Mexico

Du lịch Mexico

Hồ Bacalar bảy màu tuyệt đẹp ở bán đảo Yucatan Mexico
Làn nước trong xanh như pha lê có màu bạc hà và những chiếc võng đung đưa treo trên trên mặt nước - hồ Bacalar là một kiểu thiên đường thời hiện đại mà mọi du khách đều mơ ước.
07/02/2023
Khám phá bãi biển tình nhân nổi tiếng trên quần đảo Marietas Mexico
Hãy tưởng tượng một hang động rộng, đầy cát với nước từ Thái Bình Dương tạo nên một cảnh đẹp như tranh vẽ... đó là nơi quần đảo Marietas Mexico nổi tiếng!
10/05/2022
Hướng dẫn du lịch Los Cabos Mexico - điểm đến nổi tiếng bên bờ biển Cortez
Du lịch Los Cabos Mexico là một trong những điểm đến bạn sẽ không bao giờ quên nhờ làn nước trong xanh nguyên sơ của biển Cortez và những trải nghiệm du lịch ấn tượng.
19/04/2022
Khám phá hồ Ik Kil Cenote - 'nơi ở của những ngọn gió' trên bán đảo Yucatan
Hồ Ik Kil Cenote là một trong những cenote phổ biến nhất ở bán đảo Yucatan của Mexico với làn nước trong vắt và những cây dây leo xếp tầng!
03/11/2021
Khám phá ẩm thực đường phố Mexico siêu ngon và hấp dẫn
Ẩm thực đường phố Mexico hấp dẫn du khách với hương vị độc đáo và hấp dẫn. Vậy bạn đã biết ăn vặt gì, ở đâu ngon khi ghé thăm Mexico chưa? Hãy cùng tham khảo những gợi ý dưới đây. 
28/01/2021
Tham quan nơi làm việc của Tổng thống Mexico
Cung điện quốc gia Mexico chính là trụ sở làm việc của Tổng thống tại Mexico tọa lạc ở quảng trường chính của Mexico City, Plaza de la Constitución. Cung điện này sở hữu nét kiến trúc lộng lẫy, nguy nga hiếm có.
18/01/2021