Phú Thọ

Ẩm thực Phú Thọ

Tiếp sức cho hành trình cổ vũ SEA Games với những món ngon Việt Trì siêu hấp dẫn
Không chỉ là trung tâm kinh tế chính trị của Phú Thọ, cửa ngõ Tây Bắc với những di tích lịch sử nổi tiếng; những món ngon Việt Trì như: cá lăng, bánh tai, trám om kho cá,… cũng là yếu tố thu hút quan trọng với khách du lịch...
13/05/2022
Nhớ mãi hương vị đậm chát, dẻo bùi của món xôi cọ Phú Thọ
Là một món ăn dân dã, ấy thế mà xôi cọ Phú Thọ lại quyến luyến du khách bởi hương vị béo bùi của cọ, cộng hưởng độ dẻo ngọt của gạo nếp nương mang đến món ăn độc đáo, ngon miệng.
24/06/2021
Độc - lạ hương vị của món rêu đá Thanh Sơn Phú Thọ
Nhắc đến ẩm thực Phú Thọ thì hẳn nhiên rêu đá Thanh Sơn luôn là món ăn đặc sắc, lạ kỳ khiến nhiều du khách bị lôi cuốn bởi tên gọi cũng như hương vị độc đáo mà món ăn này mang đến.
01/06/2021
Bạn đã được thưởng thức đặc sản rau sắn chua Phú Thọ?
Một trong những món ăn dân dã, bình dị gắn liền với bữa cơm hàng ngày của vùng quê Đất Tổ đó chính là rau sắn chua Phú Thọ - đặc sản trứ danh ai đi xa cũng nhớ về.
11/05/2021
Say vị trước 6 đặc sản Thanh Sơn Phú Thọ thơm ngon
Tuy bình dị, chân phương và không quá cầu kỳ trong chế biến thế nhưng đặc sản Thanh Sơn vẫn là những món ăn tuyệt vời để lại trong lòng du khách bao nỗi nhớ thương khi về với vùng quê đất Tổ.
28/04/2021
Bưởi Đoan Hùng Phú Thọ - sản vật quý của quê hương đất Tổ
Về miền quê đất Tổ, bạn nhớ thưởng thức một đặc sản ngon trứ danh mà ai ai cũng phải xuýt xoa về độ thơm mọng, ngọt thanh của nó đó là bưởi Đoan Hùng - một sản vật quý từng được lựa chọn để tiến vua từ thời xa xưa.
11/03/2021
Càn quét sạch sành sanh đặc sản Thanh Thủy Phú Thọ ngon bá cháy
Nổi tiếng với nhiều món ăn ngon dân tộc như: cá thính chua, rau sắn, gà ri đồi sỏi...đặc sản Thanh Thủy Phú Thọ luôn khiến du khách phải trầm trồ ngợi khen bởi những món ăn đơn giản nhưng hương vị đậm đà và ghi dấu ấn khó phai...
03/03/2021
Du lịch Phú Thọ thưởng thức đặc sản thịt chua Thanh Sơn ngon khó cưỡng
Thịt chua Thanh Sơn là món ăn đặc sản nổi tiếng Phú Thọ mà bất kỳ du khách nào có dịp ghé thăm vùng đất Tổ đều muốn được thưởng thức một lần. Vậy món thịt chua có gì hấp dẫn đến vậy? 
25/01/2021