Guidebook
Cơ hội việc làm, hợp tác kinh doanh trong ngành Lữ hành, Du lịch
Đan Mạch

Có gì bên trong Bảo tàng Hạnh phúc đầu tiên trên thế giới?

Thứ bảy, 17/10/2020, 15:15 GMT+7

Bảo tàng Hạnh phúc đầu tiên trên thế giới được mở cửa ở Copenhagen (Đan Mạch) mang đến nguồn năng lượng sống tích cực cho người dân nơi đây. 

Banner Tour Miền Bắc

Tọa lạc ở Copenhagen, Đan Mạch, Bảo tàng hạnh phúc đầu tiên trên thế giới - The Happiness Museum đem lại cho du khách những trải nghiệm thực tế bất ngờ về hạnh phúc, lan tỏa nguồn năng lượng sống tích cực, giúp mọi người cảm nhận được sự bình yên, hạnh phúc và niềm vui trong từng khoảnh khắc, biến thế giới này trở nên tốt đẹp hơn trong giai đoạn khó khăn.

 

Bảo tàng Hạnh phúc đầu tiên trên thế giới ở Đan MạchBảo tàng Hạnh phúc đầu tiên trên thế giới nằm ở Đan Mạch

 

Đất nước Đan Mạch hiện đang giữ danh hiệu quốc gia hạnh phúc thứ 2 thế giới. Đây cũng là nơi đầu tiên tạo ra không gian địa lý, chính trị, lịch sử và tương lai của hạnh phúc.

 

Bảo tàng Hạnh phúc đầu tiên trên thế giới ở Đan MạchĐan Mạch là đất nước hạnh phúc thứ 2 trên thế giới

 

>>Xem thêm: Tham khảo tour du lịch châu Âu siêu khuyến mãi

 

Bên trong Bảo tàng Hạnh phúc đầu tiên trên thế giới có gì?

Bảo tàng Hạnh phúc rộng 240 m2, chính thức mở cửa cho du khách từ 14/7/2020. Bảo tàng Hạnh phúc đầu tiên trên thế giới thuộc sự quản lý của Viện nghiên cứu hạnh phúc, một tổ chức nghiên cứu khoa học về sức khỏe, hạnh phúc và chất lượng cuộc sống.

 

Bảo tàng Hạnh phúc đầu tiên trên thế giới tạo ra niềm vuiMang tàng mang đến niềm vui, cảm xúc hạnh phúc cho du khách

 

Bảo tàng được tạo ra với mục tiêu mang lại hạnh phúc cho cuộc sống theo đúng nghĩa đen của nó và nhắc nhớ du khách tới những điều mang đến giá trị và mang lại niềm vui cho họ.

Địa điểm này có 8 phòng dành riêng cho các lý thuyết khác nhau về bản chất của hạnh phúc với nhiều hoạt động tương tác và trưng bày đồ tạo tác đến từ khắp mọi nơi trên thế giới. Nếu có dịp nhất định hãy ghé thăm địa điểm du lịch Đan Mạch ý nghĩa và thú vị này nhé!

 

Bảo tàng Hạnh phúc đầu tiên trên thế giới ở Đan MạchCó 8 không gian trải nghiệm trong bảo tàng

 

Thông qua trải nghiệm tương tác của du khách tại Bảo tàng Hạnh phúc, các nhà khoa học có thể phát triển và mở rộng mô hình nghiên cứu theo nhiều chiều hướng mới mẻ và tích cực hơn.

Trong Bảo tàng có phòng thí nghiệm riêng về hạnh phúc một gian tổng quan về lịch sử của cảm xúc này. Một phòng khác là nơi du khách khám phá lý do tại sao Đan Mạch và các nước Bắc Âu khác luôn xếp hạng trong số những quốc gia hạnh phúc nhất thế giới. Ngoài ra, phòng bản đồ xác định các quốc gia hạnh phúc và không hạnh phúc nhất trên thế giới cũng là gian thu hút du khách tìm hiểu.

 

Bảo tàng Hạnh phúc đầu tiên trên thế giớiPhác đồ hạnh phúc các quốc gia trên thế giới

 

Bên trong Bảo tàng có rất nhiều khu thực nghiệm, để bạn tự trải nghiệm phản ứng của bản thân. Đơn cử như bạn bắt gặp một chiếc ví đựng tiền đặt giữa sàn của phòng triển lãm, từ đó phân tích lấy số liệu nghiên cứu.

 

Bảo tàng Hạnh phúc đầu tiên trên thế giới - lắng nghe âm thanh hạnh phúcCùng lắng nghe những âm thanh hạnh phúc

 

Hay bảo tàng có khu dành riêng cho nụ cười, du khách có thể tự tìm hiểu xem góc nào trên khuôn mặt của nàng Mona Lisa đang cười. Và tất nhiên Bảo tàng khuyến khích du khách gửi đến những kỉ vật, món đồ gắn liền với khoảnh khắc hạnh phúc nhất.

 

Bảo tàng Hạnh phúc đầu tiên trên thế giớiTruy tìm góc cười của nàng Mona Lisa

 

Trong bảo tàng có rất nhiều đồ vật hay ho như vợt cầu lông, hạt giống này mầm, bình xịt,... những thứ gắn với những điều mang đến hạnh phúc cho chủ nhân, lan tỏa hạnh phúc cho khách tham quan. 

Và bạn hoàn toàn có thể gửi đến cho Bảo tàng hạnh phúc nhất thế giới ở Đan Mạch này những vật dụng và câu chuyện của sự vui vẻ để lan tỏa cảm xúc tích cực này đến mọi người!

 

Linh Tu (tổng hợp) - Luhanhvietnam.com.vn

Ảnh: Smithsonian

Banner Tour Miền Trung
Ý kiến bạn đọc
Hotline: 0899567779
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.