Danh mục: Tour đường bộ
Khởi hành: Từ Hà Nội
Điểm Đến: Hà Giang, Cao Bằng
Địa danh: Cao nguyên đá Đồng Văn, Cột cờ Lũng Cú, Khu di tích hang Pác Pó, Thác bản Giốc, Đèo Mã Pì Lèng
Thời gian: 4 Ngày
Ghi chú: Thứ 4 Hàng Tuần
Giá 1 khách
4,850,000 đ
Danh mục: Tour đường bay
Khởi hành: Từ Hà Nội
Điểm Đến: Hà Giang
Địa danh: Cột cờ Lũng Cú, Hồ Ba Bể, Thác bản Giốc, Đèo Mã Pì Lèng
Thời gian: 5 Ngày
Ghi chú: Thứ 4 hàng tuần;
Giá 1 khách
5,250,000 đ
Tour Hà Giang: Đà Nẵng - Hà Nội - Hà Giang - Cao Bằng 4N3Đ, VMB
TOUR 30/4 - 1/5
Danh mục: Tour đường bay
Khởi hành: Từ Đà Nẵng
Điểm Đến: Hà Giang, Cao Bằng
Địa danh: Cao nguyên đá Đồng Văn, Cột cờ Lũng Cú, Khu di tích hang Pác Pó, Thác bản Giốc
Thời gian: 4 Ngày
Ghi chú: 21, 28/03; 27/04; 25/07/2024
Giá 1 khách
6,590,000 đ
Hà Nội - Hồ Ba Bể - Bản Giốc -  Hà Giang - Đồng Văn - Mèo Vạc 5N4Đ
TOUR BÁN CHẠY
Danh mục: Tour đường bay
Khởi hành: Từ Hà Nội
Điểm Đến: Miền Bắc, Hà Giang
Địa danh: Thác bản Giốc, Đèo Mã Pì Lèng
Thời gian: 5 Ngày
Ghi chú: Thứ 6 hàng tuần
Giá 1 khách
5,380,000 đ
Tour Hà Giang - Cao Bằng - Thác Bản Giốc - Pác Bó - Hồ Ba Bể 5N4Đ, Khởi hành từ Hà Nội
TOUR ĐƯỢC YÊU THÍCH
Danh mục: Tour bán chạy, HOT, Tour cho khách đoàn, Gala, Teambuilding, Tour đường bay, Tour đường bộ
Khởi hành: Từ Hà Nội
Điểm Đến: Hà Giang, Cao Bằng
Địa danh: Cao nguyên đá Đồng Văn, Cột cờ Lũng Cú, Hồ Ba Bể, Khu di tích hang Pác Pó, Thác bản Giốc, Đèo Mã Pì Lèng
Thời gian: 5 Ngày
Ghi chú: thứ 4 hàng tuần
Giá 1 khách
5,250,000 đ
Tour Hà Giang - Cao nguyên đá Đồng Văn 3N2Đ, Khởi hành từ Hà Nội, Tiết Kiệm, Ưu Đãi
TOUR TIẾT KIỆM
Danh mục: Tour Lễ - Tết, Tour bán chạy, HOT, Tour đường bộ
Khởi hành: Từ Hà Nội
Điểm Đến: Hà Giang
Địa danh: Cao nguyên đá Đồng Văn, Cột cờ Lũng Cú, Đèo Mã Pì Lèng
Thời gian: 3 Ngày
Ghi chú: Thứ 7 Hàng Tuần
Giá 1 khách
2,250,000 đ

 

Tour Hà Giang ghé thăm nơi "đá cũng nở hoa" đẹp thao thức lòng người!

Hà Giang vùng đất địa đầu của Tổ quốc mê hoặc du khách với cao nguyên đá đẹp hùng vĩ, những bản làng của đồng bào người Mông cùng rất nhiều danh lam thắng cảnh đẹp như trong tranh. Cùng đặt tour Hà Giang để khám phá cảnh đẹp Hà Giang một cách trọn vẹn nhất!


Tour Hà Giang ghé thăm nơi đẹp nhất nhì Tây Bắc

Cùng với Sapa, Mộc Châu, Hà Giang luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều du khách khi khám phá cảnh đẹp Tây Bắc. Hà Giang là một tỉnh thuộc vùng Đông Bắc ở nước ta, nơi đây có khí hậu mát mẻ trong lành quanh năm cùng với địa hình núi đá tạo nên những cảnh quan đẹp mê hoặc du khách. 

Đặt tour Hà Giang du khách sẽ được chiêm ngưỡng những con đường uốn lượn quanh co, phong cảnh thiên nhiên đẹp hùng vĩ và mùa hoa nở quanh năm với đủ loại như tam giác mạch, hoa cải, hoa mận và đặc biệt là "hoa đá". 

Tour Hà Giang - hấp dẫn du kháchChiêm ngưỡng cảnh đẹp núi non hùng vĩ ở Hà Giang

Thời điểm lý tưởng nhất đặt tour du lịch Hà Giang 

Theo kinh nghiệm du lịch Hà Giang, du khách có thể ghé thăm nơi đây vào bất kỳ thời gian nào trong năm đều đẹp, mỗi mùa đều có vẻ đẹp đặc trưng trưng. Thời gian từ tháng 8 tới tháng 10: Mùa lúa chín ở Hà Giang với những cánh đồng lúa vàng rực, đẹp nhất là ở Hoàng Su Phì. Từ tháng 10 - 11 là mùa hoa tam giác mạch ở Hà Giang và từ tháng 1 tới tháng 3 là mùa hoa mận, hoa cải hoa đào hồng cùng nhiều lễ hội đặc sắc được tổ chức. 

