HCM - Hành Hương Thập Tự Bảo Lộc - Lâm Đồng 1N1Đ, Xe Ôtô

Mã tour:
LHVN000422
Danh mục:
Tour đường bộ
Khởi hành:
Từ Hồ Chí Minh
Điểm Đến:
Từ Đà Lạt
Địa danh:
Khởi hành từ Tp.HCM
Thời gian:
1 Ngày
Ngày đi:
Tối 3,10,17,24/4; 8,15,22,29/5; 5,12,19,26/6
Ghi chú:
Phương tiện:
Ô tô
Giá tour/ khách từ:
Người lớn hoặc TE > 12 tuổi
750,000 đ
HCM - Hành Hương Thập Tự Bảo Lộc - Lâm Đồng 1N1Đ, Xe Ôtô
HCM - Hành Hương Thập Tự Bảo Lộc - Lâm Đồng 1N1Đ, Xe Ôtô
GIỚI THIỆU TỔNG QUAN

HÀNH HƯƠNG VỀ THẬP TỰ BẢO LỘC

Du lịch Hành hương xuất phát từ phong tục truyền thống tốt đẹp của người Việt qua hàng nghìn năm. Hằng năm, những chuyến đi hành hương thật ý nghĩa mà công ty du lịch Lữ Hành Việt Nam tổ chức nhằm hướng đến quý khách điều Chân - Thiện - Mỹ.

“Mái chùa che chở hồn dân tộc
Nếp sống muôn đời của Tổ tông”

Trên hành trình hành hương về Thập Tự Bảo Lộc - Lâm Đồng 1 ngày đưa Quý khách về tham quan Chùa Linh Quy Pháp Ấn: Chùa nằm trên ngọn đồi cao, ẩn mình giữa rừng cây và vườn chè. Xung quanh là những thảm cỏ xanh mướt. Nơi đây không chỉ thanh tịnh, bình yên mà còn có phong cảnh thiên nhiên bao la. Khi đến Linh Quy Pháp Ấn, du khách không thể bỏ qua cánh cổng Thần Đạo uy nghiêm, được ví như “Cổng Trời”.
 

thap_tu_bao_loc_2

Chùa Linh Quy Pháp Ấn

Nơi đây, quy tụ nhiều ngôi chùa vô cùng nổi tiếng. Chùa Niết Bàn (tọa lạc tại xã Lộc Thành, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng), Lối đi lên chùa là những bậc thang được thiết kế 2 bên những pho tượng uy nghiêm, trạm khắc tinh tế. Không gian rộng thoáng của chùa mang đến cảm giác thanh tịnh cho khách thập phương đến lễ Phật.

Chùa Phổ Hiền – chùa ĐÁ ĐEN hình thành từ năm 1994 do hòa thượng Thích Đức Nghi khai sơn. Với sự năng động của Đại Đức cùng những đóng góp, phát tâm cúng dường của các phật tử, đạo tràng xa gần, nên đến năm 2013 Chùa chính thức khởi công xây dựng mới, để có các công trình xây dựng bằng đá đen ở Chùa thì nhiều năm Thầy cùng các phật tử lặn lội xuống dòng suối Đại Bình để tìm vớt những viên đá thiên nhiên dưới dòng thượng nguồn mang về tích trữ để xây dựng Chùa. Hàng ngày Thầy và các phật tử phải khuân vác, di chuyển hàng chục cây số để có được số lượng hàng trăm tấn đá. 
 

chua-pho-hien
Chùa Phổ Hiền, Bảo Lộc

Tu Viện Bát Nhã: Thiền Viện Bát Nhã toạ lạc gần thác ĐamBri, là một ngôi chùa lớn nằm hẳn bên một ngọn đồi, bên kia là một đồi trà, bên dưới có 3 thác nước và suối thật đẹp và yên tĩnh. Bát Nhã là tên phiên âm từ chữ Prajnâ trong tiếng Sanskrit (Ấn Độ cổ) có nghĩa là trí tuệ. 

Thiền Tự Trúc Lâm Đông Tuệ: tọa lại tại khu phố 7, thị trấn Đambri, Đạ M'Ri, Đạ Huoai, Lâm Đồng, giữa chân núi và con suối nước chảy róc rách, khung cảnh nơi đây rất hữu tình và thanh tịnh cho sự tu hành. Điểm nhấn chính là Chiếc cầu nhỏ bắc ngang suối dẫn vào 1 nơi phong cảnh hữu tình. 

