HCM - Côn Đảo 2N1Đ Máy Bay + Ô Tô

Mã tour:
LHVN000845
Danh mục:
Tour đường bay
Khởi hành:
Từ Hồ Chí Minh
Điểm Đến:
Tour Côn Đảo
Địa danh:
Khởi hành từ Tp.HCM
Thời gian:
2 Ngày
Ngày đi:
hàng ngày
Ghi chú:
Phương tiện:
Máy bay, Ô tô
Giá tour/ khách từ:
Người lớn hoặc TE > 12 tuổi
5,490,000 đ
GIỚI THIỆU TỔNG QUAN

TOUR DU LỊCH CÔN ĐẢO 2 NGÀY GIÁ TỐT

Hành trình tour du lịch Côn Đảo 2 ngày, đoàn sẽ đến tham quan Dinh chúa Đảo: Trước đây là nơi ở và làm việc của các đời chúa đảo, tìm hiểu lịch sử hình thành Côn Đảo thông qua các hiện vật, cổ vật, hình ảnh và các tư liệu được lưu lại từ thời Pháp đến nay.

 
dinh-chua-dao
Dinh chúa Đảo


Trại tù Phú Sơn, Phú Hải: Nơi ghi dấu bước chân lưu đày của hàng trăm nghìn người tù chiến sĩ cộng sản với các truyền thuyết về Hầm Xay Lúa, phòng tra tấn mang tên Phòng Tối, ...

 
trai-tu-phu-son-phu-hai-con-dao
Trại tù Phú Sơn, Phú Hải


Tiếp tục hành trình, đoàn đến tham quan chuồng cọp kiểu Pháp: Khám phá hệ thống "chuồng cọp" được xây dựng kiên cố ẩn giữa các mê cung cổng trong, cổng ngoài nhằm làm mất phương hướng tù nhân chính trị và đánh lạc hướng quan sát. Các hình thức tra tấn dã man nhất đã diễn ra tại đây.

 
chuong-cop-con-dao
Chuồng cọp kiểu Pháp


Chuồng cọp kiểu Mỹ: Với các dãy phòng giam nhỏ hẹp và ẩm thấp được xây dựng vào năm 1971 nhằm tra tấn và suy nhược hóa tinh thần cách mạng của tù nhân chính trị Cộng Sản Việt Nam.

 
chuong-cop-con-dao-kieu-my
Chuồng cọp kiểu Mỹ


Khu biệt lập Chuồng Bò: Vốn từng là nơi chăn nuôi bò, nuôi heo với 9 phòng biệt giam, 24 hộc chứa heo, 2 chuồng nhốt bò và 1 hầm chứa phân bò. Năm 1930, Pháp biến chuồng bò thành một trại giam các tù nhân nữ. Năm 1963, để mở rộng nhà tù, Mỹ sửa 24 hộc nuôi heo thành 24 phòng giam. Tù chính trị chống chào cờ, bị còng xiềng cầm cố lâu ngày, bị bại liệt cơ thể bị đưa về về đây để tiếp tục đày ải.

 
chuong-bo-anh
Khu biệt lập Chuồng Bò


Nghĩa trang Hàng Dương: Nơi chôn cất hàng vạn chiến sĩ cách mạng và người yêu nước Việt Nam qua nhiều thế hệ bị tù đày, kéo dài từ năm 1862 đến năm 1975. Đây cũng là nơi chôn cất chị Võ Thị Sáu, phần mộ gắn liền với những câu chuyện có thật về sự linh thiêng.

 
nghia-trang-hai-duong
Nghĩa trang Hàng Dương


Cùng với hành trình, quý khách còn có dịp đến với những điểm tham quan mang đậm nét văn hóa và tín ngưỡng của người dân Côn Đảo: Miếu bà Phi Yến: Còn có tên là An Sơn Miếu, nơi thờ bà Phi Yến, thứ phi của chúa Nguyễn Ánh. Ở Côn Đảo, người dân địa phương tôn sùng hai người phụ nữ như những bậc thánh nữ linh thiêng, đó là Bà Phi Yến và liệt sĩ anh hùng dân tộc chị Võ Thị Sáu.

 
mieu-ba-phi-yen
Miếu bà Phi Yến
 

Trên đường đến Bãi Đầm Trầu về hướng Bắc Đảo, du khách có dịp được chiêm ngưỡng vẻ đẹp đầy mê hoặc của Côn Đảo với những cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ của những Mũi Lò Vôi, Mũi Chim Chim và Hòn Cau, Hòn Bảy Cạnh ẩn hiện theo con đường quanh co nối liền trung tâm thị trấn của huyện với sân bay Côn Sơn.

