3 lý do nên đi tour Hawaii đủ thuyết phục để bạn book tour
Lý do nên đi tour Hawaii, nơi được mệnh danh là thiên đường nghỉ dưỡng đẳng cấp trên thế giới sẽ khiến bạn phải ngay lập tức để địa điểm này vào danh sách “must go” của mình.
24/10/2022, 09:09
Đi tour Hawaii nên mặc gì để thoải mái và tạo dáng cực 'chill'
Đi tour Hawaii nên mặc gì được rất nhiều du khách tò mò muốn biết khi đi du lịch một nơi nhiều cảnh thơ mộng thế này. Gợi ý dành cho bạn là đầm maxi, biniki, áo, mũ, kính, giày thể thao không thể thiếu cho chuyến đi biển hay leo núi.
02/08/2022, 06:08
 
Hawaii là tiểu bang Hoa Kỳ nằm hoàn toàn trên quần đảo Hawaiʻi. thu hút du khách bởi vẻ đẹp độc đáo, đậm chất riêng. Đến đây, bạn sẽ được hoà mình vào bức tranh sống động đầy mê hoặc. Từ những ngôi nhà nhỏ đến những công trình kiến trúc, từ vùng hoang vu đến nơi phố thị, từ chốn thanh vắng đến nơi sầm uất,...tất cả sẽ cho bạn những trải nghiệm khám phá không thể nào quên. Cảnh sắc và con người nơi đây chắc chắn sẽ chiếm trọn trái tim của những kẻ dừng chân!
iclose

Bạn khởi hành từ?

Khách hàng tại hơn 20 tỉnh, thành phố khác (Hải Phòng, Huế, Tây Nguyên, Miền Tây…) chọn tour khởi hành phù hợp, liên hệ VPDD của chúng tôi ở địa phương để ghép đoàn