Điểm khởi hành
imapsb Tất cả

Du lịch Tây Tạng có đắt không? 6 loại chi phí bạn cần nắm chắc
Du lịch tới xứ sở Phật Giáo Tây Tạng bạn sẽ được khám phá những cảnh quan hùng vĩ, những lễ hội cực lớn mang đậm bản sắc văn hóa và tôn giáo vô cùng hấp dẫn. Vậy du lịch Tây Tạng có đắt không? Hãy cùng khám phá trong bài viết dưới đây!
20/12/2022, 09:02
Đi tour Tây Tạng cần lưu ý gì? Ghim ngay 6 điều cần biết
Phục trang, phương tiện di chuyển, thời tiết...là những yếu tố nắm lòng bạn cần nắm chắc trong tay và nhớ ghim ngay vào cuốn sổ tay đi tour Tây Tạng cần lưu ý gì?
18/08/2022, 08:10
 
Tây Tạng là một khu vực cao nguyên tại Trung Quốc, Ấn Độ, Bhutan, Nepal, và Pakistan tại châu Á, ở phía đông bắc của dãy Himalaya. Tây Tạng thu hút du khách bởi vẻ đẹp độc đáo, đậm chất riêng. Đến đây, bạn sẽ được hoà mình vào bức tranh sống động đầy mê hoặc. Từ những ngôi nhà nhỏ đến những công trình kiến trúc, từ vùng hoang vu đến nơi phố thị, từ chốn thanh vắng đến nơi sầm uất,...tất cả sẽ cho bạn những trải nghiệm khám phá không thể nào quên. Cảnh sắc và con người nơi đây chắc chắn sẽ chiếm trọn trái tim của những kẻ dừng chân!
iclose

Bạn khởi hành từ?

Khách hàng tại hơn 20 tỉnh, thành phố khác (Hải Phòng, Huế, Tây Nguyên, Miền Tây…) chọn tour khởi hành phù hợp, liên hệ VPDD của chúng tôi ở địa phương để ghép đoàn