Hỗ trợ toàn quốc
1900 1583

Dịch Vụ Xin Làm Visa Thăm Thân Mexico

Mã visa: VS-MX03
Loại Visa: Thăm Thân
Điểm Đến: Mexico
Thời gian làm Visa: 2 Tuần
Thời gian lưu trú:
Số lần nhập cảnh:
Giá visa/ hồ sơ từ:
2,990,000 đ
Phí nộp tại ĐSQ:
Thông tin liên hệ

Miền Bắc

icon-dt 0919 384 526        icon-dt 0914 926 198

Miền Nam

icon-dt 0903 223 565        icon-dt 0936 498 292

 

Dịch Vụ Xin Làm Visa Thăm Thân Mexico

Dịch vụ xin làm visa du lịch Mexico
Dịch vụ xin làm visa du lịch Mexico
Liên hệ Dịch vụ xin làm visa du lịch


Dịch Vụ Xin Làm Visa Thăm Thân Mexico

Nhu cầu xin visa thăm thân nhân Mexico ngày càng cao, bởi vì hiện nay số lượng người Việt chọn định cư ở quốc gia thịnh vượng này gia tăng đáng kể. Để bảo đảm bộ hồ sơ của mình đầy đủ, được lãnh sự quán chấp nhận thì bạn hãy đừng ngần ngại mà tìm đến dịch vụ làm visa đi Mexico của công ty Lữ Hành Việt Nam nhé!

Giúp chúng tôi chuẩn bị:

- 01 ảnh 3x4, hộ chiếu.

- Giấy tờ về công việc hiện tại.

- Giấy tờ liên quan đến tài sản.

- Giấy tờ chứng minh tài chính.

- Thư mời từ người thân bên Mexico.

Sau đó gọi cho Lữ Hành Việt Nam bạn sẽ nắm chắc bộ hồ sơ mình phải chuẩn bị những gì. Vì lý do đôi khi một số trường hợp đi xin visa đi Mexico thăm thân nhân không đầy đủ với yêu cầu của lãnh sự quán mà bản thân người đi xin visa không nắm rõ.

Có Visa Thăm thân Mexico rồi, bạn chỉ việc kiểm tra xem hộ chiếu của mình còn hạn hay không và sau đó dành thời gian chờ nhận visa thăm thân nhân Mexico để tìm hiểu những điều cần biết trước khi lên đường sang thăm thân.

Như vậy, chuyến đi của bạn mới thật sự trọn vẹn và ý nghĩa!


Liên hệ dịch vụ xin làm visa uy tín chất lượng

 

 

 

 

Chuẩn Bị Hồ Sơ Xin Visa Thăm Thân Mexico

Hồ sơ nhân thân:

- Hộ chiếu gốc (còn hạn trên 6 tháng).

- Bản sao Hộ chiếu cũ nếu có (trang thông tin cá nhân và các trang có đóng dấu thị thực).

- Đơn xin cấp visa Mexico.

- 1 ảnh 3x4 cm (nền trắng, áo sẫm màu, không che mặt, không đeo kính, chụp chính diện).

- Sao y Hộ khẩu, Đăng kí kết hôn (nếu có).

Với những người dưới 18 tuổi đi một mình hoặc đi cùng bố hoặc mẹ:

- Giấy khai sinh.

- Giấy tờ cá nhân có chữ ký của bố mẹ.

- Thư chấp thuận của cả bố và mẹ, đồng ý cho con đi du lịch.

- Thư xác nhận từ tòa án về việc bố hay mẹ có toàn quyền và nghĩa vụ chăm sóc con (nếu có thể).

- Giấy tờ chuyến đi và mục đích chuyến đi.

- Xác nhận Đặt phòng khách sạn.

- Xác nhận Booking vé may bay khứ hồi.

- Lịch trình du lịch Mexico.

- Hồ sơ công việc: Nếu là cán bộ/nhân viên:

- Hợp đồng lao động / Quyết định bổ nhiệm/tuyển dụng / Giấy xác nhận từ phía công ty.

- Đơn xin nghỉ phép có xác nhận của công ty;

- BHYT, BHXH (nếu có).

Nếu là chủ sở hữu doanh nghiệp:

- Đăng ký kinh doanh.

