Miền Tây

Vĩnh Long

Cù lao An Bình – Địa điểm tham quan không thể bỏ lỡ khi du lịch Vĩnh Long
Được bao bọc bởi dòng sông Hàm Luông và Cổ Chiên, cù lao An Bình sở hữu vẻ đẹp sông nước miền Tây yên bình, là địa điểm tham quan cực kỳ hút khách của tỉnh Vĩnh Long. Đến đây, du khách sẽ được ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên...
27/09/2022
Top 5 điểm check in ở Vĩnh Long dân mê xê dịch không nên bỏ lỡ
5 điểm check in ở Vĩnh Long sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm du lịch miền Tây vừa quen vừa lạ với vẻ đẹp bình dị, mộc mạc nhưng không kém phần thơ mộng cùng những món ăn ngon quên lối về.
25/08/2022
Ghé thăm chùa Phù Ly - ngôi cổ tự đậm chất Khmer trên đất Vĩnh Long
Chùa Phù Ly góp mặt vào danh sách những ngôi chùa đẹp ở Vĩnh Long vì là công trình tôn giáo đậm chất Khmer với sự giao thoa giữa kiến trúc Ấn Độ, Thái Lan và Campuchia nên vô cùng hiếm có.
29/09/2021
Bật mí top 10 quán ăn ngon Vĩnh Long dành cho tín đồ ẩm thực miền Tây
Nếu có dịp xuôi về miền Tây bạn hãy làm một chuyến du lịch Vĩnh Long để vừa du ngoạn phong cảnh thiên nhiên hữu tình vừa say hết mình với những quán ăn ngon Vĩnh Long không thể cưỡng lại nữa nhé.
30/08/2021
Chùa Hạnh Phúc Tăng - công trình biểu tượng văn hóa Khmer lâu đời nhất ở Vĩnh Long
Cùng với chùa Phù Ly, chùa Phật Ngọc Xá Lợi, chùa Hạnh Phúc Tăng được xem là biểu tượng tôn giáo và văn hóa truyền thống đặc sắc của vùng đất Vĩnh Long.
12/08/2021
Khu du lịch Sala - điểm đến ấn tượng hạ nhiệt ngày hè ở Vĩnh Long
Cùng với khu du lịch Vinh Sang, khu du lịch Sala là điểm đến hấp dẫn, tạo dấu ấn khó quên trên bản đồ du lịch vùng đất Vĩnh Long.
10/08/2021