Grand Canyon

'Tim đập chân run' trên những cây cầu kính đẹp nhất thế giới
Những cây cầu kính đẹp nhất thế giới luôn hấp dẫn du khách bởi trải nghiệm 'thú vị', với tầm nhìn hút hồn ra khung cảnh bao quanh. Tuy nhiên, những cây cầu kính này không dành cho người yếu tim trải nghiệm.
19/10/2020
Danh sách những điểm đến thú vị nhất hành tinh năm 2020 (P2)
Tạp chí National Geographic đã chọn ra 25 điểm đến thú vị nhất hành tinh năm 2020 để truyền cảm hứng cho những người yêu du lịch! Dưới đây là 13 điểm đến tiếp theo!
20/08/2020
Mãn nhãn khi ghé thăm những vườn quốc gia đẹp nhất xứ sở Cờ Hoa
Nếu một ngày nào đó bạn có dịp đặt chân đến xứ cờ hoa thì đừng bỏ qua cơ hội khám phá những vườn quốc gia nổi tiếng ở Mỹ được giới thiệu trong bài viết này nhé.
12/08/2020
Grand Canyon – thắng cảnh thiên nhiên đẹp ngỡ ngàng của xứ Cờ Hoa
Grand Canyon là một trong những kỳ quan của thế giới. Du lịch Grand Canyon bạn sẽ được thưởng ngoạn một khung cảnh thiên nhiên siêu thực vô cùng hùng vĩ và ấn tượng.
30/06/2020
Vườn quốc gia Zion - Ốc đảo khổng lồ của nước Mỹ
Vườn quốc gia Zion là một trong ba cái tên được liệt kê vào danh sách “Tam đại mỹ cảnh” của bờ Tây nước Mỹ. Đến đây, du khách sẽ như lạc vào tiên cảnh, đắm chìm trong khu vườn địa đàng ngay giữa lòng trần thế xô bồ.
29/10/2019
Vẻ đẹp thơ mộng bậc nhất của thác nước Havasu nước Mỹ
Trên thế giới có rất nhiều những thác nước mang vẻ đẹp thiên nhiên kỳ vỹ làm say mê hàng triệu khách du lịch. Một trong số đó là thác nước Havasu thuộc một tiểu bang nước Mỹ. Thác nước này luôn nằm trong tốp những kỳ quan tự nhiên kỳ...
24/10/2019
Những điểm đến lý tưởng nhất khi du lịch Los Angeles
Từ lâu Los Angeles đã trở thành trung tâm kinh tế giải trí nổi tiếng khắp thế giới. Thành phố này luôn nằm trong danh sách những điểm đến hấp dẫn bậc nhất với khách du lịch. Vậy du lịch Los Angeles phải khám phá những địa điểm tuyệt vời...
28/09/2019
 
Hotline: 0899567779
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.