Tour Du Lịch 1 ngày DMZ - Về Thăm Chiến Trường Xưa

Mã tour: LHVN0001016
Loại tour: Tour ghép hàng ngày, tour ngắn đón trả tại khách sạn
Khởi hành: Huế
Điểm Đến: Huế, Quảng Trị
Địa danh: Lân cận Huế
Thời gian: 1/2 Ngày
Ghi chú: Giá tốt nhất tại Lữ Hành Việt Nam.
Phương tiện: Ô tô
Giá tour/ khách từ:
Người lớn hoặc TE > 12 tuổi
414,000 đ
460,000 đ
Giá trẻ em:
2 đến 12 tuổi
342,000 đ
380,000 đ
Điểm nổi bật
 • Đặt chân lên cầu Hiền Lương, sông Bến Hải, nơi chia cắt đất nước thành 2 miền Bắc - Nam trong cuộc đấu tranh hào hùng của nhân dân Việt Nam.
 • Tham quan căn cứ Khe Sanh, sân bay Khe Sanh, cầu Dakrong.
 • Tham quan căn cứ Dốc Miếu, địa đạo Vịnh Mốc.
Tour Du Lịch 1 ngày DMZ - Về Thăm Chiến Trường Xưa

06h30: Xe và HDV của công ty sẽ đón quý khách tại điểm hẹn trong trung tâm thành phố Huế. Sau đó khởi hành tour du lịch DMZ.

07h30: Qúy khách sẽ được đi qua con đường mang tên “đại lộ Kinh Hoàng” quý khách sẽ được HDV thuyết minh về con đường này. Vì sao con đường lại mang tên như thế? Nó gắn liền với mốc sự kiện năm 1972, đến nơi đây quý khách sẽ được giải thích nghe rõ ràng hơn.

8h30: Dọc theo con đường Quốc lộ số 9 – đây chính là một phần của hành lang kinh tế Đông Tây và là nơi để đi qua cửa khẩu Lao Bảo. Trên đường đi đoàn sẽ được vào thăm các khu căn cứ quân sự dọc hàng rào điện tử Macnamara. Đây là hàng rào điện tử được quân đội Mỹ cho lắp đặt ở vĩ tuyến 17 và đường mòn Hồ Chí Minh như là một trinh sát mặt đất nhằm phát hiện các hoạt động vận chuyển của quân đội Việt Nam lưu thông qua khu vực này. Tên của hàng rào này được đặt theo tên của bộ trưởng quốc phòng cuả Mỹ Robert McNamara.

Ngoài ra chúng ta còn tham quan các điểm du lịch như: Cầu Dakrong, Rock Pile, khu căn cứ Khe Sanh, dân tộc Bru Vân Kiều và sân bay Dakrong.

Buổi trưa:

11h30: Quý khách sẽ được trở về với thành phố Đông Hà và dùng bữa trưa tại đây.

Buổi chiều:

13h00: Xe đưa quý khách tham quan cầu Hiền Lương – sông Bến Hải chính là vĩ tuyến 17 diễn ra 3 cuộc chiến mang tên là chọi loa, chọi màu cờ và chọi cầu. Đến nơi đây quý khách sẽ được HDV nói rõ hơn cho từng cuộc chiến ấy và vì sao lại mang tên như thế. Tiếp theo, chúng ta sẽ được tìm hiểu về địa danh Dốc Miếu

15h00: Chia tay với cầu Hiền Lương – sông Bến Hải, quý khách sẽ đến với Địa đạo Vịnh Mốc – đây là khu địa đạo, căn cứ của quân dân ta nhằm chống lại các cuộc tấn công cuả Việt Nam Cộng Hoà. Và sau đó đoàn chúng ta sẽ đến với bảo tàng chiến tranh thuộc vào trong khu vực của Địa Đạo.

17h00: Xe đưa đoàn trở về Huế và kết thúc chương trình.