Chùa Phước Huệ: Ngôi chùa tọa lạc tại số 695 đường Trần Phú, QL20, thị xã Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng. Ngôi chùa được xây dựng vào năm 1936 bằng tre và lá, sau này đã được các Phật Tử phát tâm và góp sức xây dựng lại một ngôi chùa khang trang hơn.
 

chua-phuoc-hue
Chùa Phước Huệ

Chùa Phước Lạc do cố TT. Thích Minh Hạnh, nguyên Chánh đại diện Phật giáo huyện Đạ Huoai khai sáng năm 1996. Sau khi Thượng tọa viên tịch ngày 7-4-Canh Dần (2010), chư huynh đệ trong tông môn và Phật tử bản tự đã nhất trí đề cử Đại đức Thích Như Kiên kế vị trụ trì chùa từ đó cho đến ngày được Thường trực BTS Tỉnh hội chính thức bổ nhiệm.
 

thap-tu-bao-loc

Chùa Phước Lạc

Chùa Khánh Hỷ tọa lạc tại số 208 đường Hùng Vương, thị trấn Madagui huyện, Đạ Huoai, Tỉnh Lâm Đồng. Km 145 quốc lộ 20 hướng từ Tp. Hồ Chí Minh đi Đà Lạt là ngôi chùa đầu tiên của ba huyện phía nam của tỉnh Lâm Đồng. 

Chùa Linh Phú, tọa lạc tại Km 139 xã Phú Sơn huyện Tân Phú tỉnh Đồng Nai, là nơi đặt làm văn phòng Ban trị Phật giáo huyện Tân Phú, chùa do Đại đức Thích Pháp Cần tiếp làm trụ trì. Chùa Linh phú có Cổng Tam Quan cao 13m với mô hình 3 quả núi liên kết với nhiều khối đá nhũ rất là đặc biệt và lạ mắt.

Thiền Viện Trúc Lâm Chân Pháp nằm trên khu đất rộng gần 4 ha. Những năm về trước, không ai ngờ rằng hôm nay “đá bỗng nở thành hoa” trên vùng đất lởm chởm đá sỏi này, và cũng không ai ngờ rằng giữa vùng trung du khó khăn này lại mọc lên thiền viện uy nghiêm, tráng lệ như ngày nay. Nét kiến trúc đẹp cùng với không gian hòa với thiên nhiên là điều thu hút nhiều du khách đến hành hương chiêm bái tại thiền viện. Hoặc Chùa Bà Quan Âm (Định Quán, Đồng Nai, chùa của người Hoa)

Kết thúc chuyến hành hương về vùng đất Phật. Du Xuân - Cầu Lộc - Cầu An.

CHƯƠNG TRÌNH CHI TIẾT & GIÁ TOUR
ĐÊM 1: TP HỒ CHÍ MINH - BẢO LỘC

20h00: xe và HDV Lữ Hành Việt đón đoàn tại điểm đón. Khởi hành đi Bảo Lộc. Đoàn nghỉ đêm trên xe.

NGÀY 1: HÀNH HƯƠNG 10 CHÙA (ĂN SÁNG, TRƯA)

Buổi sáng: Đoàn đến Bảo Lộc, bắt đầu tham quan:

 • Chùa Linh Quy Pháp Ấn: Chùa nằm trên ngọn đồi cao, ẩn mình giữa rừng cây và vườn chè. Xung quanh là những thảm cỏ xanh mướt. Nơi đây không chỉ thanh tịnh, bình yên mà còn có phong cảnh thiên nhiên bao la. Khi đến Linh Quy Pháp Ấn, du khách không thể bỏ qua cánh cổng Thần Đạo uy nghiêm, được ví như “Cổng Trời”. (Chi phí xe ôm lên chùa tự túc nếu quý khách có nhu cầu).
   
thap_tu_bao_loc_2
Chùa Linh Quy Pháp Ấn
 • Chùa Niết Bàn (tọa lạc tại xã Lộc Thành, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng), Lối đi lên chùa là những bậc thang được thiết kế 2 bên những pho tượng uy nghiêm, trạm khắc tinh tế. Không gian rộng thoáng của chùa mang đến cảm giác thanh tịnh cho khách thập phương đến lễ Phật.
 • Chùa Phổ Hiền – chùa ĐÁ ĐEN hình thành từ năm 1994 do hòa thượng Thích Đức Nghi khai sơn. Với sự năng động của Đại Đức cùng những đóng góp, phát tâm cúng dường của các phật tử, đạo tràng xa gần, nên đến năm 2013 Chùa chính thức khởi công xây dựng mới, để có các công trình xây dựng bằng đá đen ở Chùa thì nhiều năm Thầy cùng các phật tử lặn lội xuống dòng suối Đại Bình để tìm vớt những viên đá thiên nhiên dưới dòng thượng nguồn mang về tích trữ để xây dựng Chùa. Hàng ngày Thầy và các phật tử phải khuân vác, di chuyển hàng chục cây số để có được số lượng hàng trăm tấn đá. 

