Guidebook
Banner Voucher KS cả nước
Sài Gòn

Kinh nghiệm cẩm nang Sài Gòn

Cùng Traveloka tìm hiểu 7 tiêu chí đặt phòng khách sạn ở TP.HCM giá ưu đãi
Du lịch, trải nghiệm là sở thích của rất nhiều người. Tuy nhiên, để có một chuyến đi ý nghĩa, tiện lợi bạn cần tìm cho mình một điểm lưu trú lý tưởng. Cùng mình tìm hiểu 7 tiêu chí chọn khách sạn và cách đặt phòng khách sạn ở...
23/03/2024
Chèo SUP tại Sài Gòn: trải nghiệm cực chill, cực đã
Chèo SUP tại Sài Gòn là trải nghiệm thú vị được giới trẻ yêu thích vừa vui, vừa rèn luyện sức khỏe. Vậy bạn đã biết chèo SUP ở đâu vui nhất tại Sài Gòn chưa? Cùng tham khảo gợi ý qua bài viết sau.
31/12/2023
Quận Gò Vấp có gì chơi? Điểm danh những địa điểm HOT & MỚI nhất
Quận Gò Vấp thu hút du khách với những địa danh đẹp, khu vui chơi giải trí hấp dẫn và ẩm thực đặc sắc. Vậy quận Gò Vấp có gì chơi, nên đi đâu vui nhất và ăn gì ngon? Cùng khám phá thôi!
08/12/2023
Tổng hợp các bãi đỗ xe gần sân bay Tân Sơn Nhất uy tín, đảm bảo
Chọn các bãi đỗ xe gần sân bay Tân Sơn Nhất nào? Cần lưu ý những vấn đề gì trong khi gửi xe để thuận tiện, đảm bảo an toàn và nhanh chóng? Cùng Luhanhvietnam tìm hiểu ngay dưới đây để có câu trả lời.
01/03/2023
Lưu ngay các cách di chuyển từ sân bay Tân Sơn Nhất về trung tâm Sài Gòn dễ dàng
Nằm cách trung tâm Sài Gòn chỉ khoảng 7km, di chuyển từ sân bay Tân Sơn Nhất về trung tâm không mất nhiều thời gian. Với những ai ở tại khách sạn khu trung tâm có thể thuận tiện đi về lại sân bay nhanh chóng nếu cần. Từ nhà ga...
28/02/2023