GIÁ TOUR TRỌN GÓI

Khởi hành: Hằng ngày

TIÊU CHUẨN NGƯỜI LỚN TRẺ EM
GIÁ TOUR 414.000 VNĐ/KHÁCH 342.000 VNĐ/KHÁCH

Liên hệ tư vấn và đăt tour: 0936.366.727 - 0936.126 808 - 0906.283.908
(Lịch trình có thể thay đổi tùy thuộc vào tình hình thời tiết và giao thông thực tế )

 

BAO GỒM:

 • Xe đưa đón tại khách sạn
 • Nước suối, khăn lạnh
 • Bảo hiểm
 • Hướng dẫn viên
 • Vé tham quan theo chương trình

KHÔNG BAO GỒM:

 • Ăn trưa
 • Chi phí cá nhân, tiền tip
 • Thuế VAT

CHÍNH SÁCH HỦY

 • Không xuất hiện vào ngày sử dụng: Mất 100% giá vé;
 • Trả vé trong vòng 24 giờ trước ngày sử dụng: Mất 100% giá vé;
 • Trả vé trước ngày sử dụng 1 ngày: Mất 70% giá vé.

 

 

Sau khi đón bạn tại khách sạn, xuất phát từ Huế, bạn sẽ đi đến thị xã Đông Hà. Địa điểm đầu tiên trong hành trình là cầu Hiền Lương và sông Bến Hải. Cầu Hiền Lương bắc qua sông Bến Hải thuộc huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị. Cầu Hiền Lương là chứng tích lịch sử khi chia cắt đôi bờ sông Bến Hải, phân chia đất nước thành 2 miền Bắc - Nam trong cuộc kháng chiến hào hùng và gian khó của nhân dân Việt Nam. Sau khi dừng chân chụp ảnh lưu niệm và tìm hiểu về địa điểm lịch sử này, bạn sẽ tiếp tục hành trình tham quan theo đường mòn Hồ Chí Minh.
 

 
Cầu Hiền LươngCầu Hiền Lương

Bạn sẽ được hướng dẫn viên giới thiệu về lịch sử của cầu Dakrong, sân bay Khe Sanh hay đồi Rockpile. Cầu Đakrông nằm ở khu vực cùng tên có khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ của vùng núi phía tây Quảng Trị. Cầu Dakrong nằm duyên dáng giữa ngút ngàn trời mây, sông nước, núi rừng và có mỏ nước khoáng tự nhiên quý giá. Đại điểm cầu Dakrong còn là một điểm nút quan trọng của tuyến đường Hồ Chí Minh và quốc lộ số 9, là con đường xuyên Á qua cửa khẩu quốc tế Lao Bảo – Đen Sa Vẳn. 
 

BYn_YY_YYa_YYo_VYnh_MYc
Sơ đồ địa đạo Vịnh Mốc

Sau khi nghỉ trưa và ăn uống, bạn sẽ tiếp tục hành trình dọc theo quốc lộ 1A tham quan khu căn cứ Dốc Miếu và địa đạo Vịnh Mốc. Địa đạo Vịnh Mốc được xem là một huyền thoại trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Ngày nay, địa đạo Vịnh Mốc đã trở thành địa điểm không chỉ để là nơi giáo dục truyền thống yêu nước sinh động cho các thế hệ trẻ mà còn là điểm du lịch kỳ thú, hấp dẫn, độc đáo cho khách tham quan khi đến Quảng Trị. Kết thúc hành trình Tour du lịch DMZ 1 ngày giá rẻ

Ý KIẾN CỦA BẠN

Tour Quảng Trị khác

1,250,000 đ
Loại tour: Landtour trọn gói (dành cho khách đã có sẵn vé máy bay)
Điểm Đến: Quảng Trị
Địa danh: Đảo Cồn Cỏ
Thời gian: 1/2 Ngày
Ghi chú: Hằng ngày

Tour bạn đã xem

414,000 đ
460,000 đ
Loại tour: Tour ghép hàng ngày, tour ngắn đón trả tại khách sạn
Điểm Đến: Huế, Quảng Trị
Địa danh: Lân cận Huế
Thời gian: 1/2 Ngày
Ghi chú: Hằng ngày