di tích lịch sử

Du lịch Lạng Sơn ghé thăm khu du kích Ba Sơn ghi dấu lịch sử oai hùng
Ghé thăm vùng đất lịch sử Lạng Sơn du khách không nên bỏ qua địa danh khu du kích Ba Sơn, để cùng tìm hiểu về cuộc chiến đấu anh dũng của dân tộc và tham quan phong cảnh nơi đây. Hãy cùng bắt đầu hành trình du lịch Lạng...
01/06/2021
Một thoáng Trung Hoa cổ kính tại chùa Ông Biên Hòa
Chùa cổ Việt không phải là công trình hiếm, nhưng ngôi chùa cổ mang phong cách kiến trúc Trung Hoa như chùa Ông Biên Hòa thì không phải nơi nào cũng có.
21/05/2021
Vẻ đẹp hoang sơ, huyền bí của khu di tích lịch sử Giàn Gừa, Cần Thơ
Là điểm đến tâm linh với vẻ đẹp huyền ảo khi nhiều gốc gừa đan kết lại với nhau, khu di tích lịch sử Giàn Gừa đã mang đến cho du khách thắng cảnh đẹp nên thơ gắn liền với lịch sử hình thành vùng đất Phong Điền.
15/05/2021
Độc đáo kiến trúc cổ kính của chùa Đại Giác Đồng Nai
Không đồ sộ như thiền viện Thường Chiếu, cũng không có kiến trúc độc lạ như chùa Ông, nhưng nét cổ kính, trầm mặc nơi chùa Đại Giác Đồng Nai cũng đủ khiến du khách phải lưu luyến.
24/04/2021
Nhà đày Buôn Ma Thuột - 'bảo tàng kháng chiến sống' của dân tộc
Nhắc đến "địa ngục trần gian" thời kháng chiến, chắc hẳn ai cũng nghĩ ngay đến Côn Đảo đầy đau thương, nhưng ít ai biết rằng nhà đày Buôn Ma Thuột cũng là nơi đã nuôi dưỡng ý chí đấu tranh kiên cường của bao chí sĩ yêu nước.
16/04/2021
Nhà tù Tà Lài Đồng Nai và những dấu tích kháng chiến không thể xóa nhòa
Không quá nổi tiếng nhưng di tích nhà tù Tà Lài ở Đồng Nai cũng đã phần nào tái hiện quá khứ kiên cường của người miền Nam Việt Nam trong chiến tranh, khiến ai ai cũng phải nể phục và ngưỡng mộ.
14/04/2021
Hướng dẫn tham quan khu di tích Đền Gióng Sóc Sơn
Đền Gióng Sóc Sơn không chỉ là ngôi đền linh thiêng mang đậm dấu ấn lịch sử, công trình kiến trúc ấn tượng mà còn là một địa chỉ check-in quen thuộc với giới trẻ Hà Nội vào mỗi dịp cuối tuần.
12/04/2021
Một thoáng bình yên ở chùa Bửu Phong Biên Hòa cổ kính
Biên Hòa không chỉ có văn miếu Trấn Biên là công trình cổ điển hình mà còn có một chùa Bửu Phong cũng cổ kính, cực thơ và cực tình, khiến du khách phải mê mẩn.
10/04/2021
Tham quan Dinh chúa đảo Côn Đảo tìm hiểu lịch sử của 'địa ngục trần gian'
Về thăm Dinh chúa đảo Côn Đảo - một di tích lịch sử Quốc gia đặc biệt với kiến trúc ấn tượng, nơi gắn liền với những câu chuyện tâm linh để được tận mắt ngắm nhìn những chứng tích về tội ác tàn bạo của chế độ thực dân với nước ta.
30/03/2021
Về Kon Tum nhớ ghé thăm khu di tích chiến thắng Đăk Tô - Tân Cảnh
​Khu di tích chiến thắng Đăk Tô - Tân Cảnh là địa danh đã ghi dấu chiến công hào hùng của quân và dân ta trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Đây cũng là điểm đến nổi tiếng được nhiều du khách ghé thăm khi về với mảnh...
25/03/2021
Kinh nghiệm tham quan khu căn cứ Cồn Tiên – Dốc Miếu Quảng Trị 
Căn cứ Cồn Tiên – Dốc Miếu Quảng Trị là di tích lịch sử nổi tiếng vùng Đất Lửa thu hút du khách tham quan hiện nay. Nếu bạn đang có kế hoạch ghé thăm địa điểm nổi tiếng này, thì hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.  
10/03/2021
Tìm về dấu chân Bác tại khu di tích Pác Bó Cao Bằng
Nếu bạn vừa muốn chiêm ngưỡng vẻ đẹp hữu tình của thiên nhiên, vừa muốn tìm hiểu đời sống của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong những năm tháng kháng chiến oanh liệt thì khu di tích Pác Bó ở Cao Bằng chính là địa điểm mà bạn không thể...
03/03/2021
Hotline: 0899567779
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.