New Zealand

Du lịch New Zealand

Dịp lễ giáng sinh ở New Zealand có gì đặc biệt?
Giáng sinh ở New Zealand như thế nào? New Zealand có nền văn hóa độc đáo và truyền thống Giáng sinh pha trộn ảnh hưởng từ Anh, Mỹ, người Maori và thời tiết ấm áp. Hãy khám phá những cách đặc biệt mà người New Zealand kỷ niệm ngày lễ này!
23/12/2021
Du lịch Napier- thành phố có kiến trúc Art Deco độc đáo nhất ở New Zealand
Du lịch Napier - thành phố bên biển ở New Zealand, là điểm đến nổi tiếng tự hào về văn hóa quán cà phê sôi động giữa vẻ lộng lẫy của các tòa nhà Art Deco.
28/09/2021
Toplist những địa điểm du lịch New Zealand nổi tiếng nhất
Những địa điểm du lịch New Zealand nổi tiếng từ các thành phố lớn, các di sản thiên nhiên, đến các điểm nóng của du lịch giống như thiên đường đang chờ bạn khám phá!
17/08/2021
Thưởng thức nền ẩm thực đa văn hóa với những món ăn ngon Queenstown
Từ ẩm thực cao cấp đến nhiên liệu thịnh soạn, món ăn ngon Queenstown mang trong mình những ảnh hưởng đa văn hóa với dịch vụ ẩm thực quốc tế!
14/08/2021
Công viên Quốc gia Abel Tasman - thiên đường cho những người yêu biển ở New Zealand
Bao gồm một trong những dải ven biển hoang sơ nhất của New Zealand, Công viên Quốc gia Abel Tasman mang đến cảm giác như một ốc đảo nhiệt đới thực sự!
01/06/2021
Đảo Stewart hoang sơ - nơi ngắm Nam Cực quang tuyệt đẹp ở New Zealand
Đảo Stewart New Zealand là nơi có một số địa điểm có tầm nhìn tuyệt vời ngắm Nam Cực quang.
22/05/2021
Thị trấn Matamata - vùng Trung Địa đẹp như cổ tích của đất nước New Zealand
Thị trấn Matamata nằm ở chân dãy núi Kaimai trong một thung lũng đồi xanh trập trùng, bất cứ mùa nào trong năm cũng đẹp để đến thăm...
10/05/2021
Cuộc phiêu lưu đến thung lũng địa nhiệt trẻ nhất thế giới
Thung lũng núi lửa Waimangu là nơi bạn sẽ được trải nghiệm đi trên những con đường mòn đi bộ & đi bộ đường dài tuyệt đẹp, được tạo nên thông qua hệ sinh thái địa nhiệt tự nhiên. 
02/05/2021
Khám phá đảo núi lửa Rangitoto trẻ nhất ở New Zealand
Đảo Rangitoto là ngọn núi lửa trẻ nhất của New Zealand - phun trào từ biển chỉ 600 năm trước. Là một khu bảo tồn tuyệt đẹp, hòn đảo không có người ở, cứu cánh cho các loài chim bản địa phát triển mạnh ở đây.
19/04/2021
Trải nghiệm cảm giác của 'Alice ở xứ sở thần tiên' ngay tại New Zealand
Tham quan vườn Hamilton thường không đứng đầu danh sách du lịch của du khách khi lên kế hoạch cho một chuyến đi đến New Zealand, nhưng có một vài lý do bạn nên thêm điểm đến này vào hành trình của mình.
08/04/2021
Ẩm thực New Zealand - hương sắc của những món ăn ngon nhất
Ẩm thực New Zealand lấy cảm hứng từ châu Âu, châu Á và các đảo Polynesia ở Thái Bình Dương - một sự pha trộn đã tạo ra loạt hương vị và phong cách ẩm thực độc đáo.
18/03/2021
Đỉnh Te Mata New Zealand và truyền thuyết về Người khổng lồ đang ngủ
Đỉnh Te Mata là nơi bạn có thể chiêm ngưỡng tầm nhìn 360 độ của vịnh Hawke và đồng bằng Heretaunga từ đỉnh núi, đi bộ qua những cây gỗ đỏ khổng lồ hàng trăm năm tuổi hùng vĩ và khám phá sự liên quan sâu sắc về văn hóa và...
15/03/2021