du lịch tâm linh

Về thăm đền Tranh Hải Dương linh thiêng ‘cầu gì được nấy’
Du lịch Hải Dương đừng quên ghé thăm đền Tranh, điểm đến không chỉ thu hút du khách kiến trúc đền thờ độc đáo và đặc trưng của Bắc Bộ mà còn khiến du khách tò mò bởi người ta thường truyền tai nhau nơi này nổi tiếng linh ứng nhiệm...
28/05/2021
Chùa Phật Học Cần Thơ - ngôi chùa 5 tầng linh thiêng trên đất Tây Đô
Tham gia tour du lịch tâm linh với điểm đến là chùa Phật Học Cần Thơ, ngoài được chiêm ngưỡng nét đẹp cổ kính, linh thiêng của chùa thì bạn sẽ tìm thấy những phút giây an nhiên trong lòng.
26/05/2021
Đền Mẫu Đồng Đăng Lạng Sơn - địa điểm linh thiêng thu hút du khách tại xứ Lạng
Đền Mẫu Đồng Đăng Lạng Sơn là ngôi đền lớn có giá trị về mặt tôn giáo, lịch sử, tín ngưỡng và kiến trúc. Đây cũng là địa điểm du lịch văn hóa tâm linh nổi tiếng mà bạn không nên bỏ qua khi có dịp ghé thăm xứ Lạng.
22/05/2021
Một thoáng Trung Hoa cổ kính tại chùa Ông Biên Hòa
Chùa cổ Việt không phải là công trình hiếm, nhưng ngôi chùa cổ mang phong cách kiến trúc Trung Hoa như chùa Ông Biên Hòa thì không phải nơi nào cũng có.
21/05/2021
Tịnh xá Ngọc Lai - ‘góc Thái Lan’ tuyệt đẹp ở Gia Lai hút dân tình kéo đến check-in
Mang nét kiến trúc độc đáo khá giống những ngôi chùa ở Thái Lan, tịnh xá Ngọc Lai đang trở thành điểm check-in cực Hot ở Gia Lai được đông đảo du khách quan tâm tìm đến.
16/05/2021
Chùa Lương Nam Định - điểm đến tâm linh nổi tiếng của đất Thành Nam
Được ví là "ngôi chùa trăm gian", chùa Lương Nam Định chính là điểm dừng chân lý tưởng để du khách đến vãn cảnh chùa và chiêm ngưỡng nét kiến trúc cổ kính, đặc sắc.
16/05/2021
Viếng Tây An Cổ Tự núi Sam chiêm ngưỡng kiến trúc cổ độc đáo
Không chỉ có vị trí cực đẹp, tọa lạc ngay phía Đông của khu di tích danh thắng núi Sam Châu Đốc, Tây An Cổ Tự còn mang giá trị cao về mặt nghệ thuật và kiến trúc. Ngôi chùa cổ còn là nơi lưu giữ nhiều giá trị văn...
14/05/2021
6 ngôi chùa nổi tiếng ở Quảng Bình dành cho chuyến du lịch tâm linh
Chùa là điểm đến du lịch mà nhiều du khách khó có thể bỏ qua khi đến với Quảng Bình. Không chỉ có yếu tố về tâm linh và những ngôi chùa ở đây còn sở hữu lối kiến trúc độc đáo. Hãy cùng Luhanhvietnam tìm hiểu 6 ngôi chùa...
11/05/2021
Chùa Hang Đồ Sơn – chốn tâm linh thiên tạo đẹp 'ná thở'
Bên cạnh những bãi biển xanh thơ mộng thì chùa Hang Đồ Sơn cũng là một kiệt tác tuyệt vời mà du khách nhất định phải ghé thăm trong chuyến du lịch Hải Phòng.
07/05/2021
Đình Bình Thủy - điểm đến tâm linh nổi tiếng xứ Tây Đô
Là điểm đến tâm linh nổi tiếng tại Cần Thơ, đình Bình Thủy sở hữu nét đẹp kiến trúc nghệ thuật đặc sắc với giá trị văn hóa cao. Đây cũng là niềm tự của người dân xứ Tây Đô nói riêng và miền Tây Nam Bộ nói chung.
07/05/2021
Tìm về chốn thanh tịnh tại Thiền Viện Trúc Lâm Tây Thiên Vĩnh Phúc
Thiền Viện Trúc Lâm Tây Thiên là một trong những điểm du lịch tâm linh đặc sắc ở Vĩnh Phúc, tọa lạc ở sườn núi Thạch Bàn của dãy Tam Đảo. Sở hữu phong cảnh hết sức ấn tượng nên nhiều du khách luôn mong muốn một lần được đặt chân...
04/05/2021
Độc đáo kiến trúc cổ kính của chùa Đại Giác Đồng Nai
Không đồ sộ như thiền viện Thường Chiếu, cũng không có kiến trúc độc lạ như chùa Ông, nhưng nét cổ kính, trầm mặc nơi chùa Đại Giác Đồng Nai cũng đủ khiến du khách phải lưu luyến.
24/04/2021
Hotline: 0899567779
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.