng ký kinh doanh (bản sao công chứng của địa phương)
  • Tờ khai thuế 6 tháng gần nhất của doanh nghiệp

2. Trường hợp cán bộ công nhân viên:

  • Hợp đồng lao động (bản sao công chứng của địa phương)
  • Đơn xin nghỉ phép
  • 3.Trường hợp hưu trí:
  • Giấy xác nhận hưu trí hoặc sổ lương hưu (bản sao công chứng của địa phương)

3. Trường hợp trẻ em & trẻ vị thành niên:

  • Thẻ học sinh, sinh viên bản sao
  • Giấy xác nhận học sinh, sinh viên của nhà trường
  • Đơn xin nghỉ phép

III. CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

  • Xác nhận số dư sổ tiết kiệm tối thiểu 3.500usd và Photo 2 mặt sổ

VI.  THƯ MỜI

  • Thư mời của người than bên hongkong bên Hongkong 
  • Chứng mnh mối quan hệ

B. HỒ SƠ HOANGVIETOPEN CHUẨN BỊ CHO KHÁCH ĐỂ XIN VISA THĂM THÂN NƯỚC HỒNG KÔNG

1. 01 tờ khai nộp DSQ

2. Booking vé máy bay

3. Booking khách sạn

Tại Website https://luhanhvietnam.com.vn/dich-vu-visa , các bạn có thể tìm kiếm thêm các loại hình dịch vụ xin làm Visa khác để tham khảo rõ hơn.

------------------------------------

Xem thêm:

  • Dịch vụ xin làm Visa Du Lịch Hồng Kông.
  • Dịch vụ xin làm Visa Thăm Thân Hồng Kông.
  • Dịch vụ xin làm Visa Công Tác Hồng Kông.

 

 

MỘT SỐ CÂU HỎI VỀ XIN VISA HỒNG KÔNG

1. Xin visa thăm thân Hồng Kông có khó không?

Xin visa đi thăm thân Hồng Kông tuy không đơn giản nhưng về cơ bản, cũng không bị từ chối nhiều.

2.  Có Visa Hồng Kông có được vào Macao không?

Hiện tại, với visa Hongkong bạn chỉ được lưu trú tại Hongkong. Nếu muốn tới Macao, bạn phải làm visa Macao.

3. Phí làm Visa có được hoàn lại hay không?

Phí làm visa Hong Kong sẽ không được hoàn lại trong trường hợp bạn bị từ chối visa vào Hong Kong.


 

 

Ý KIẾN CỦA BẠN

Dịch vụ Visa Hồng Kông khác

3,192,000 đ
Loại Visa: Công tác
Điểm Đến: Hồng Kông
Thời gian làm Visa: 3 tuần làm việc
Thời gian lưu trú: 7 Ngày
Số lần nhập cảnh: 3 tháng 2 lần
Phí nộp tại ĐSQ: $90 (~2.100.000)
1,400,000 đ
Loại Visa: Du lịch
Điểm Đến: Hồng Kông
Thời gian làm Visa: 3 tuần làm việc
Thời gian lưu trú: 7 Ngày
Số lần nhập cảnh: 1 lần
Phí nộp tại ĐSQ: $90 (~2.100.000)

Dịch vụ bạn đã xem

3,192,000 đ
Loại Visa: Thăm Thân
Điểm Đến: Hồng Kông
Thời gian làm Visa: 3 tuần làm việc
Thời gian lưu trú: 7 Ngày
Số lần nhập cảnh: 3 tháng 2 lần
Phí nộp tại ĐSQ: $90 (~2.100.000)