Đi tour Lào cần chuẩn bị gì để chuyến đi trọn vẹn, suôn sẻ?
Nếu việc ngắm nhìn đất nước láng giềng xinh đẹp của Việt Nam qua hình ảnh, truyền hình quá nhàm chán, vậy thì hãy xách balo lên và đi thôi. Nhưng đi tour Lào cần chuẩn bị gì để có một chuyến đi thật trọn vẹn và ý nghĩa bạn đã biết chưa?
11/07/2022, 06:02
 
Lào là quốc gia nội lục có chủ quyền tại bán đảo Đông Dương, Đông Nam Á. Lào thu hút du khách bởi vẻ đẹp độc đáo, đậm Lào là quốc gia nội lục có chủ quyền tại bán đảo Đông Dương, Đông Nam Á. Lào thu hút du khách bởi vẻ đẹp độc đáo, đậm chất riêng. Đến đây, bạn sẽ được hoà mình vào bức tranh sống động đầy mê hoặc. Từ những ngôi nhà nhỏ đến những công trình kiến trúc, từ vùng hoang vu đến nơi phố thị, từ chốn thanh vắng đến nơi sầm uất,...tất cả sẽ cho bạn những trải nghiệm khám phá không thể nào quên. Cảnh sắc và con người nơi đây chắc chắn sẽ chiếm trọn trái tim của những kẻ dừng chân!chất riêng. Đến đây, bạn sẽ được hoà mình vào bức tranh sống động đầy mê hoặc. Từ những ngôi nhà nhỏ đến những công trình kiến trúc, từ vùng hoang vu đến nơi phố thị, từ chốn thanh vắng đến nơi sầm uất,...tất cả sẽ cho bạn những trải nghiệm khám phá không thể nào quên. Cảnh sắc và con người nơi đây chắc chắn sẽ chiếm trọn trái tim của những kẻ dừng chân!
iclose

Bạn khởi hành từ?

Khách hàng tại hơn 20 tỉnh, thành phố khác (Hải Phòng, Huế, Tây Nguyên, Miền Tây…) chọn tour khởi hành phù hợp, liên hệ VPDD của chúng tôi ở địa phương để ghép đoàn