mui-lo-voi
Mũi Lò Vôi


Cùng với hành trình khám phá Bắc Đảo, quý khách tham quan các điểm sau: Miếu Hoàng Tử Cải: Là ngôi miếu con trai của Vua Gia Long và Thứ Phi Hoàng Phi Yến, gắn liền với cuộc bôn tẩu của Vua Gia Long trước sự truy đuổi của quân Tây Sơn.

 
muieu-cau
Miếu Hoàng Tử Cải:


Bãi Đầm Trầu: Côn Đảo có nhiều bãi biển đẹp nhưng không thể không nhắc đến Đầm Trầu, một bãi biển gắn liền với sự tích chàng Cau và nàng Trầu. Đến với Đầm Trầu, du khách có thể thỏa thích tắm biển và tận hưởng làn nước trong mát của bãi biển được nhiều người nhắc đến này.

 
bai-dam-trau-con-dao
Bãi Đầm Trầu
 
CHƯƠNG TRÌNH CHI TIẾT & GIÁ TOUR
NGÀY 1: HCM - CÔN ĐẢO HOANG VU (ĂN TRƯA, TỐI)

Sáng: Quý khách tập trung tại sân bay Tân Sơn Nhất tự làm thủ tục bay đến Côn Đảo . Đến Côn Đảo xe Đón khách về khách sạn nhận phòng - Nghỉ ngơi 

Trưa: Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng. 

Buổi chiều: Bắt đầu hành trình tour du lịch Côn Đảo 2 ngày, đoàn tham quan Côn Đảo, chọn 1 trong 2 lựa chọn sau:

Lựa chọn 1: Khám phá địa ngục trần gian Côn Sơn:

 • Dinh chúa Đảo: Trước đây là nơi ở và làm việc của các đời chúa đảo, tìm hiểu lịch sử hình thành Côn Đảo thông qua các hiện vật, cổ vật, hình ảnh và các tư liệu được lưu lại từ thời Pháp đến nay.
 • Trại tù Phú Sơn, Phú Hải: Nơi ghi dấu bước chân lưu đày của hàng trăm nghìn người tù chiến sĩ cộng sản với các truyền thuyết về Hầm Xay Lúa, phòng tra tấn mang tên Phòng Tối, ...
 • Chuồng cọp kiểu Pháp: Khám phá hệ thống "chuồng cọp" được xây dựng kiên cố ẩn giữa các mê cung cổng trong, cổng ngoài nhằm làm mất phương hướng tù nhân chính trị và đánh lạc hướng quan sát. Các hình thức tra tấn dã man nhất đã diễn ra tại đây.
 • Chuồng cọp kiểu Mỹ: Với các dãy phòng giam nhỏ hẹp và ẩm thấp được xây dựng vào năm 1971 nhằm tra tấn và suy nhược hóa tinh thần cách mạng của tù nhân chính trị Cộng Sản Việt Nam.
 • Khu biệt lập Chuồng Bò: Vốn từng là nơi chăn nuôi bò, nuôi heo với 9 phòng biệt giam, 24 hộc chứa heo, 2 chuồng nhốt bò và 1 hầm chứa phân bò. Năm 1930, Pháp biến chuồng bò thành một trại giam các tù nhân nữ. Năm 1963, để mở rộng nhà tù, Mỹ sửa 24 hộc nuôi heo thành 24 phòng giam. Tù chính trị chống chào cờ, bị còng xiềng cầm cố lâu ngày, bị bại liệt cơ thể bị đưa về về đây để tiếp tục đày ải.
 • Nghĩa trang Hàng Dương: Nơi chôn cất hàng vạn chiến sĩ cách mạng và người yêu nước Việt Nam qua nhiều thế hệ bị tù đày, kéo dài từ năm 1862 đến năm 1975. Đây cũng là nơi chôn cất chị Võ Thị Sáu, phần mộ gắn liền với những câu chuyện có thật về sự linh thiêng.

