Về chúng tôi

1. Về Lữ Hành Việt Nam
2. Lĩnh vực hoạt động
3. Tầm nhìn và sứ mệnh
4. Giá trị cốt lõi
5. Triết lý kinh doanh
6. Đội ngũ nhân sự
7. Thành quả hiện tại


Đến với Lữ hành Việt Nam, quý khách sẽ được trải nghiệm các sản phẩm, dịch vụ du lịch chất lượng, chuyên nghiệp, đẳng cấp cùng những chính sách hỗ trợ và bảo vệ quyền lợi với mức giá hợp lý nhất thị trường.
 

Về Lữ Hành Việt Nam

Thành lập năm 2001, trải qua hơn hai thập kỷ xây dựng và phát triển, Lữ hành Việt Nam đã trở thành một trong những công ty lữ hành - du lịch hàng đầu Việt Nam, được khách hàng tin cậy và ưu tiên lựa chọn.

Với phương châm “Không ngừng đổi mới”,  "Không ngừng cải tiến", đa dạng hoá sản phẩm, tăng tính phong phú cho dịch vụ, bảo đảm thực hiện đúng những cam kết của mình,... Lữ Hành Việt Nam đã định vị trong lòng đối tác và khách hàng là thương hiệu uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp.
 


Thông tin công ty: 

Tên công ty                : Công ty cổ phần Lữ Hành Việt - Du Lịch Việt Nam 

Tên giao dịch             : Lữ Hành Việt Nam

logo-lhvn-400x200

Tên giao dịch quốc tế: VIET NAM TOURISM - VIET JOURNEY JOINT STOCK COMPANY

Mã số doanh nghiệp  : 0106699839

Trụ sở chính               : 93 Hồng Hà, Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội. Điện thoại: (024) 37171818

Văn phòng chi nhánh

+ Tại Hà Nội: 

48 Tố Hữu, Nam Từ Liêm  - Tel: 08.9859.7779

+ Tại Hồ Chí Minh:

Số 9 Phan Kế Bính, quận 1, Tp. Hồ Chí Minh – Tel: 0898.588.118

+Tại Đà Nẵng:

76-78 Bạch Đằng, quận Hải Châu. Đà Nẵng
 

 

Lĩnh vực hoạt động

Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu tối đa cho khách hàng, Lữ hành Việt Nam phục vụ mọi dịch vụ liên quan tới chuyến du lịch của quý khách bao gồm:

- Lữ hành nội địa và quốc tế

- Vé máy bay

- Visa hộ chiếu

- Phòng khách sạn

- Du thuyền

- Sân golf

- Nhà hàng, địa điểm ăn uống

- Tổ chức sự kiện – MICE

- Xe đưa đón

 

du_lich_lu_hanh
 


Lữ hành Việt Nam cung cấp các tour du lịch trong nước ở cả 3 miền Bắc - Trung - Nam cũng như các tour du lịch quốc tế với những điểm đến nổi tiếng, thu hút rất đông du khách ở Đông Nam Á, Đông Bắc Á,  Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Úc…
 

Tầm nhìn và sứ mệnh

Ngay từ những ngày đầu thành lập, ban lãnh đạo Lữ hành Việt Nam đã đặt mục tiêu xây dựng công ty trở thành một trong những doanh nghiệp du lịch hàng đầu Việt Nam và trong khu vực xét về quy mô, chất lượng, uy tín.

 

tầm nhìn và sứ mệnh Lữ Hành Việt Nam


Với các nguồn lực dồi dào: tài chính vững mạnh, kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực dịch vụ du lịch, mối quan hệ bền vững với các đối tác lớn khắp nơi trên thế giới, đội ngũ nhân viên năng động và chuyên nghiệp, Lữ Hành Việt Nam luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ du lịch giá trị nhất.
 

Triết lý kinh doanh

Lữ Hành Việt Nam luôn coi trọng ý thức trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng và môi trường, phát triển các sản phẩm và hoạt động kinh doanh trên tiêu chí hài hòa lợi ích doanh nghiệp với cộng đồng xã hội, thân thiện môi trường thiên nhiên.

 

triet_ly_kinh_doanh_-_bao_ve_moi_truong

 

Giá trị cốt lõi

Tất cả những nỗ lực của Lữ Hành Việt Nam đều nhằm thực hiện Giá trị cốt lõi của công ty, đó là hướng đến khách hàng, coi khách hàng là trung tâm:

– Luôn tuân thủ các quy chuẩn và cam kết chất lượng đã công bố với khách hàng.

– Xem chất lượng dịch vụ và sự tiện ích cho khách hàng là tiêu chí hàng đầu trong các định hướng và hoạt động kinh doanh của Lữ Hành Việt Nam.

– Tiên phong trong việc gợi mở những cảm hứng, mong đợi tiềm ẩn của khách hàng để mang đến cho khách những sản phẩm du lịch độc đáo, mới lạ mà quý khách chỉ có thể tìm thấy ở Lữ Hành Việt Nam.

Lữ Hành Việt Nam tin chắc rằng quý khách sẽ cảm thấy hài lòng và thoải mái tối đa sau khi sử dụng dịch vụ du lịch của công ty.

 

camket-khachhang

 

Đội ngũ nhân sự

Để thực hiện mục tiêu phát triển bền vững du lịch trong nước cũng như quảng bá hình ảnh Việt Nam tới bạn bè quốc tế,  Lữ Hành Việt Nam vô cùng chú trọng phát triển đội ngũ nhân sự vững vàng chuyên môn, thân thiện, nhiệt tình, hết lòng hỗ trợ khách hàng

 

 


Để công tác phục vụ du khách chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất, đội ngũ nhân sự công ty được phân thành các trung tâm dịch vụ chuyên biệt gồm:

- Trung tâm du lịch inbound

- Trung tâm du lịch outbound

- Trung tâm du lịch nội địa

-Trung tâm khai thác dịch vụ du lịch

Bên cạnh đó, để đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của du khách trong mỗi chuyến đi,  Lữ hành Việt Nam còn có đội ngũ  hỗ trợ đặt du thuyền, phòng hỗ trợ visa - hộ chiếu, phòng khai thác vé máy bay, đội ngũ hỗ trợ thuê xe và vận chuyển du khách, đội hỗ trợ nhà hàng, địa điểm ăn uống, trung tâm đặt phòng khách sạn.

 

 

Thành quả hiện tại

Lữ Hành Việt Nam không chỉ được khách hàng tin tưởng, công nhận mà còn được nhà nước và các hiệp hội du lịch - lữ hành trong nước, quốc tế vinh danh, trao bằng khen và giải thưởng trong quá trình xây dựng và phát triển.

 

bằng khen Lữ Hành Việt Nam


Sở hữu các văn phòng chi nhánh đặt tại cả 3 miền, hệ thống phân phối rộng khắp cả nước từ Hà Nội, Lào Cai, Huế, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Quảng Ngãi, Nha Trang, Phan Thiết, Tp. HCM, Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Cần Thơ, Long Xuyên, Phú Quốc… đến nhiều quốc gia trên thế giới như: Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Campuchia…cùng các đối tác du lịch quốc tế nổi tiếng, uy tín tại 5 Châu, chúng tôi sẽ luôn nỗ lực và cố gắng hơn nữa để phục vụ quý khách hàng, đồng thời góp phần xây dựng, phát triển ngành du lịch nói chung và du lịch Việt Nam nói riêng, góp phần đẩy mạnh quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam ra toàn cầu.

-------------