Hỗ trợ toàn quốc
1900 1583

Dịch Vụ Xin Làm Visa Thăm Thân Pháp

Mã visa: VS-FR01
Loại Visa: Thăm Thân
Điểm Đến: Pháp
Thời gian làm Visa: 14 - 21 Ngày
Thời gian lưu trú: 15, 30, 45, 90 ngày
Số lần nhập cảnh: 3 tháng 1 lần
Giá visa/ hồ sơ từ:
2,000,000 đ
Phí nộp tại ĐSQ:
1.800.000 - 2.500.000
Thông tin liên hệ

Miền Bắc

icon-dt 0919 384 526        icon-dt 0914 926 198

Miền Nam

icon-dt 0903 223 565        icon-dt 0936 498 292

 

Dịch Vụ Xin Làm Visa Thăm Thân Pháp

Dịch Vụ Xin Làm Visa Thăm Thân Pháp

dịch vụ xin làm visa thăm thân Pháp
dịch vụ xin làm visa thăm thân Pháp
dịch vụ xin làm visa thăm thân Pháp

 

Thông Tin Đại Sứ Quán Pháp

Đại Sứ Quán Pháp đặt tại Hà Nội điều hành một loạt các dịch vụ lãnh sự bao gồm các công dân địa phương, Pháp và quốc tế tại Việt Nam.

Đại Sứ Quán Pháp tại Hà Nội hỗ trợ công dân Việt Nam thông qua các dịch vụ lãnh sự, nếu:

+ Cần thông tin chung hoặc cụ thể về nền kinh tế, văn hoá, thể thao, giáo dục và hơn thế nữa

+ Cần thông tin về yêu cầu và quy trình nhận được quốc tịch Pháp

+ Các địa chỉ liên hệ cụ thể và thông tin ở Pháp

+ Bạn muốn áp dụng và có được Visa Pháp

Lịch làm việc: Thứ 2 – thứ 6 8h30 – 12h00 & 14h00 – 18h00

Thông tin Đại sứ quán:

Địa chỉ:57 đường Trần Hưng Đạo, Phường Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm

Điện thoại: 024-39445700

Email: ambafrance.hanoi@diplomatie.gouv.fr

Website: http://www.ambafrance-vn.org/

Thông Tin Chung Về Visa Pháp

Pháp là đất nước du lịch tuyệt vời, nơi du học mơ ước cũng là chân trời nghề nghiệp của nhiều người, không những thế Pháp cũng là điểm định cư lý tưởng của những người có đủ khả năng.

Để sang Pháp ngoài hộ chiếu, visa Pháp được cấp bởi Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Pháp là loại giấy thông hành không thể thiếu. Visa Pháp có các loại cơ bản: Visa du lịch, Visa thăm thân, công tác, du học và định cư,.. trước khi xin visa thì bạn phải xác định được diện visa mà mình cần xin. .

Pháp được coi là đất nước xin visa dễ dàng trong khối liên minh châu Âu vì Pháp cấp thời hạn visa dài hơn các nước khác trong khối. Tuy nhiên tỷ lệ trượt visa châu Âu khi xin qua Pháp cũng rất cao. Vì vậy, trước khi chuẩn bị hồ sơ làm visa bạn nên đánh giá xem hồ sơ của mình có đủ điều kiện để xin visa như các vấn đề về: lịch sử đi du lịch, tài chính, công việc để tránh hồ sơ của bạn bị từ chối.

 

Visa Pháp


lien-he Dịch vụ xin visa Pháp

Hồ Sơ Xin Visa Thăm Thân Pháp

  • 2 tấm ảnh 4 X 6cm phong trắng (hình mới chụp trong vòng 6 tháng)

  • Hộ chiếu có ký tên và còn hạn sử dụng trên 6 tháng + Hộ chiếu cũ (nếu có)

  • Bản sao rõ ràng từng trang sổ hộ khẩu gia đình

  • Đối với quý khách dưới 18 tuổi: Giấy khai sinh và Giấy đồng ý cho đi du lịch của Ba /Mẹ (Có xác nhận của Phường/Xã)

  • Giấy đăng ký kết hôn (nếu đã lập gia đình)

  • Bản sao giấy tờ nhà, đất,…

  • Sổ tiết kiệm hoặc xác nhận số dư TKNH trên 5000 USD (trong thời gian gần nhất)