Cùng với hành trình, quý khách còn có dịp đến với những điểm tham quan mang đậm nét văn hóa và tín ngưỡng của người dân Côn Đảo:

 • Miếu bà Phi Yến: Còn có tên là An Sơn Miếu, nơi thờ bà Phi Yến, thứ phi của chúa Nguyễn Ánh. Ở Côn Đảo, người dân địa phương tôn sùng hai người phụ nữ như những bậc thánh nữ linh thiêng, đó là Bà Phi Yến và liệt sĩ anh hùng dân tộc chị Võ Thị Sáu.
 • Chùa Núi Một: Hay còn gọi là Vân Sơn Tự, một di tích gắn liền với địa danh Côn Đảo, là nơi gởi gắm tâm linh của người dân địa phương. Chùa Núi Một là một kiếm trúc uy nghi nằm trên đỉnh núi, là một danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp không thể bỏ qua khi đến Côn Đảo. Từ đây du khách có thể ngắm hồ An Hải, toàn cảnh thị trấn Côn Đảo và Vịnh Côn Sơn.

Lựa chọn 2:  Khám phá Bắc Đảo Hoang Vu 

 • Trên đường đến Bãi Đầm Trầu về hướng Bắc Đảo, du khách có dịp được chiêm ngưỡng vẻ đẹp đầy mê hoặc của Côn Đảo với những cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ của những Mũi Lò Vôi, Mũi Chim Chim và Hòn Cau, Hòn Bảy Cạnh ẩn hiện theo con đường quanh co nối liền trung tâm thị trấn của huyện với sân bay Côn Sơn.

Cùng với hành trình khám phá Bắc Đảo, quý khách tham quan các điểm sau:

 • Miếu Hoàng Tử Cải: Là ngôi miếu con trai của Vua Gia Long và Thứ Phi Hoàng Phi Yến, gắn liền với cuộc bôn tẩu của Vua Gia Long trước sự truy đuổi của quân Tây Sơn.
 • Bãi Đầm Trầu: Côn Đảo có nhiều bãi biển đẹp nhưng không thể không nhắc đến Đầm Trầu, một bãi biển gắn liền với sự tích chàng Cau và nàng Trầu. Đến với Đầm Trầu, du khách có thể thỏa thích tắm biển và tận hưởng làn nước trong mát của bãi biển được nhiều người nhắc đến này.
 • Bãi Suối Nóng: Từ bãi Đầm Trầu, du khách có thể vượt một đoạn ngắn đường rừng để đến được bãi Suối Nóng, một bãi biển còn giữ nguyên nét hoang sơ và ít người biết đến. Đây là bãi biển tuyệt đẹp như một bức tranh sống động của vùng biển nhiệt đới với bãi cát trắng phẳng lì và một hệ sinh thái rừng ngập mặn hiếm có ở các hòn đảo khác.

Buổi tối: Nghỉ ngơi trong khách sạn hay la cà khám phá ẩm thực miền biển tại các nhà hàng địa phương.

NGÀY 2: CÔN ĐẢO CHÀO TẠM BIỆT - HCM (ĂN SÁNG)

Sáng: Quý khách dùng điểm tâm sáng tại khách sạn. Quý khách tự do đi chợ mua sắm hoặc nghỉ ngơi trong khách sạn hay tắm biển 

Trưa: Quý khách trả phòng , xe đưa quý khách ra sân bay Côn Đảo làm thủ tục đáp chuyến bay về Hồ Chí Minh – HDV chào tạm biệt và hẹn gặp lại quý khách trong những hành trình tiếp theo của Lữ Hành Việt Nam.

(Thứ tự chương trình tham quan có thể thay đổi theo tình hình thực tế của thời tiết nhưng vẫn đảm bảo đủ điểm tham quan)

 

GIÁ TOUR ÁP DỤNG CHO 1 KHÁCH
(Áp dụng cho khách lẻ ghép đoàn)
Liên hệ đặt tour : Ms Diến – 0934.555.681

TIÊU CHUẨN KHÁCH SẠN      TRONG TUẦN
(THỨ 2 – THỨ 5) 
 CUỐI TUẦN
(THỨ 6 – CN)
Nhà khách Côn Đảo  5.490.000VNĐ     5.790.000VNĐ
Thiện Tân Resort     5.590.000VNĐ    5.890.000VNĐ
Sài Gòn Côn Đảo Resort  5.790.000VNĐ 6.090.000VNĐ
Côn Đảo Resort    5.890.000VNĐ  6.190.000VNĐ

 

Giá tour du lịch Côn Đảo 2 ngày bao gồm:

