du lịch tuyên quang

Lễ hội thành Tuyên có gì thú vị mà du khách kéo về mỗi dịp trung thu?
Lễ hội thành Tuyên là lễ hội trung thu lớn nhất cả nước diễn ra tại thành phố Tuyên Quang với nhiều hoạt động văn hóa, thể thao và du lịch hấp dẫn. Vào mỗi dịp rằm tháng 8, thành phố Tuyên Quang thu hút hàng trăm ngàn lượt khách...
14/08/2019
Kinh nghiệm du lịch suối khoáng Mỹ Lâm Tuyên Quang đầy đủ nhất
Có một địa điểm mà khi đi du lịch tại Tuyên Quang nhất định bạn phải ghé tới 1 lần cho biết đó chính là suối khoáng Mỹ Lâm.
04/08/2019
Nghiêng mình trước vẻ đẹp kỳ ảo thơ mộng của thác Bản Ba Tuyên Quang
Được mệnh danh là một trong những danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Tuyên Quang, thác Bản Ba Tuyên Quang được rất nhiều du khách yêu thích và tìm đến tham quan, khám phá.
08/07/2019
Đặc sắc các lễ hội lớn nhất trong năm ở Tuyên Quang
Được biết đến là vùng đất giàu bản sắc văn hóa truyền thống của các dân tộc, Tuyên Quang cũng có những lễ hội truyền thống đặc sắc với không gian văn hóa đầy ắp tính nhân văn.
14/06/2019
Danh sách các món ngon Tuyên Quang nhất định phải thử một lần cho biết
Tuyên Quang là vùng đất nổi tiếng bởi rất nhiều món ăn ngon đặc sắc. Do đó, những món ngon Tuyên Quang cũng là một trong những điều khiến cho nơi đây càng trở nên có sức hút hơn.
07/06/2019
Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Tuyên Quang cho người mới đến lần đầu
Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm du lịch ở gần Hà Nội vẫn giữ được nguyên nét hoang sơ, thơ mộng thì Tuyên Quang là một gợi ý không tồi. Và nếu bạn chưa từng đến với vùng đất này thì đừng quên lưu lại toàn bộ kinh...
27/05/2019
Hotline: 0899567779
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.