Lưu ngay kinh nghiệm du lịch Barcelona đi đâu? Ăn gì?
Kinh nghiệm du lịch Barcelona như là một cuốn kim chỉ nam dẫn đường để bạn thỏa sức khám phá thành phố đẹp nhất Tây Ban Nha với nhiều địa điểm vui chơi, thắng cảnh đẹp và nền ẩm thực hấp dẫn.
12/03/2023, 06:13
Đi tour Tây Ban Nha có đắt không? Chi tiết chi phí
Tây Ban Nha là một trong những đất nước nổi tiếng ở Châu Âu, đây là được coi là địa điểm du lịch nổi tiếng thứ hai thế giới chỉ sau Pháp. Hấp dẫn như vậy có bao giờ bạn tự hỏi liệu tour Tây Ban Nha có đắt không?
12/12/2022, 09:36
3 lý do nên đi tour Tây Ban Nha đầy thuyết phục để bạn phải book tour ngay
Bên cạnh những điểm đến đẹp thì Tây Ba Nha còn thu hút khách du lịch bởi nền ẩm thực phong phú với những lễ hội độc đáo. Đó cũng là lý do nên đi tour Tây Ban Nha đầy thuyết phục để du khách rút hầu bao book ngay tour đến đây.
15/08/2022, 08:54
Bỏ túi kinh nghiệm đi tour Tây Ban Nha cần lưu ý gì?
Tây Ban Nha là một địa điểm rất được yêu thích tại Châu Âu với vẻ đẹp ấn tượng về cảnh quan thiên nhiên, ẩm thực và văn hoá. Tuy nhiên, khi du lịch tại đây cũng khách cũng cần lưu ý một số thông tin để giúp chuyến đi được trọn vẹn. 
07/07/2022, 08:18
 
Tây Ban Nha là một quốc gia có chủ quyền với lãnh thổ chủ yếu nằm trên bán đảo Iberia tại phía Tây Nam châu Âu. Tây Ban Nha thu hút du khách bởi vẻ đẹp độc đáo, đậm chất riêng. Đến đây, bạn sẽ được hoà mình vào bức tranh sống động đầy mê hoặc. Từ những ngôi nhà nhỏ đến những công trình kiến trúc, từ vùng hoang vu đến nơi phố thị, từ chốn thanh vắng đến nơi sầm uất,...tất cả sẽ cho bạn những trải nghiệm khám phá không thể nào quên. Cảnh sắc và con người nơi đây chắc chắn sẽ chiếm trọn trái tim của những kẻ dừng chân!
iclose

Bạn khởi hành từ?

Khách hàng tại hơn 20 tỉnh, thành phố khác (Hải Phòng, Huế, Tây Nguyên, Miền Tây…) chọn tour khởi hành phù hợp, liên hệ VPDD của chúng tôi ở địa phương để ghép đoàn