Quý khách dùng điểm tâm chay sau đó tiếp tục chương trình hành hương với nhiều công trình chùa nổi tiếng tại Bảo Lộc.

 • Tu Viện Bát Nhã: Thiền Viện Bát Nhã toạ lạc gần thác ĐamBri, là một ngôi chùa lớn nằm hẳn bên một ngọn đồi, bên kia là một đồi trà, bên dưới có 3 thác nước và suối thật đẹp và yên tĩnh. Bát Nhã là tên phiên âm từ chữ Prajnâ trong tiếng Sanskrit (Ấn Độ cổ) có nghĩa là trí tuệ. 
 • Thiền Tự Trúc Lâm Đông Tuệ: tọa lại tại khu phố 7, thị trấn Đambri, Đạ M'Ri, Đạ Huoai, Lâm Đồng, giữa chân núi và con suối nước chảy róc rách, khung cảnh nơi đây rất hữu tình và thanh tịnh cho sự tu hành. Điểm nhấn chính là Chiếc cầu nhỏ bắc ngang suối dẫn vào 1 nơi phong cảnh hữu tình. 
 • Chùa Phước Huệ: Ngôi chùa tọa lạc tại số 695 đường Trần Phú, QL20, thị xã Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng. Ngôi chùa được xây dựng vào năm 1936 bằng tre và lá, sau này đã được các Phật Tử phát tâm và góp sức xây dựng lại một ngôi chùa khang trang hơn.

Buổi trưa: Quý Khách dùng bữa trưa tại chùa sau đó tiếp tục chương trình hành hương.

 • Chùa Phước Lạc do cố TT. Thích Minh Hạnh, nguyên Chánh đại diện Phật giáo huyện Đạ Huoai khai sáng năm 1996. Sau khi Thượng tọa viên tịch ngày 7-4-Canh Dần (2010), chư huynh đệ trong tông môn và Phật tử bản tự đã nhất trí đề cử Đại đức Thích Như Kiên kế vị trụ trì chùa từ đó cho đến ngày được Thường trực BTS Tỉnh hội chính thức bổ nhiệm.
   
thap-tu-bao-loc
Chùa Phước Lạc
 • Chùa Khánh Hỷ tọa lạc tại số 208 đường Hùng Vương, thị trấn Madagui huyện, Đạ Huoai, Tỉnh Lâm Đồng. Km 145 quốc lộ 20 hướng từ Tp. Hồ Chí Minh đi Đà Lạt là ngôi chùa đầu tiên của ba huyện phía nam của tỉnh Lâm Đồng. 
 • Chùa Linh Phú, tọa lạc tại Km 139 xã Phú Sơn huyện Tân Phú tỉnh Đồng Nai, là nơi đặt làm văn phòng Ban trị Phật giáo huyện Tân Phú, chùa do Đại đức Thích Pháp Cần tiếp làm trụ trì. Chùa Linh phú có Cổng Tam Quan cao 13m với mô hình 3 quả núi liên kết với nhiều khối đá nhũ rất là đặc biệt và lạ mắt.
 • Thiền Viện Trúc Lâm Chân Pháp nằm trên khu đất rộng gần 4 ha. Những năm về trước, không ai ngờ rằng hôm nay “đá bỗng nở thành hoa” trên vùng đất lởm chởm đá sỏi này, và cũng không ai ngờ rằng giữa vùng trung du khó khăn này lại mọc lên thiền viện uy nghiêm, tráng lệ như ngày nay. Nét kiến trúc đẹp cùng với không gian hòa với thiên nhiên là điều thu hút nhiều du khách đến hành hương chiêm bái tại thiền viện. Hoặc Chùa Bà Quan Âm (Định Quán, Đồng Nai, chùa của người Hoa)

Đoàn Lên xe khởi hành về TP.HCM. Lữ Hành Việt chào tạm biệt và hẹn gặp lại quý khách trên những hành trình du lịch thú vị khác của công ty.

