Ccasa Hostel homestay container Nha Trang đầu tiên tại phố biển

Thứ ba, 01/10/2019, 05:52 GMT+7

Lên ý tưởng độc đáo từ những thùng container cũ kỹ bỏ đi, ở thành phố biển này giờ đây nổi lên mô hình homestay container Nha Trang, thu hút ánh nhìn mọi du khách. Thay vì ở khách sạn sang chảnh, nhiều khách du lịch đã lựa chọn homestay này với lối kiến trúc độc, lạ mỗi lần đến với Nha Trang.

 

Ccasa Hostel sở hữu vị trí thuận lợi 

Ccasa Hostel sở hữu một vị trí thuận tiện, gần biển Nha Trang, cách khoảng 200 mét. Điều này khá dễ dàng để mọi du khách chiêm ngưỡng vẻ đẹp biển Nha Trang vào mỗi khoảnh khắc trong ngày. Còn gì tuyệt vời hơn, mỗi sớm mai tỉnh dậy sớm trong căn phòng Ccasa Hostel, chạy ra biển ngắm bình minh hay đơn giản chiêm ngưỡng cảnh chợ cá nhộn nhịp mỗi sớm mai.

 
Ccasa Hostel homestay container Nha Trang đầu tiên tại phố biển
Bên ngoài Ccasa Hostel – homestay container Nha Trang

 

Homestay container Nha Trang - Ccasa Hostel khoác lên màu áo mới

Những chiếc container cũ kết hợp những vật dụng tái sử dụng để có được mô hình homestay hoàn toàn khác so với khách sạn. Những thùng container cũ được khoác lên mình chiếc áo mới, rực rỡ. Nào là màu đỏ, màu vàng, màu xanh, đây đích thực là địa điểm check-in “sống ảo” nhiều bạn trẻ. Mỗi thùng container được sắp xếp theo ý tưởng như những cabin toa tàu. Đây thực sự là một ý tưởng khá độc đáo và tuyệt vời.

 
Ccasa Hostel homestay container Nha Trang đầu tiên tại phố biển
Những thùng container khoác lên màu áo mới
Ccasa Hostel homestay container Nha Trang đầu tiên tại phố biển
Những toa tàu container liên kết với nhau
Xem thêm: Chùm tour du lịch Nha Trang giá tốt

 

Đừng cứ nghĩ lưu trú trong những thùng container này sẽ rất nóng. Đó là quan niệm hoàn toàn sai lầm. Bởi các phòng đều được trang bị hệ thống điều hòa, có vật cách nhiệt nên rất mát mẻ. Hơn nữa, khuôn viên của hostel còn được trồng những giàn dây leo. Không gian xanh, bao trùm cả Ccasa Hostel, khiến dân tình tỏ ra thích thú. 

 
Ccasa Hostel homestay container Nha Trang đầu tiên tại phố biển
Dây leo gam màu xanh bao trùm cả homestay container Nha Trang Ccasa Hostel

 

Ccasa Hostel ngôi nhà chung của mọi người

Đến lưu trú tại homestay container Nha TrangCcasa Hostel, du khách cảm nhận vẻ gần gũi, thân thiện. Giống như tên gọi của homestay, casa nghĩa là nhà. Mọi người có cảm giác như chính ngôi nhà của mình. Ccasa Hostel như ngôi nhà chung, gắn kết mọi người lại với nhau.

Một khu sinh hoạt chung, căn bếp, gắn kết mọi người với nhau. Nhiều người đến từ các vùng miền khác nhau. Chính từ Ccasa Hostel đã gắn kết họ và trở thành những người bạn thân thiết. 

 
Ccasa Hostel homestay container Nha Trang đầu tiên tại phố biển
Khu vực sinh hoạt chung ở Ccasa Hostel

Một trải nghiệm tuyệt vời không thể bỏ qua ở homestay container Nha Trang này. Đó là nằm lơ lửng trên không trung của chiếc võng lưới lớn được vắt ngang căng qua khoảng không giếng trời. Chính sự độc đáo về mặt ý tưởng này, Ccasa Hostel được vinh danh tại  tạp chí kiến trúc nổi tiếng Archdaily.

 
Ccasa Hostel homestay container Nha Trang đầu tiên tại phố biển
Chiếc võng giăng trên sân thượng ở Ccasa Hostel

 

Giá phòng Ccasa Hostel như thế nào?

Homestay container Nha TrangCcasa Hostel có nhiều hạng phòng khác nhau. Mỗi phòng được trang bị bởi chăn, ga, gối, nệm, có tủ với ổ khóa an toàn. Hiện  đại hơn nữa, mỗi phòng được khóa bằng thẻ. Giá phòng, bạn có thể tham khảo, tùy vào mỗi thời điểm, giá có thể chênh lệch một chút. 

 
Ccasa Hostel homestay container Nha Trang đầu tiên tại phố biển
Phòng ngủ ở Ccasa Hostel trang bị đầy đủ thiết bị

+ Giường tầng/phòng: số lượng 6 giường, sức chứa mỗi giường 4 người/tầng. Giá khoảng 155 – 175.000 VNĐ/ người, vào mùa cao điểm và đỉnh giá phòng có chút thay đổi. Có tổng cộng 3 phòng kiểu này, được bố trí ở tầng trệt. 
+ Giường tầng/phòng: số lượng 4 giường, sức chứa mỗi giường 4 người/tầng. Giá khoảng 175.000 VNĐ/ người, vào mùa cao điểm và đỉnh điểm, giá phòng sẽ thay đổi. Có tổng cộng 4 phòng kiểu này, được bố trí ở tầng 1. 
+ Cabin mixed 4 người: Mỗi phòng có 3 giường. Bao gồm những hạng phòng:  1 giường queen-size và 1 giường tầng, 4 khách/phòng. Có tổng cộng 3 phòng, được bố trí ở tầng 1. Giá phòng ngày thường: 

•    190.000VND/giường tầng/đêm.
•    300.000VND/giường queen-size/đêm.
•    660.000VND/phòng/đêm.

Mỗi lần đến du lịch Nha Trang, chẳng cần khách sạn sang chảnh, cứ book lịch lưu trú tại đây. Ccasa Hostel chắc hẳn sẽ là điểm đến đầy sức hấp dẫn. Không chỉ đơn giản là nơi lưu trú, Ccasa Hostel - homestay container Nha Trang mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. Mọi thông tin chi tiết liên hệ theo địa chỉ bên dưới:

Ccasa Hostel
Địa chỉ: 40 Sao Biển, TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Người viết : L.Hạnh