Điểm khởi hành
imapsb Tất cả

10+ điều nhất định phải lưu ý khi đi tour Ai Cập
Ai Cập là một điểm đến hết sức thú vị với những kim tự tháp huyền bí, những sa mạc trắng trải rộng, những thành phố hiện đại và những bờ sông hùng vĩ. Tuy nhiên, bạn có biết đi Ai Cập sẽ khá nguy hiểm nếu bạn không biết 10+ điều nhất định phải lưu ý khi đi tour Ai Cập này.
03/01/2023, 15:24
5 trải nghiệm trong tour Ai Cập thật tuyệt nên thử 1 lần trong đời
Trải nghiệm trong tour Ai Cập sẽ gợi ý cho bạn những hoạt động thú vị khi được cưỡi lạc đà thưởng ngoạn cảnh đẹp và trải nghiệm làm giấy cói. Đặc biệt, du khách sẽ có cơ hội được tham quan những điểm đến thú vị ở đất nước Ai Cập Đầy bí ẩn.
06/09/2022, 13:14
 
Ai Cập là một quốc gia liên lục địa có phần lớn lãnh thổ nằm tại Bắc Phi, cùng với bán đảo Sinai thuộc Tây Á. Ai Cập thu hút du khách bởi vẻ đẹp độc đáo, đậm chất riêng. Đến đây, bạn sẽ được hoà mình vào bức tranh sống động đầy mê hoặc. Từ những ngôi nhà nhỏ đến những công trình kiến trúc, từ vùng hoang vu đến nơi phố thị, từ chốn thanh vắng đến nơi sầm uất,...tất cả sẽ cho bạn những trải nghiệm khám phá không thể nào quên. Cảnh sắc và con người nơi đây chắc chắn sẽ chiếm trọn trái tim của những kẻ dừng chân!
iclose

Bạn khởi hành từ?

Khách hàng tại hơn 20 tỉnh, thành phố khác (Hải Phòng, Huế, Tây Nguyên, Miền Tây…) chọn tour khởi hành phù hợp, liên hệ VPDD của chúng tôi ở địa phương để ghép đoàn