  • Đối với khách là CB-CNV cần:
    + Hợp đồng lao động với mức lương và bản sao kê mức lương.
    + Quyết định bổ nhiệm chức vụ ( nếu quý khách đang có chức vụ trong công ty)
    + Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch

  • Đối với khách là chủ doanh nghiệp cần :
    + Giấy phép thành lập công ty hoặc Giấy phép đăng ký kinh doanh
    + Biên lai thuế trong 3 tháng gần nhất.
    + Trường hợp khách đã nghỉ hưu thì cần giấy xác nhận hưu trí.
    + Booking vé máy bay, khách sạn, lịch trình tham quan


Tham Khảo Dịch Vụ Làm Visa Du Lịch Pháp Nhanh Chóng, Uy Tín:

  1. Phí nộp đại sứ quán: Từ 1.800.000 đến 2.700.000 VNĐ)

  2. Phí dịch vụ ((Thư mời du lịch (booking khách sạn, booking vé máy bay, lịch trình du lịch,….), dịch thuật công chứng hồ sơ,…): Từ $100 (~2.320.000 VNĐ)

Lưu ý: Phí nộp đại sứ quán & phí dịch vụ có thể thay đổi tùy theo thời điểm / tùy theo từng trường hợp hồ sơ khách hàng.


lien-he Dịch vụ xin visa Pháp

 

Một Số Câu Hỏi Về Xin Visa Thăm Thân Pháp

1. Tôi có thể bổ sung hồ sơ xin Visa Pháp được không, và thời hạn bổ sung là khi nào?

Được, bạn có thể bổ sung hồ sơ sau khi nộp, thời hạn là trước 16h00 chiều cùng ngày.

2. Tôi có được ủy quyền cho người khác đến nộp visa Pháp thay tôi không?

Không. Đương đơn phải có mặt tại TLScontacts để nộp, chụp ảnh trực tiếp và lấy vân tay.

3. Sau khi bị trượt visa Pháp, nếu tôi nộp lại luôn thì khả năng trượt có cao không?

Đại Sứ Quán không cung cấp thông tin này vì lý do nội bộ, tuy nhiên tỷ lệ trượt lần 2 có thể lên đến khoảng 60 – 70%.

Dịch vụ tư vấn visa được hỗ trợ bởi Lữ Hành Việt Nam. Liên hệ: 0901 76 85 95 (HCM)


lien-he Dịch vụ xin visa Pháp

 

Ý KIẾN CỦA BẠN

Dịch vụ Visa Pháp khác

2,000,000 đ
Loại Visa: Du lịch, Công tác, Thăm Thân
Điểm Đến: Áo, Ba Lan, Bỉ, Bồ Đào Nha, CH Estonia, CH Séc, Hà Lan, Hungary, Hy Lạp, Iceland, Latvia, Liechtenstein, Lithuania, Luxembourg, Malta, Na Uy, Phần Lan, Pháp, Slovakia, Slovénia, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Thụy Điển, Ý, Đan Mạch, Đức
Thời gian làm Visa: 7-14 Ngày
Thời gian lưu trú: Liên Hệ
Số lần nhập cảnh: Liên Hệ
Phí nộp tại ĐSQ: Từ 1.800.000 - 2.500.000
2,000,000 đ
Loại Visa: Công tác
Điểm Đến: Pháp
Thời gian làm Visa: 15 Ngày
Thời gian lưu trú: Tùy vào Hồ Sơ
Số lần nhập cảnh: Nhiều lần
Phí nộp tại ĐSQ: 1.800.000 - 2.500.000
2,000,000 đ
Loại Visa: Du lịch
Điểm Đến: Pháp
Thời gian làm Visa: 14 - 21 Ngày
Thời gian lưu trú: 15, 30, 45, 90 ngày
Số lần nhập cảnh: 3 tháng 1 lần
Phí nộp tại ĐSQ: 1.800.000 - 2.500.000

Dịch vụ bạn đã xem

2,000,000 đ
Loại Visa: Thăm Thân
Điểm Đến: Pháp
Thời gian làm Visa: 14 - 21 Ngày
Thời gian lưu trú: 15, 30, 45, 90 ngày
Số lần nhập cảnh: 3 tháng 1 lần
Phí nộp tại ĐSQ: 1.800.000 - 2.500.000