Quảng Nam

Du lịch Quảng Nam

Làng cổ Lộc Yên – 1 trong 4 làng cổ đẹp nhất Việt Nam được mệnh danh ‘xứ  tiên’ nơi đất Quảng 
Làng cổ Lộc Yên được người dân địa phương ưu ái gọi tên là “xứ tiên” vì cảnh đẹp quá đỗi bình yên, êm ả cùng những nếp nhà cổ có tuổi đời lên đến trăm năm.
04/04/2022
Dừng chân tại điểm du lịch Tiên Phước - thưởng ngoạn tiên cảnh trần gian xứ Quảng
Những ngày cuối hạ đầu thu này còn gì hấp dẫn hơn một chuyến đi đến điểm du lịch Tiên Phước Quảng Nam với những cung đường tuyệt đẹp và bao điểm dừng chân đầy mê hoặc.
29/07/2021
Vẻ đẹp bí ẩn của di tích tháp Chiên Đàn từ nền văn hóa Champa
Tháp Chiên Đàn là một trong những ngôi tháp cổ của nền văn hóa Champa mang kiến trúc và trang trí khác biệt so với những công trình cùng niên đại nhận được sự quan tâm đặc biệt từ nhiều nhà nghiên cứu lịch sử cũng như du khách cả nước.
02/04/2021
Mùa hoa gạo nở đỏ rực vùng quê Đại Lộc, Quảng Nam
Mùa hoa gạo tháng 3 đã về đến vùng quê Đại Lộc (tỉnh Quảng Nam), nơi những cây hoa pơ lang nằm kiêu hãnh trên bờ đê nở đỏ thắm, rụng đầy cả đường đi.
09/03/2021
Hang Dơi Tiên An Quảng Nam - vẻ đẹp hoang sơ nơi thời gian lắng đọng
Quảng Nam không chỉ có phố cổ Hội An nức tiếng mà còn sở hữu hang dơi Tiên An Quảng Nam - điểm đến thú vị, đặc biệt lý tưởng cho những ai yêu thích tìm về thiên nhiên hoang sơ.  
07/12/2020
Vẻ đẹp hoang sơ của bãi tắm Rạng huyện Núi Thành, Quảng Nam
Bãi tắm Rạng ở huyện Núi Thành không phải là bãi biển nổi tiếng bậc nhất tiếng của Quảng Nam nhưng lại sở hữu khung cảnh hoang sơ, cuốn hút, ẩn chứa vẻ đẹp êm đềm, quyến rũ.
11/11/2020
Đến lò gạch cũ Quảng Nam 'săn' ảnh đẹp tựa thiên đường
Bên cạnh một Hội An cổ kính, trầm lắng là hàng tá các khung trời check – in mê ly mà chỉ có dân “sành sống ảo” mới phát hiện ra, tiêu biểu trong đó chính là lò gạch cũ Quảng Nam.
06/09/2020