- Bản sao Báo cáo nộp thuế.

- Sao kê tài khoản ngân hàng của công ty tối thiểu 3 tháng gần nhất.

Nếu là người đã nghỉ hưu:

- Sổ hưu trí / Quyết định nghỉ hưu / Sổ lĩnh lương hưu.

Nếu là học sinh, sinh viên:

- Đơn xin nghỉ phép có xác nhận của nhà trường.

Hồ sơ tài chính:

- Bản gốc và bản sao giấy tờ chứng minh mức thu nhập 12.000 peso Mexico (hoặc số tiền tương đương với bất cứ ngoại tệ nào) trong vòng 6 tháng gần nhất và có việc làm ổn định tối thiểu 1 năm.

- Bản gốc và bản sao các tài khoản ngân hàng hoặc giấy chứng nhận đầu tư với số dư trung bình hàng tháng tối thiểu 40.000 peso Mexico (hoặc số tiền tương đương với bất cứ ngoại tệ nào) trong vòng 6 tháng gần nhất.

- Giấy tờ nhà đất, bất động sản, giấy tờ chứng nhận chủ sở hữu hoặc góp vốn cổ phần (nếu có).

- Nếu là sinh viên đại học: cần xuất trình giấy tờ xác nhận đang là sinh viên và giấy tờ chứng minh có khoản thu hoặc học bổng với mức trung bình hàng tháng là 8.000 peso Mexico (hoặc số tiền tương đương với bất cứ ngoại tệ nào).


liên hệ Dịch vụ xin làm visa du lịch mexico

Các câu hỏi về dịch vụ xin làm Visa Thăm Thân Mexico

1: Tôi có được miễn visa Mexico nếu đã có visa Mỹ, Nhật Bản, Anh, Canada hoặc visa Schengen không?

Những đương đơn có thị thực hoặc visa cư trú tạm thời của các nước Mỹ, Nhật Bản, Anh, Canada hoặc visa Schengen sẽ được miễn thị thực vào Mê-hi-cô với mục đích du lịch và công tác trong thời gian tối đa là 6 tháng (chỉ áp dụng đối với trường hợp visa các nước trên được cấp dạng nhiều lần Multiple và vẫn còn hiệu lực trong thời gian xin visa Mexico)

Ngoài ra, những người sở hữu thẻ APEC cũng thuộc diện được miễn visa Mexico.

Để được tư vấn thêm về thủ tục và hồ sơ xin visa Mexico, vui lòng liên hệ Lữ Hành Việt Nam qua hotline bên dưới.

2: Đi du lịch Mexico cần lưu ý gì?

Đi du lịch Mexico, du khách cần chú ý một số điều sau:

Mexico có miễn visa cho một vài trường hợp là công dân Việt Nam có visa hoặc visa cư trú tạm thời của Mỹ, Schengen, Nhật Bản, Anh, Canada hoặc những người có ở hữu thẻ APEC;

Peso là đơn vị tiền tệ chính thức của Mexico, kí hiệu là “$” hoặc “Mex$”;

Mexico nổi tiếng với nạn trộm cắp, do đó khi du lịch Mexico bạn nên hết sức lưu ý vấn đề này;

Người dân Mexico thường khó gần, ít nói và không thích giao tiếp với du khách;

Người Mexico rất hay sai hẹn về thời gian.


lien-he Dịch vụ xin làm visa Mexico

Ý KIẾN CỦA BẠN

Dịch vụ Visa Mexico khác

2,990,000 đ
Loại Visa: Công tác
Điểm Đến: Mexico
Thời gian làm Visa: 2 Tuần
Thời gian lưu trú:
Số lần nhập cảnh:
Phí nộp tại ĐSQ:
2,990,000 đ
Loại Visa: Du lịch
Điểm Đến: Mexico
Thời gian làm Visa: 2 Tuần
Thời gian lưu trú:
Số lần nhập cảnh:
Phí nộp tại ĐSQ:

Dịch vụ bạn đã xem

2,990,000 đ
Loại Visa: Thăm Thân
Điểm Đến: Mexico
Thời gian làm Visa: 2 Tuần
Thời gian lưu trú:
Số lần nhập cảnh:
Phí nộp tại ĐSQ: