Kiên Giang

Ẩm thực Kiên Giang

Điểm danh các món ăn đặc sản Hòn Sơn Kiên Giang ăn một lần là nhớ!
Du lịch Hòn Sơn du khách không chỉ được ngắm cảnh đẹp, mà còn được thưởng thức rất nhiều món ăn đặc sản. Cùng điểm danh những món ăn đặc sản Hòn Sơn ngon và nổi tiếng nhất dưới đây.
14/06/2023
Thưởng thức đặc sản bún cá Rạch Giá đã thử là sẽ 'nghiện'
Bún cá Rạch Giá món ngon nổi tiếng mà du khách nào cũng muốn được thưởng thức khi có dịp ghé thăm Kiên Giang. Món bún cá thơm ngon đậm hương vị xứ biển, nước dùng ngọt thanh cùng thịt cá dai ngon ăn một lần là ghiền!
02/06/2023
Những quán cafe sống ảo đẹp ở Kiên Giang lên hình là ‘auto’ lung linh 
Đến với những quán cafe sống ảo đẹp ở Kiên Giang nổi tiếng dưới đây, bạn sẽ được thưởng thức đồ uống siêu ngon và check-in sống ảo những bức hình siêu lung linh để post facebook, instagram đó!
08/05/2023
Set kèo ‘oanh tạc’ những quán ăn vặt ở Rạch Giá vừa ngon, vừa rẻ
Đến với những quán ăn vặt ở Rạch Giá du khách sẽ được cùng hội bạn thưởng thức những món ăn vặt hấp dẫn. Dưới đây là top các quán ăn vặt ngon - bổ - rẻ nhất ở Rạch Giá được giới trẻ “săn lùng” nhiều nhất hiện nay.
28/12/2022
Bật mí những quán hải sản ở Rạch Giá chuẩn NGON - BỔ - RẺ
Bên cạnh đặc sản lẩu chua sả nghệ cá nhám giàu, bánh thốt nốt, xôi xiêm, bánh ống lá dứa, khi có dịp ghé thăm Rạch Giá bạn cũng không nên bỏ qua rất nhiều món hải sản tươi ngon. Cùng tham khảo top 6 quán hải sản ở Rạch...
02/05/2022
Lưu ngay những quán ăn sáng ngon ở Rạch Giá điểm 10 chất lượng
Để bắt đầu hành trình khám phá cảnh đẹp Rạch Giá, thì đầu tiên bạn cần nạp năng lượng với bữa sáng no nê. Ngay sau đây luhanhvietnam sẽ gợi ý với bạn những quán ăn sáng ngon ở Rạch Giá nổi tiếng nhất hiện nay.
08/02/2022