Banner Voucher KS cả nước
Guidebook
Na Uy

Du lịch Na Uy

Trải nghiệm đứng trên đỉnh vách đá Trolltunga nổi tiếng ở Na Uy
Vách đá Trolltunga là một trong những kỳ quan thiên nhiên ở Na Uy, nằm ở độ cao khoảng 1.100 mét so với mực nước biển và lơ lửng ở độ cao khoảng 700 mét so với hồ Ringedalsvatnet.
01/01/2024
Khám phá làng Hamnoy - Làng chài quyến rũ ở xứ sở Bắc Cực Quang
Làng Hamnoy ở Lofoten đã được cả thế giới biết đến nhờ phong cảnh ấn tượng và nét quyến rũ hoang sơ, đặc biệt nếu bạn nhìn thấy cực quang.
28/12/2023
Đi bộ lên đỉnh núi Kjerag và check in với tảng đá Kjeragbolten nổi tiếng ở Na Uy
Ở độ cao 1.084 mét so với mực nước biển, núi Kjerag là đỉnh cao nhất ở Lysejord Na Uy và là nơi có tảng đá Kjeragbolten nổi tiếng thế giới! 
07/12/2023
Kinh nghiệm du lịch Tromso - thành phố Bắc Cực với nhiều trải nghiệm du lịch hấp dẫn
Du lịch Tromso - thủ đô của miền Bắc Na Uy nằm giữa những ngọn núi cao và vịnh hẹp trên vòng Bắc Cực, đó là một thành phố tuyệt vời để ghé thăm!
23/10/2023
Quần đảo Vega - thiên đường màu hồng nằm gần vòng Bắc Cực
Quần đảo Vega là Di sản Thế giới được UNESCO công nhận do cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp và truyền thống độc đáo của người dân trên đảo là bảo vệ đàn vịt eider di cư làm tổ ở đây.
22/09/2023
Du lịch Trondheim - thị trấn cảng xinh đẹp và nổi tiếng ở Na Uy
Du lịch Trondheim Na Uy - điểm đến có kiến ​​trúc Bắc Âu đầy màu sắc, nơi từng là thủ đô Viking chứa đầy lịch sử & cũng là một trong những thành phố đại học lớn nhất đất nước.
14/09/2023
Kinh nghiệm du lịch Olso Na Uy - khám phá thành phố đắt đỏ nhất thế giới
Kinh nghiệm du lịch Olso, khám phá thủ đô xinh đẹp của Na Uy là sự cân bằng giữa vẻ đẹp tự nhiên, kiến ​​trúc lịch sử và nét tinh tế hiện đại
22/08/2023
Nhà thờ gỗ Urnes - di sản 1000 năm tuổi được bảo tồn tại Na Uy
Được công nhận là nhà thờ ván gỗ lâu đời nhất của Na Uy vẫn còn tồn tại, nhà thờ gỗ Urnes nằm sâu trong đất nước vịnh hẹp Na Uy là điểm nhấn trong bất kỳ hành trình du lịch Na Uy nào!
14/08/2023
Những món ăn đặc sản Na Uy từ đất liền và biển cả phải thử
Với cảnh quan đa dạng đáng kể và một trong những bờ biển dài nhất thế giới, Na Uy tự hào có rất nhiều nguyên liệu tươi ngon, tốt cho sức khỏe và các món ăn đặc sản Na Uy cũng là trải nghiệm ẩm thực độc đáo.
02/08/2023
Tổng hợp những kinh nghiệm du lịch Na Uy mới nhất năm 2023
Những kinh nghiệm du lịch Na Uy dưới đây sẽ giúp bạn khám phá đất nước hạnh phúc nhất thế giới cùng những trải nghiệm thiên nhiên tuyệt vời!
28/07/2023
Đi bộ trên sông băng Svartisen dễ tiếp cận nhất thế giới ở Na Uy
Khám phá biên giới nối Bắc Na Uy với Vòng Bắc Cực trong chuyến đi bộ đường dài trên sông băng Svartisen - sông băng lớn thứ hai ở Na Uy.
15/07/2023
Du lịch Bergen Nauy - thành phố được bao quanh bởi những ngọn núi và vịnh hẹp
Du lịch Bergen Nauy và trải nghiệm cảnh đẹp Bắc Âu, nơi được gọi là thành phố ẩm ướt nhất thế giới vì nằm ngay rìa Bắc Đại Tây Dương.
23/04/2023