Lào Cai

Bát Xát

Đến Y Tý Farmstay tận hưởng những ngày thật bình yên và thong thả
Y Tý Farmstay sẽ là một điểm đến lý tưởng cho những ai thích trở về với thiên nhiên, tìm đến những vùng đất mới mẻ có đất trời cao rộng và trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị.
10/10/2022
Lên đường khám phá A Lù Bát Xát – xã miền biên viễn Tây Bắc hoang hoải, bình yên 
Hành trình khám phá A Lù Bát Xát mang lại cho du khách nhiều trải nghiệm thú vị tại miền biên viễn Tây Bắc với vô số các hoạt động du lịch hấp dẫn. 
04/09/2022
Băng đèo, vượt rừng đi thăm thung lũng Mường Hum bình yên, xinh đẹp
Thung lũng Mường Hum nằm ẩn mình giữa núi non trùng điệp, mang một vẻ đẹp nguyên sơ của ruộng bậc thang và lưu dấu những căn biệt thự Pháp cổ vô cùng ấn tượng.
12/05/2022
Khám phá xã Dền Sáng – ‘người anh em’ của Y Tý cũng đẹp như một bức tranh
Xã Dền Sáng là một điểm đến đẹp và bình yên với ruộng bậc thang chín vàng cùng những con đường nắng nhuộm vàng ươm tuyệt đẹp.
08/05/2022
Thông tin, kinh nghiệm du lịch Bát Xát như người bản địa
Được tạo hóa ban tặng cho cảnh quan thiên nhiên trù phú, những dãy núi cao trùng điệp, Bát Xát là điểm dừng chân yêu thích của các lữ khách, đặc biệt là các phượt thủ. Tuy nhiên, đi lại như nào, ăn chơi ra sao,... thì lại là chủ...
07/08/2021
Thong dong dạo bước khám phá văn hóa chợ Mường Hum
Chợ Mường Hum không quá nổi tiếng như chợ tình Sapa, hay các chợ phiên Bắc Hà, nhưng nó lại mang đến nét đẹp văn hóa độc đáo và trải nghiệm thú vị. Nếu bạn đang lên kế hoạch khám phá phiên chợ này, thì những thông tin dưới đây...
03/08/2021