Banner Voucher KS cả nước
Guidebook

Thanh Hóa ơi, Triển lãm khủng long sẽ diễn ra vào tháng 6 này!

Thứ ba, 31/05/2022, 09:39 GMT+7
Ngay trong tháng 6 này, tại Trung tâm triển lãm hội chợ Đài PTTH tỉnh Thanh Hóa sẽ diễn ra siêu triển lãm công viên Khủng long kỷ Jura thời tiền sử.
test

Triển lãm công viên khủng long kỷ Jura tại Thanh Hóa phục vụ giải trí và vui chơi cho người dân địa phương, đặc biệt là các bé đam mê khám phá thế giới động vật!

 

Công viên khủng long kỷ Jura lần đầu tiên có tại Thanh HóaCông viên khủng long kỷ Jura lần đầu tiên có tại Thanh Hóa
 

 

Lần đầu tiên xuất hiện tại Thanh Hóa, Công viên khủng long kỷ Jura siêu to khổng lồ

Với các mô hình khủng long cực sống động tái hiện về loài khủng long thời tiền sử, như khủng long gai, khủng long ba sừng, khủng long ăn thịt, khủng long đuôi búa hay khủng long xòe mang,...

 

Công viên khủng long kỷ jura tái hiện mô hình khủng longRất nhiều mô hình khủng long được tái hiện

 

Điểm đặc biệt, những chú khủng long không chỉ dựng lên mô hình mà còn mô tả cực sinh động tiếng gầm gừ, há miệng, đi lại như thật,... khiến người xem thích thú như đang được chiêm ngưỡng thế giới khủng long ngoài đời thực!

 

Những chú khủng long có thể cử động đượcNhững chú khủng long có thể cử động được
Công viên khủng long kỷ jura tại Thanh hóaNhững chú khủng long có thể gầm gừ

Công viên khủng long kỷ jura tại Thanh hóaHoặc có thể đi lại

>>Xem thêm: Tour du lịch trọn gói Thanh Hóa

 

Theo tìm hiểu, những chú khủng long này được dựng nên từ chất liệu silicone, pha trộn nhiều màu sắc khác nhau để mô phỏng hình dáng chú khủng long như thật. Trong đó, sẽ có những con cao lớn, với chiều gài lên tới 6 met, và chiều cao gần 3 met,... Trong triển lãm, những chú khủng lòng này sẽ 'làm xiếc' nhất định sẽ khiến người xem phải trầm trồ và có trải nghiệm kỳ thú!

 

Công viên khủng long kỷ jura tại Thanh hóa độc đáoMang lại trải nghiệm độc đáo cho người tham quan

 

Trong sự kiện du lịch xứ Thanh cực độc đáo này, ngoài được ngắm nhìn những chú khủng long khổng lồ, còn có lễ hội ánh sáng nghệ thuật với dàn âm thanh ánh sáng hiện đại bậc nhất, hay các khu vực đường hoa, tạo cảnh quan thiên nhiên đặc sắc, cùng biểu diễn ca nhạc ngoài trời độc đáo, mới lạ cho người dân.

 

Triển lãm công viên khủng long kỷ jura tại Thanh HóaĐặt lịch ghé thăm những chú khủng long kỳ thú nhé!

 

Triển lãm Công viên khủng long kỷ Jura mở cửa vào dịp này, khi các cháu nhỏ đã được nghỉ hè, sẽ là dịp để các gia đình có thêm lựa chọn lành mạnh, sân chơi bổ ích cho các con khám phá thế giới quan động vật.

Địa điểm tổ chức tại trung tâm hội chợ triển lãm - Đài PTTH Thanh Hóa (gần BigC và cách Công viên Hội An chừng 1km)

Nhất định triển lãm Công viên khủng long kỷ Jura tại Thanh Hóa sẽ mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho du khách, và đừng quên rủ cả gia đình ghé triển lãm vào tháng 6 tới đây, để check-in những tấm hình vườn khủng long Jura khiến ai cũng trầm trồ nhé!


Linh Tu (Tổng hợp)

Ảnh: Hà Trần (Baovinhphuc)

close
icom
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)