di tích lịch sử

Top 4 lăng tẩm đẹp nhất của Huế cùng những góc check in nổi tiếng
4 lăng tẩm đẹp nhất của Huế không chỉ là những địa danh lịch sử ghi dấu ấn của một triều đại phong kiến mà còn là những công trình kiến trúc tuyệt đẹp, địa điểm du lịch nổi tiếng, trở thành niềm tự hào của người dân xứ Huế.
22/05/2020
Tự hào khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch
Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch là một khu bảo tàng về những giá trị sinh hoạt đời sống của Chủ tịch Hồ Chí Minh - vị lãnh tụ cách mạng kiệt xuất của dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới. Bảo tàng này cũng...
18/05/2020
Thăm các địa danh lịch sử tại Côn Đảo sống lại năm tháng hào hùng
Không chỉ nổi danh với cát trắng, nắng vàng và thiên nhiên thơ mộng, Côn Đảo còn nổi danh là nơi từng lưu giữ nhiều kí ức lịch sử. Cùng Lữ hành Việt Nam khám phá các địa danh lịch sử tại Côn Đảo nhé!
06/05/2020
Khám phá Dinh Độc Lập - nơi khắc ghi dấu ấn lịch sử Sài Gòn
Bất cứ ai lần đầu tiên đến với thành phố Hồ Chí Minh, nhất định phải ghé thăm Dinh Độc Lập (Dinh Thống Nhất) một lần để tìm hiểu về lịch sử hào hùng của dân tộc.
30/04/2020
Thành cổ Vinh - Địa điểm check-in sống ảo siêu đẹp ở Nghệ An
Thành cổ Vinh không chỉ là di tích lịch sử nổi tiếng ở Nghệ An, mà còn được biết đến là thiên đường sống ảo đẹp lung linh được nhiều người yêu thích. 
28/04/2020
Di tích lịch sử Căng và Đồn Nghĩa Lộ ở đâu, có gì hấp dẫn?
Di tích lịch sử Căng và Đồn Nghĩa Lộ là địa điểm du lịch được nhiều người du khách yêu thích khi tới Yên Bái. Cùng khám phá xem khu di tích này có gì đặc biệt đến vậy và cách di chuyển tới như thế nào qua bài viết...
24/04/2020
Những di tích lịch sử ở Nghệ An thu hút du khách ra vào nườm nượp        
Quên bãi biển Cửa Lò, cánh đồng cừu, Pù Luông... đi, những di tích lịch sử ở Nghệ An đẹp và nổi tiếng dưới đây sẽ giúp bạn thỏa sức tham quan, khám phá phong cảnh đẹp quê Bác. 
22/04/2020
Hành trình khám phá Cố đô Hoa Lư từ A tới Z
Nếu du lịch Ninh Bình chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua cơ hội ghé thăm những danh lam thắng cảnh nổi tiếng ở đây. Một địa điểm lịch sử đồng thời mang vẻ đẹp non sông tráng lệ bậc nhất ở Ninh Bình mà du khách nhất định...
17/04/2020
Du lịch Ải Chi Lăng – cửa ải lịch sử tiêu biểu tại Lạng Sơn
Khắp mảnh đất hình chữ S, đâu đâu cũng có những di tích lịch sử minh chứng cho chặng đường đấu tranh hào hùng. Đừng bỏ lỡ du lịch Ải Chi Lăng - di tích nổi bật tại miền biên ải Lạng Sơn nếu như có cơ hội nhé!
09/04/2020
Ngã ba Đồng Lộc – vùng đất huyền thoại ai qua Hà Tĩnh cũng nhớ về
Di tích lịch sử Ngã ba Đồng Lộc là điểm đến ấn tượng của nhiều du khách. Du lịch Ngã ba Đồng Lộc khiến lòng xôn xao nhớ về nguồn cội lịch sử hào hùng!
04/03/2020
Nhân ngày nhà giáo tìm hiểu di tích Văn Miếu Quốc Tử Giám - Hà Nội
Văn Miếu Quốc Tử Giám là trường đại học đầu tiên của nước Việt hiện được bảo tồn và đón khách tham quan ngay trong lòng Hà Nội. Du lịch Thủ đô không thể không tới thăm khu di tích này.
13/11/2019
Tới thăm khu di tích ATK Định Hóa - nơi giáo dục lịch sử cách mạng tại Thái Nguyên
Di tích lịch sử An toàn khu (ATK) Định Hóa nằm ở trung tâm căn cứ địa Việt Bắc tại huyện Định Hóa - cực Bắc tỉnh Thái Nguyên. ATK là nơi có địa thế hiểm trở đảm bảo “tiến có thể đánh, lui có thể giữ” và cho đến...
24/09/2019
Hotline: 0899567779
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.