Hàng không Vietjet miễn phí 20kg hành lý ký gửi khi bay nội địa

Thứ sáu, 05/03/2021, 14:26 GMT+7

Hành khách khi mua vé máy bay hãng hàng không Vietjet trên toàn mạng bay nội địa được miễn phí 20kg hành lý ký gửi bên cạnh 7kg hành lý xách tay.

Banner Tour

Điều kiện để hướng ưu đãi hành lý cho hành khách là mua vé Vietjet từ nay đến ngày 31/3 và khởi hành trước 26/4. Hạng vé Eco đặt trước 3 tiếng so với giờ khởi hành từ các kênh bán chính thức của Vietjet tại website, fanpage Facebook chính thức, phòng vé và các đại ý. Ưu đãi áp dụng khi khách hàng chọn thêm 20kg hành lý trong quá trình đặt vé, bao gồm tất cả các hình thức thanh toán. 

 

Hàng không Vietjet miễn phí hành lý ký gửi lên tới 20kg khi bay nội địaHàng không Vietjet miễn phí hành lý ký gửi lên tới 20kg toàn mạng bay nội địa

 

Ngoài ra, du khách có cơ hội trải nghiệm hạng vé Deluxe với nhiều tiện ích với mức giá chỉ từ 399,000 đồng (chưa bao gồm thuế, phí). Ngoài 20 kg hành lý ký gửi miễn phí, vé Deluxe sẽ được thay đổi chuyến bay, chặng bay, ngày bay miễn phí; ưu tiên khi làm thủ tục, ưu tiên chọn chỗ ngồi yêu thích và tặng kèm gói bảo hiểm chuyến bay Deluxe Flight Care.

Lưu ý khi bay cùng Vietjet trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19

- Khai báo y tế bắt buộc tại https://tokhaiyte.vn. Lưu lại thông tin và xuất trình khi làm thủ tục.

- Đeo khẩu trang trong suốt hành trình bay.

Đồng thời hãng cũng tuân thủ tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), Bộ Y tế... để đảm bảo sức khỏe và mang tới cho hành khách sự an tâm trong chuyến đi của mình. 

 

Hàng không Vietjet miễn phí hành lý ký gửi lên tới 20kg khi bay nội địaKhuyến mãi áp dụng cho hạng vé Eco và Deluxe

 

Các tháng 3, 4 là thời điểm thích hợp để khám phá các điểm đến hấp dẫn trong nước. Những chuyến bay của Vietjet sẵn sàng đưa bạn tới bất cứ đâu, từ nắng biển Nha Trang, Phú Quốc tới Đà Lạt mát mẻ hay miền Tây sông nước yên bình.

 

luhanhvietnam.com.vn (tổng hợp)

Banner Tour Golf
Ý kiến bạn đọc
Hotline: 0899567779
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.