Tour Hà Giang - thời điểmDu khách có thể du khách Hà Giang vào bất kỳ thời gian nào trong năm đều đẹp

Tour du lịch Hà Giang có gì thú vị? 

Đặt tour du lịch Hà Giang du khách sẽ được khám phá rất nhiều địa điểm nổi tiếng ở nơi “đá cũng nở hoa” như:   


Cổng trời Quản Bạ

Du lịch Hà Giang không thể không ghé thăm cổng trời Quản Bạ nổi tiếng cách trung tâm thành phố Hà Giang khoảng 43km. Cổng trời Quản Bạ nằm ở độ cao 1500m so với mực nước biển và hai bên là đỉnh núi. Đứng từ cổng trời Quản Bạ du khách sẽ được chiêm ngưỡng cảnh núi non và đất trời Tây Bắc tuyệt đẹp.

Tour Hà Giang - tham quan cổng trời Quàn BạCổng trời Quản Bạ sở hữu cảnh đẹp mê hoặc lòng người

Phố cổ Đồng Văn

Khi đặt tour Hà Giang 2 ngày 1 đêm du khách sẽ được ghé thăm phố cổ Đồng Văn nổi tiếng. Đây là nơi sinh sống của đồng bào các dân tộc Nùng, Dao, Tày, Mông, Kinh. Phố cổ Đồng Văn thu hút du khách với vẻ đẹp cổ kính và nét hoài cổ. Thời điểm lý tưởng nhất để tới phố cổ là vào chợ phiên cuối tuần, du khách sẽ được tìm hiểu cảnh sinh hoạt và buôn bán của người dân nơi đây. 

Tour Hà Giang - tham quan phố cổ Đồng VănPhố cổ Đồng Văn đẹp cổ kính ở Hà Giang

Cột Cờ Lũng Cú

Cột Cờ Lũng Cú được xem là biểu tượng của du lịch Hà Giang tọa lạc trên núi Rồng và nằm ở độ cao 1.470m so với mực nước biển. Để di chuyển tới đỉnh cột cờ du khách cần leo 839 bậc thang và cần đi thêm 140 bậc xoắn ốc. Từ cột cờ du khách sẽ được chiêm ngưỡng cảnh đẹp Hà Giang từ trên cao và check-in sống ảo. 

Tour Hà Giang - tham quan cột cờ Lũng CúCột Cờ Lũng Cú đẹp hùng vĩ giữa núi non Hà Giang

Hẻm Tu Sản

Hẻm Tu Sản là địa điểm sống ảo nổi tiếng ở Hà Giang và hầu hết các tour Hà Giang 3 ngày 2 đêm đều có lịch trình khám phá địa danh này. Nơi đây sở hữu cảnh đẹp mê hoặc du khách và được mệnh danh là "đệ nhất hùng quan" nổi bật với những vách đá cao dựng đứng. Đặc biệt, du khách sẽ được đi thuyền trên dòng sông Nho Quế và chiêm ngưỡng cảnh đẹp của Hẻm Tu Sản.  

Tour Hà Giang - tham quan hẻm Tu SảnĐi thuyền trên sông Nho Quế chiêm ngưỡng cảnh đẹp Hẻm Tu Sản

Ruộng bậc thang Hoàng Su Phì

Nếu book tour Hà Giang 4 ngày 3 đêm vào tầm tháng 9 - 10, du khách sẽ được chiêm ngưỡng những cánh đồng lúa chín vàng rực đẹp đến nao lòng tại Hoàng Su Phì. Trong đó, đẹp nhất phải kể tới những dãy ruộng bậc thang ở bản Luốc, bản Phùng, du khách sẽ được đi dạo ngắm cảnh và chụp hình làm kỷ niệm. 

Tour Hà Giang - tham quan Hoàng su PhìRuộng bậc thang Hoàng Su Phì đẹp huyền ảo

Ngoài ra, nếu có thời gian du khách có thể đặt tour Hà Giang 5 ngày 4 đêm và cùng ghé thăm những địa điểm nổi tiếng như: 

- Rừng thông Yên Minh 

- Phó Bảng - Yên Minh

- Thung lũng Sủng Là

- Dinh Thự Họ VƯơng 

- Đèo Mã Pí Lèng

- Núi Cấm Sơn

- Núi đôi Quản Bạ 


Thưởng thức các món ngon đặc sản Hà Giang 

Tour Hà Giang không chỉ được yêu thích bởi cảnh đẹp, mà còn mê hoặc du khách với rất nhiều món ngon đặc sản nổi tiếng. Nếu quý khách chưa biết ăn gì khi ghé thăm vùng đất địa đầu xinh đẹp của Tổ quốc, thì hãy cùng tham khảo gợi ý dưới đây:

- Bánh cuốn trứng: Nhiều du khách khi có dịp ghé thăm Hà Giang đều một lần muốn được thưởng thức đặc sản bánh cuốn trứng. