du lịch tâm linh

Chùa Nam Thiên Nhất Trụ - Chùa Một Cột giữa lòng Sài Gòn hút khách tham quan
Chùa Nam Thiên Nhất Trụ trở thành địa điểm thu hút du khách với kiến trúc tựa như phiên bản chùa Một Cột tại Thủ đô. Vậy Nam Thiên Nhất Trụ có gì? Cùng khám phá ngôi chùa nổi tiếng này ngay sau đây nhé.
03/03/2022
Đền Che Kung Hồng Kông - điểm đến tâm linh hấp dẫn
Du lịch tâm linh là một phần không thể bỏ lỡ khi đến mảnh đất nho giáo Hồng Kông. Ngôi đền Che Kung Hồng Kông với lối kiến trúc đặc biệt chính là điểm đến thu hút nhiều du khách.
22/02/2022
Chùa Huyền Không Trung Quốc - kỳ quan cổ tự treo lơ lửng bên vách núi
Chùa Huyền Không hay còn gọi là "chùa treo vách núi" là một điểm du lịch tâm nổi tiếng hàng đầu Trung Hoa. Toàn bộ công trình ở đây chỉ được dựng lên bằng những chiếc cọc gỗ, nằm lơ lửng, cheo leo dính chặt bên vách núi dựng đứng, tạo nên...
21/02/2022
Kinh nghiệm đi chùa Bà Bình Dương vãn cảnh đẹp ‘quên’ đường về
Chùa Bà Bình Dương là địa điểm du lịch tâm linh nổi tiếng và thu hút du khách hiện nay. Vậy bạn đã biết chùa Bà ở đâu Bình Dương và có gì tham quan chưa? Cùng tìm hiểu ngôi chùa này cụ thể qua bài viết sau nhé.
18/02/2022
Chiêm bái chùa Quan Âm Đà Nẵng đầu năm và tham gia lễ hội trên núi Ngũ Hành Sơn
Tọa lạc ở núi Ngũ Hành Sơn, chùa Quan Âm Đà Nẵng được xem là một trongg những điểm du lịch tâm linh hấp dẫn nhiều du khách ở Đà Nẵng với các giá trị về văn hóa Phật Giáo và tâm linh. 
05/02/2022
Miếu Cậu Hoàng Tử Cải - địa điểm tâm linh hút khách tham quan ở Côn Đảo 
Miếu Cậu Hoàng Tử Cải là ngôi miếu linh thiêng và trở thành điểm đến thu hút du khách mỗi khi có dịp ghé thăm Côn Đảo. Vậy Miếu Cậu có địa chỉ ở đâu và có gì hấp dẫn du khách đến vậy? Cùng tìm hiểu cụ thể qua...
10/01/2022
Ghé thăm Thiền Viện Đông Lai - chùa Bánh Xèo độc đáo ở vùng Bảy Núi An Giang
An Giang là vùng đất nổi tiếng với dãy Thất Sơn huyền bí, miếu bà Chúa Xứ núi Sam linh thiêng, chùa Hang nức tiếng gần xa và nhất là... ngôi chùa Bánh Xèo độc nhất vô nhị.
05/01/2022
Khám phá chùa núi Châu Thới Bình Dương ngắm cảnh đẹp, tìm hiểu nhiều điều kỳ bí
Chùa núi Châu Thới Bình Dương thu hút du khách tham quan với kiến trúc độc đáo, cảnh đẹp và nhiều điều bí ẩn. Hãy cùng luhanhvietnam khám phá xem ngôi chùa nổi tiếng này ở Bình Dương có gì đặc biệt nhé.
29/12/2021
Chùa Khmer Xẻo Me - công trình tôn giáo đặc biệt trong đời sống tâm linh Sóc Trăng
Chùa Khmer Xẻo Me là một trong những địa điểm du lịch tâm linh nổi tiếng ở Sóc Trăng - chỗ dựa tinh thần lớn lao trong cộng đồng người dân ở vùng đất được mệnh danh là "xứ có kho" này.
23/12/2021
Giải lời nguyền cô đơn tại những ngôi chùa cầu duyên ở Đà Nẵng
Nếu chẳng may bạn dính phải "lời nguyền cô đơn" thì đừng vội buồn bã quá nhé! Nhanh chóng thẳng tiến đến những ngôi chùa cầu duyên ở Đà Nẵng được chia sẻ ngay dưới đây để chuyện tình ái nở hoa!!!
20/12/2021
Ghé thăm chùa Tây Tạng Bình Dương chiêm ngưỡng kiến trúc độc đáo và vãn cảnh thanh tịnh
Chùa Tây Tạng Bình Dương không chỉ là địa điểm du lịch tâm linh nổi tiếng, mà còn thu hút du khách với kiến trúc đẹp và nhiều kỷ lục. Với những kinh nghiệm khám phá chùa Tây Tạng tại Bình Dương dưới đây sẽ giúp bạn có chuyến đi trọn...
29/11/2021
Viếng chùa Kh’leang Sóc Trăng - ngôi cổ tự mang đậm dấu ấn kiến trúc Khmer Nam Bộ
Du lịch Sóc Trăng, du khách không chỉ được trải nghiệm một vùng đất đa sắc màu văn hóa mà còn có cơ hội viếng thăm nhiều ngôi chùa Khmer cổ nổi tiếng như chùa Dơi, chùa Kh’leang,...
25/11/2021