điểm đến Quảng Trị

Đến Quảng Trị chiêm ngưỡng cầu treo Đakrông hùng vĩ giữa núi rừng
Cầu treo Đakrông nằm bắc ngang qua sông Đakrông. Cây cầu này là một phần trong quần thể thuộc khu di tích danh thắng Đakrông. Đây cũng là điểm tham quan nổi tiếng mà bạn không nên bỏ qua khi bạn có cơ hội đến vùng đất Quảng Trị. 
16/05/2021
Kinh nghiệm du lịch Vĩnh Linh Quảng Trị đầy đủ, chi tiết
Vĩnh Linh Quảng Trị không chỉ nổi tiếng có nhiều bãi biển đẹp mà còn có rất nhiều địa điểm tham quan gắn liền với lịch sử. Cùng lưu lại những kinh nghiệm du lịch Vĩnh Linh Quảng Trị để thỏa sức khám phá và hiểu rõ hơn về con...
20/04/2021
Top 5 ngôi chùa nổi tiếng ở Quảng Trị thu hút du khách tham quan
Không chỉ hấp dẫn với những di tích lịch sử hào hùng, bãi biển và danh lam thắng cảnh, vùng đất lửa Quảng Trị còn sở hữu những ngôi chùa có kiến trúc tuyệt đẹp. Cùng điểm danh top 5 ngôi chùa nổi tiếng ở Quảng Trị được nhiều du...
20/03/2021
Kinh nghiệm tham quan khu căn cứ Cồn Tiên – Dốc Miếu Quảng Trị 
Căn cứ Cồn Tiên – Dốc Miếu Quảng Trị là di tích lịch sử nổi tiếng vùng Đất Lửa thu hút du khách tham quan hiện nay. Nếu bạn đang có kế hoạch ghé thăm địa điểm nổi tiếng này, thì hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.  
10/03/2021
Du lịch Quảng Trị chiêm ngưỡng đồi cát vàng Nhĩ Hạ đẹp mê hoặc lòng người
Đồi cát vàng Nhĩ Hạ được mệnh danh là “tiểu sa mạc” giữa đồng bằng trở thành điểm đến thu hút du khách khi có dịp tới Quảng Trị. Đến với đồi cát nổi tiếng này du khách sẽ được ngắm cảnh và sống ảo tuyệt đẹp. 
23/02/2021
Kinh nghiệm đi khu du lịch sinh thái Tích Tường dịp cuối tuần
Đến với khu du lịch sinh thái Tích Tường bạn sẽ được thả hồn mình thư giãn cùng khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp. Nếu bạn có dự định chọn khu du lịch này cho chuyến đi sắp tới, thì hãy cùng lưu ngay những kinh nghiệm dưới đây. 
16/01/2021
Chùa Diên Thọ Hải Lăng - chốn linh thiêng không thể bỏ qua khi tới Quảng Trị
Chùa Diên Thọ Hải Lăng là địa điểm du lịch tâm linh nổi tiếng ở Quảng Trị. Nếu có dịp ghé thăm vùng đất lửa, bạn hãy một lần đến ngôi chùa này để cùng chiêm ngưỡng kiến trúc và vãn cảnh chùa thanh tịnh. 
14/01/2021
Kinh nghiệm đi suối nước nóng Klu Đakrông thư giãn cuối tuần
Đến với suối nước nóng Klu Đakrông bạn sẽ được đắm mình thư giãn và tìm hiểu cuộc sống của đồng bào dân tộc Vân Kiều nơi đây với nhiều nét văn hóa đặc sắc. Cùng bắt đầu hành trình khám phá qua bài viết sau.
07/01/2021
Du lịch Đakrông Quảng Trị ngắm cảnh đẹp, tắm suối khoáng nóng và khám phá bản làng
Du lịch Đakrông Quảng Trị du khách sẽ được khám phá những danh lam thắng cảnh đẹp, tìm hiểu nét đặc sắc về văn hóa của đồng bào dân tộc nơi đây và thưởng thức đủ các món ăn đặc sản. Cùng "bỏ túi" những kinh nghiệm đi Đakrông hữu...
08/12/2020
Kinh nghiệm du lịch Hải Lăng Quảng Trị: Mùa nào đẹp, đi đâu, ăn chơi gì?
Du lịch Hải Lăng Quảng Trị du khách sẽ được đến với những di tích lịch sử, khu du lịch sinh thái, danh lam thắng cảnh và thưởng thức rất nhiều món ngon đặc sản. Hãy cùng lưu lại những kinh nghiệm hữu ích dưới đây cho chuyến đi sắp...
02/12/2020
Kinh nghiệm du lịch Gio Linh Quảng Trị: Đi thế nào, ăn gì, chơi đâu?
Cùng lưu lại những kinh nghiệm du lịch Gio Linh Quảng Trị lần đầu: Thời điểm, đi lại, tham quan, ăn uống… dưới đây để khám phá cảnh đẹp và tham quan rất nhiều di tích lịch sử nổi tiếng nơi đây. 
26/11/2020
Du lịch Khe Sanh - ‘Tiểu Đà Lạt’ đẹp mê hồn ở Quảng Trị
Du lịch Khe Sanh Quảng Trị có gì hấp dẫn? Địa điểm này không chỉ có cảnh sắc tuyệt đẹp được ví như “tiểu Đà Lạt”, còn là nơi hội tụ nhiều giá trị về văn hóa lịch sử.
23/11/2020