Tin tức

ngắm hoa anh đào

Núi Yoshino Nhật Bản: địa điểm ngắm hoa anh đào đẹp nhất xứ Phù Tang
Núi Yoshino Nhật Bản là một ngọn núi tuyệt mỹ thuộc dãy núi Omine Renzan với khung cảnh thiên nhiên xinh đẹp bốn mùa và là điểm ngắm hoa anh đào đẹp nhất Nhật Bản. Hãy ghé thăm ngọn núi này để khám phá một nơi có ý nghĩa tâm...
22/04/2023
Có một mùa hoa anh đào đẹp tựa cổ tích tại thị trấn Jinhae Hàn Quốc
Thị trấn Jinhae thuộc thành phố Changwon, Hàn Quốc là một trong những điểm ngắm hoa anh đào tuyệt đẹp tại “xứ kim chi” vào tháng 4 hàng năm.
19/04/2023
Những điểm ngắm mai anh đào ở Hà Giang đẹp nức nở, đi ngay kẻo lỡ
Lưu ngay những điểm ngắm mai anh đào ở Hà Giang được giới thiệu trong bài viết này để kịp lên đường check in vào thời điểm hoa còn nở rộ. 
08/02/2023
Những địa điểm ngắm hoa đào ở Hà Giang đẹp ngẩn ngơ mỗi độ xuân về 
Lưu ngay những địa điểm ngắm hoa đào ở Hà Giang đẹp nao lòng, để dành đầu năm lên check in sống ảo. Đây đều là những tọa độ du lịch quen thuộc với những ai yêu thích miền đất cao nguyên đá.
29/01/2023
Những mùa hoa đẹp ở Tây Bắc siêu mộng mơ không du khách nào muốn bỏ lỡ
Những mùa hoa đẹp ở Tây Bắc như hoa đào, hoa ban, hoa mận, tam giác mạch,... không chỉ điểm tô cho cảnh sắc thiên nhiên thêm phần thi vị mà còn là những "đại sứ du lịch" chất lượng cho các tỉnh Tây Bắc.
11/05/2022
‘Soi bản đồ’, tìm ra những địa điểm ngắm hoa anh đào ở Thái Lan đẹp nức lòng 
Đến những địa điểm ngắm hoa anh đào ở Thái Lan, du khách sẽ được thưởng thức một mùa hoa đẹp lãng mạn, ngọt ngào không kém gì Nhật Bản hay Hàn Quốc. 
22/02/2022
Bạn có hẹn mùa hoa anh đào ở Đài Loan vào mùa xuân
Mùa xuân ở Đài Loan diễn ta từ tháng 1 - tháng 5, còn được nhiều người gọi là mùa hoa anh đào ở Đài Loan với không khí lành lạnh dễ chịu. Lúc này, trên khắp các nẻo đường, phố xá, cả nông thôn, thành thị đâu đâu cũng...
06/02/2022
Chìm đắm trong giấc mơ hoa với những địa điểm ngắm hoa anh đào đẹp ở Hàn Quốc
Ngắm nhìn khung cảnh mộng mơ tại các địa điểm ngắm hoa anh đào đẹp bậc nhất tại Hàn Quốc, hẳn sẽ khiến cho những ai đã trót mê mẩn xứ sở này sẽ phải cuồng chân đấy. 
09/04/2021