======================

GIÁ TOUR TRỌN GÓI: 750.000 (VNĐ/KHÁCH)

Lịch khởi hành: Tối thứ 7 hàng tuần

Liên hệ & Đặt Tour

Tổng đài: 0899 597 779 Số máy lẻ : 102 - 103 - 104

Hotline: 0904.555.908 - 0902.186.993 - 0906.284.046

GIÁ TOUR BAO GỒM

 • Vận chuyển: Xe du lịch đời mới: 16, 29, 35, 45 chỗ tùy vào số lượng công ty sắp xếp
 • Ăn uống    
  + 01 bữa sáng chay
  + 01 bữa trưa (ăn chay tại chùa)
 • Tham quan: Vé vào cổng tham quan theo lịch trình
 • Bảo hiểm: 20.000.000 đ/người/trường hợp
 • Hướng dẫn viên: 1 HDV nhiệt tình, kinh nghiệm, vui vẻ phục vụ chu đáo
 • Nước suối, khăn lạnh, nón: 
  + Nước suối: 1 chai 500ml/ngày/khách
  + Khăn lạnh: 1 cái/ngày/khách
  + Nón du lịch: 1 nón/khách

GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM

 • Tip HDV: Tip HDV và tài xế (tùy du khách)
 • Chi phí cá nhân: Giặt ủi, điện thoại, ăn uống ngoài chương trình
 • Điểm tham quan: Điểm tham quan ngoài chương trình
 • Thuế VAT 10%: Khách nào có nhu cầu xuất hóa đơn thì đóng thêm 10% giá tour.

QUY ĐỊNH GIÁ TRẺ EM

 • Trẻ em dưới 5 tuổi: Cha, mẹ hoặc người thân đi kèm tự lo các chi phí ăn, ngủ, tham quan (nếu có) cho bé. Hai người lớn chỉ kèm 1 trẻ em dưới 5 tuổi, em thứ 2 trở lên phải mua 100% giá tour. Phụ thu ghế ngồi trên xe: 300.000 giá tour/ bé (Nếu ba mẹ có yêu cầu)
 • Từ 5-10 tuổi: 100% vé tour, Bao gồm các dịch vụ ăn uống, ghế ngồi trên xe

LƯU Ý

 • Giá trên không áp dụng cho ngày Lễ, Tết. Lễ giỗ tổ Hùng Vương và 30/4, 1/5, 2/9 và khoản phụ thu người nước ngoài là 300.000đ/khách.
 • Nhận phòng sau 14h00 và trả phòng trước 12h00 ngày hôm sau.
 • Trình tự chương trình có thể thay đổi nhưng số lượng chương trình vẫn không thay đổi.
 • Quý khách có mặt tại điểm đón trước 15 phút. Du khách đến trễ khi xe đã khởi hành hoặc hủy tour không báo trước vui lòng chịu phí như ‘hủy vé ngay ngày khởi hành’
 • Quý khách mang theo giấy CMND hoặc Hộ chiếu (Bản chính), nên mang theo hành lý gọn nhẹ.
 • Trẻ em phải đi cùng cha mẹ hoặc có giấy cam kết đi tour cùng người thân, khi đi phải mang theo giấy khai sinh hoặc hộ chiếu. 
 • Quý khách tự quản lý tiền bạc tư trang trong qua trình tham quan du lịch.
 • Khi đăng ký, quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ Họ tên và năm sinh.
 • Đối với du khách là Việt kiều, Quốc tế nhập cảnh Việt Nam bằng visa rời, vui lòng mang theo tờ khai hải quan và visa khi đi tour.
 • Chương trình tour được coi là biên bản ghi nhớ giữa khách hàng và công ty. Những thắc mắc, khiếu nại sẽ dựa vào những quy định trong chương trình và phiếu thu để giải quyết.
 • Không nhận khách có thai từ 6 tháng trở lên tham gia các tour du lịch vì lí do an toàn cho khách.
 • Quý khách từ 60 tuổi yêu cầu ký cam kết sức khỏe với Công ty. 
 • Chương trình tour và các điều khoản trong tour chính là biên bản ghi nhớ giữa khách hàng và công ty và là cơ sở giải quyết tranh chấp (nếu có) cho những vấn đề phát sinh trong tour
FAQs - HỎI & ĐÁP – Ý KIẾN - BÌNH LUẬN…

0 Đánh giá về tour

0 Đánh giá về HCM - Hành Hương Thập Tự Bảo Lộc - Lâm Đồng 1N1Đ, Xe Ôtô
Chưa có đánh giá
Hướng dẫn viên
0
Lưu trú
0
Giá cả
0
Phương tiện
0
Địa điểm
0
Ăn uống
0
Sắp xếp
Gần đây nhất
Loại đánh giá
Tất cả

Ý KIẾN - BÌNH LUẬN…

BÌNH LUẬN FACEBOOK

BÀI VIẾT VỀ Từ Đà Lạt