Điểm khởi hành
imapsb Tất cả

Chia sẻ lịch trình tham quan Rome 1 ngày: Ăn gì? Chơi đâu?
Nếu muốn đi du lịch Châu Âu ngắn ngày mà chưa biết đi đâu thì Rome là một địa điểm đầy thú vị mà bạn nên cân nhắc vào lịch trình du lịch Châu Âu của mình. Hãy theo dõi lịch trình tham quan Rome 1 ngày để chuẩn bị thật tốt cho chuyến du lịch của riêng bạn.
29/12/2022, 16:27
Tour du lịch Ý bao nhiêu tiền kèm các loại chi phí khi du lịch Ý
Nước Ý là một trong những thiên đường của những địa điểm nổi tiếng với các kiến trúc độc đáo. Hãy tìm hiểu xem tour du lịch Ý bao nhiêu tiền để có thể sắp xếp đi cùng gia đình nhé!
12/07/2022, 09:39
 
Ý là một quốc gia cộng hoà nghị viện đơn nhất tại châu Âu. Ý thu hút du khách bởi vẻ đẹp độc đáo, đậm chất riêng. Đến đây, bạn sẽ được hoà mình vào bức tranh sống động đầy mê hoặc. Từ những ngôi nhà nhỏ đến những công trình kiến trúc, từ vùng hoang vu đến nơi phố thị, từ chốn thanh vắng đến nơi sầm uất,...tất cả sẽ cho bạn những trải nghiệm khám phá không thể nào quên. Cảnh sắc và con người nơi đây chắc chắn sẽ chiếm trọn trái tim của những kẻ dừng chân!
iclose

Bạn khởi hành từ?

Khách hàng tại hơn 20 tỉnh, thành phố khác (Hải Phòng, Huế, Tây Nguyên, Miền Tây…) chọn tour khởi hành phù hợp, liên hệ VPDD của chúng tôi ở địa phương để ghép đoàn