Chia sẻ lịch trình Amsterdam 3 ngày: Chơi đâu? Ăn gì?
Nếu muốn du lịch Châu Âu ngắn ngày mà bạn chưa biết đi đâu thì Hà Lan là một điểm đến bạn nên ưu tiên, đặc biệt nhất định phải đến thủ đô Amsterdam xinh đẹp. Theo dõi lịch trình Amsterdam 3 ngày để lên kế hoạch cho kỳ nghỉ ngắn ngày này nha!
10/12/2022, 23:11
7 bí quyết mua tour Hà Lan giá rẻ bạn không nên bỏ lỡ
Bạn muốn tìm một công ty lữ hành uy tín để đi du lịch Hà Lan nhưng phải tiết kiệm chi phí, với lịch trình đi rõ ràng...hãy đọc ngay 7 bí quyết mua tour Hà Lan trong bài viết này nhé!
29/09/2022, 08:21
Tất tần tật kinh nghiệm đi tour Hà Lan đầy đủ từ A - Z
Kinh nghiệm đi tour Hà Lan là lời khuyên hữu ích để bạn lựa chọn được công ty lữ hành uy tín? Đồng thời giúp bạn nắm chắc trong tay lộ trình tham quan theo từng ngày: Đi đâu? Ăn gì? Ở đâu? dưới sự dẫn dắt của hướng dẫn viên du lịch.
25/06/2022, 15:52
 
Hà Lan là một quốc gia tại Tây Âu. Hà Lan thu hút du khách bởi vẻ đẹp độc đáo, đậm chất riêng. Đến đây, bạn sẽ được hoà mình vào bức tranh sống động đầy mê hoặc. Từ những ngôi nhà nhỏ đến những công trình kiến trúc, từ vùng hoang vu đến nơi phố thị, từ chốn thanh vắng đến nơi sầm uất,...tất cả sẽ cho bạn những trải nghiệm khám phá không thể nào quên. Cảnh sắc và con người nơi đây chắc chắn sẽ chiếm trọn trái tim của những kẻ dừng chân!
iclose

Bạn khởi hành từ?

Khách hàng tại hơn 20 tỉnh, thành phố khác (Hải Phòng, Huế, Tây Nguyên, Miền Tây…) chọn tour khởi hành phù hợp, liên hệ VPDD của chúng tôi ở địa phương để ghép đoàn