Nam Định

Ẩm thực Nam Định

Đặc sản Hải Hậu nổi tiếng nghe thôi đã ghiền, bạn thử chưa?
Gạo tám thơm, bánh nhãn, bánh chưng....đều là những đặc sản Hải Hậu nổi tiếng mà ai về du lịch nơi đây cũng phải mua mang lên làm quà tặng gia đình, người thân, bạn bè.
24/05/2021
Gọi tên các món bánh ngon nhất Nam Định 'ăn là ghiền'
Chỉ vài ngàn một chiếc, thế nhưng các món bánh ngon nhất Nam Định như: xíu páo, bánh gai, bánh nhãn... đã mang đến cả một bầu trời tuổi thơ của thế hệ 8x đầu 9x. Và xét đến độ ngon thì nức lòng du khách!
01/04/2021
Về Thành Nam thưởng thức bánh xíu páo Nam Định ngon ngất ngây
Cùng với phở bò, bánh nhãn, kẹo Sìu Châu... bánh xíu páo Nam Định cũng món quà ăn sáng vô cùng hấp dẫn góp phần tạo lên màu sắc ẩm thực đa dạng, phong phú.
27/11/2020
Đặc sản gạo tám xoan Hải Hậu, 'hạt ngọc trời' làm nên thương hiệu
Bên cạnh những món ăn quen thuộc như bánh nhãn, nem nắm, kẹo sìu châu...thì đặc sản gạo tám xoan Hải Hậu cũng là một trong những món quà quê đầy tự hào, chân phương của người Thành Nam muốn dành tặng bạn bè, du khách gần xa khi có...
03/11/2020
Nhớ thương món nem nắm Giao Thủy trứ danh đất Thành Nam
Nem nắm Giao Thủy luôn biết cách làm người ta phải nhớ, phải thương bởi sự dẻo ngọt từ thịt lợn kết hợp với sự dai giòn của bì lợn cộng một chút thính, tỏi, ớt, gừng nước nắm và phải ăn kèm với lá sung... Chao ôi ngon khó...
16/09/2020
Phở bò Nam Định - đặc sản nổi tiếng 'phủ sóng' trên toàn quốc
Phở bò Nam Định là một trong những món ăn ngon nức tiếng của mảnh đất Thành Nam bởi hương vị ngọt ngào khác biệt từ nước dùng cộng thêm sợi phở nhỏ mềm đã khiến món ăn này trở nên độc đáo không lẫn vào đâu được.
27/07/2020
Quét sạch sành sanh với 6 món ăn sáng ngon ở Nam Định
Nếu có dịp đón bình minh ở mảnh đất Thành Nam thì du khách nhớ thưởng thức 5 món ăn sáng ngon ở Nam Định ngay trong bài viết dưới đây nhé.
20/07/2020
Địa chỉ ăn uống ở Nam Định nức tiếng - ăn một lần gieo thương nhớ cả đời
Về với mảnh đất Thành Nam hãy ghé thăm những địa chỉ ăn uống ở Nam Định nổi tiếng được giới trẻ truyền tai nhau về độ ngon chẳng kém cạnh gì so với món ngon Hà Nội đâu nhé. Ăn một lần gieo thương nhớ cả đời!
09/07/2020
Bánh nhãn Hải Hậu - món quà quê nức tiếng của mảnh đất Thành Nam
Bánh nhãn Hải Hậu là 1 trong những đặc sản nổi tiếng của mảnh đất Thành Nam, một món quà quê mà ai cũng muốn mua cho bạn bè, người thân sau chuyến du lịch tới đây.
15/06/2020
'La cà quán xá' để thưởng thức các món ăn ngon Nam Định trứ danh
Hành hương về Nam Định, du khách không chỉ được chiêm ngưỡng công trình kiến trúc nhà thờ độc đáo, linh thiêng. Mà bên cạnh đó, những món ăn ngon Nam Định cũng khiến nhiều phượt thủ phải nức lòng khen ngợi.
27/04/2020