Miền Tây

Vĩnh Long

Ghé thăm chùa Phù Ly - ngôi cổ tự đậm chất Khmer trên đất Vĩnh Long
Chùa Phù Ly góp mặt vào danh sách những ngôi chùa đẹp ở Vĩnh Long vì là công trình tôn giáo đậm chất Khmer với sự giao thoa giữa kiến trúc Ấn Độ, Thái Lan và Campuchia nên vô cùng hiếm có.
29/09/2021
Bật mí top 10 quán ăn ngon Vĩnh Long dành cho tín đồ ẩm thực miền Tây
Nếu có dịp xuôi về miền Tây bạn hãy làm một chuyến du lịch Vĩnh Long để vừa du ngoạn phong cảnh thiên nhiên hữu tình vừa say hết mình với những quán ăn ngon Vĩnh Long không thể cưỡng lại nữa nhé.
30/08/2021
Chùa Hạnh Phúc Tăng - công trình biểu tượng văn hóa Khmer lâu đời nhất ở Vĩnh Long
Cùng với chùa Phù Ly, chùa Phật Ngọc Xá Lợi, chùa Hạnh Phúc Tăng được xem là biểu tượng tôn giáo và văn hóa truyền thống đặc sắc của vùng đất Vĩnh Long.
12/08/2021
Khu du lịch Sala - điểm đến ấn tượng hạ nhiệt ngày hè ở Vĩnh Long
Cùng với khu du lịch Vinh Sang, khu du lịch Sala là điểm đến hấp dẫn, tạo dấu ấn khó quên trên bản đồ du lịch vùng đất Vĩnh Long.
10/08/2021
Những ngôi chùa đẹp ở Vĩnh Long nổi tiếng cầu gì được nấy
Những ngôi chùa đẹp ở Vĩnh Long thu hút đông đảo du khách viếng thăm vì có khung cảnh bình yên, thanh tịnh và kiến trúc độc đáo gắn liền với lịch sử lâu đời và những câu chuyện được truyền tụng, góp phần tôn vinh thêm vẻ đẹp của...
25/10/2020
Check in lò gạch Mang Thít Vĩnh Long với tuổi đời trăm năm giữa miền sông nước
Những lò gạch Mang Thít Vĩnh Long được mệnh danh là 'vương quốc đỏ' nằm bên nhánh sông cùng tên. Nhìn từ xa chúng tựa như những pháo đài rực rỡ giữa ánh nắng vàng tạo thành địa điểm du lịch check in khá thu hút ở miền Tây.
19/10/2020