điểm đến Quảng Trị

Đến Quảng Trị chiêm ngưỡng cầu treo Đakrông hùng vĩ giữa núi rừng
Cầu treo Đakrông nằm bắc ngang qua sông Đakrông. Cây cầu này là một phần trong quần thể thuộc khu di tích danh thắng Đakrông. Đây cũng là điểm tham quan nổi tiếng mà bạn không nên bỏ qua khi bạn có cơ hội đến vùng đất Quảng Trị. 
16/05/2021
Kinh nghiệm du lịch Vĩnh Linh Quảng Trị đầy đủ, chi tiết
Vĩnh Linh Quảng Trị không chỉ nổi tiếng có nhiều bãi biển đẹp mà còn có rất nhiều địa điểm tham quan gắn liền với lịch sử. Cùng lưu lại những kinh nghiệm du lịch Vĩnh Linh Quảng Trị để thỏa sức khám phá và hiểu rõ hơn về con...
20/04/2021
Top 5 ngôi chùa nổi tiếng ở Quảng Trị thu hút du khách tham quan
Không chỉ hấp dẫn với những di tích lịch sử hào hùng, bãi biển và danh lam thắng cảnh, vùng đất lửa Quảng Trị còn sở hữu những ngôi chùa có kiến trúc tuyệt đẹp. Cùng điểm danh top 5 ngôi chùa nổi tiếng ở Quảng Trị được nhiều du...
20/03/2021
Kinh nghiệm tham quan khu căn cứ Cồn Tiên – Dốc Miếu Quảng Trị 
Căn cứ Cồn Tiên – Dốc Miếu Quảng Trị là di tích lịch sử nổi tiếng vùng Đất Lửa thu hút du khách tham quan hiện nay. Nếu bạn đang có kế hoạch ghé thăm địa điểm nổi tiếng này, thì hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.  
10/03/2021
Du lịch Quảng Trị chiêm ngưỡng đồi cát vàng Nhĩ Hạ đẹp mê hoặc lòng người
Đồi cát vàng Nhĩ Hạ được mệnh danh là “tiểu sa mạc” giữa đồng bằng trở thành điểm đến thu hút du khách khi có dịp tới Quảng Trị. Đến với đồi cát nổi tiếng này du khách sẽ được ngắm cảnh và sống ảo tuyệt đẹp. 
23/02/2021