 • Phương tiện vận chuyển: Xe ô tô đón tiễn sân bay Côn Đảo & tham quan theo chương trình 
 • Khách sạn (2 người/phòng) , trường hợp lẻ ghép 3 khách 1 phòng, hoặc 1 khách ngủ 1 phòng sẽ phụ thu phòng đơn.
 • Vé máy bay VN Airline SG - Côn Đảo –SG bao gồm 23kg hành lý ký gửi và 12kg xách tay ( Kích thước theo quy định của hãng hàng không)
 • Ăn sáng :  1 bữa sáng tại theo tiêu chuẩn của khách sạn
 • Ăn chính : 2 bữa ăn chính set menu (130.000 Đ/khách/bữa) 
 • 2 chai nước khoáng/ngày tham quan 
 • Hướng dẫn viên suốt tuyến
 • Phí tham quan 1 lượt/khách
 • Bảo hiểm mức bồi thường tối đa 10.000.000 Đ/khách

 

Giá tour du lịch Côn Đảo 2 ngày không bao gồm:

 • VAT
 • Chi phí cá nhân, ăn uống , tham quan ngoài chương trình

 

Điều kiện trẻ em:

 • Trẻ em dưới 02 tuổi: Phụ thu vé máy bay 440,000đ/bé. Bố mẹ tự lo các chi phí ăn, ngủ, tham quan (nếu có) cho bé. Hai người lớn chỉ kèm 1 trẻ em dưới 2 tuổi, em thứ 2 trở lên phải mua ½ vé tour + 100% vé máy bay
 • Trẻ em từ 02 -09 tuổi : tính 75% giá vé người lớn, ngủ chung giường với bố mẹ
 • Trẻ em từ 10 tuổi trở lên: 100% giá tour và tiêu chuẩn như người lớn.

 

Điều kiện hủy tour:

 • Tour sẽ không hoàn , không đổi sau khi xuất vé 

>>>Xem thêm:

Lịch khởi hành tour du lịch Côn Đảo
Kinh nghiệm du lịch Vũng Tàu
Chùm tour Côn Đảo giá tốt

LIÊN HỆ, TOUR MAP, ẢNH, VIDEO
FAQs - HỎI & ĐÁP – Ý KIẾN - BÌNH LUẬN…

0 Đánh giá về tour

0 Đánh giá về HCM - Côn Đảo 2N1Đ Máy Bay + Ô Tô
Chưa có đánh giá
Hướng dẫn viên
0
Lưu trú
0
Giá cả
0
Phương tiện
0
Địa điểm
0
Ăn uống
0
Sắp xếp
Gần đây nhất
Loại đánh giá
Tất cả

Ý KIẾN - BÌNH LUẬN…

BÌNH LUẬN FACEBOOK

Tour Tour Côn Đảo khác

6,190,000 đ
Khởi hành: Từ Hà Nội
Điểm Đến: Tour Côn Đảo
Thời gian 3 Ngày
Ngày đi: Hằng ngày
4,799,000 đ
Khởi hành: Từ Đà Nẵng
Điểm Đến: Tour Côn Đảo
Thời gian 3 Ngày
Ngày đi: Hằng ngày
3,990,000 đ
Khởi hành: Từ Đà Nẵng
Điểm Đến: Tour Côn Đảo
Thời gian 3 Ngày
Ngày đi: Hằng ngày
6,390,000 đ
Khởi hành: Từ Hà Nội
Điểm Đến: Tour Côn Đảo
Thời gian 4 Ngày
Ngày đi: Hằng ngày
6,290,000 đ
Khởi hành: Từ Hà Nội
Điểm Đến: Tour Côn Đảo
Thời gian 3 Ngày
Ngày đi: Hằng ngày
8,770,000 đ
Khởi hành: Từ Hà Nội
Điểm Đến: Tour Côn Đảo
Thời gian 3 Ngày
Ngày đi: Hằng ngày
6,790,000 đ
Khởi hành: Từ Hà Nội
Điểm Đến: Tour Côn Đảo
Thời gian 3 Ngày
Ngày đi: Hằng ngày
340,000 đ
Khởi hành: Từ Hà Nội
Điểm Đến: Tour Côn Đảo
Thời gian 1/2 Ngày
Ngày đi: Hằng ngày
340,000 đ
Khởi hành: Từ Hà Nội
Điểm Đến: Tour Côn Đảo
Thời gian 1/2 Ngày
Ngày đi: Hằng ngày
540,000 đ
Khởi hành: Từ Hà Nội
Điểm Đến: Tour Côn Đảo
Thời gian 1 Ngày
Ngày đi: Hằng ngày

Tour bạn đã xem

5,490,000 đ
Khởi hành: Từ Hồ Chí Minh
Điểm Đến: Tour Côn Đảo
Thời gian 2 Ngày
Ngày đi: Hằng ngày

BÀI VIẾT VỀ Tour Côn Đảo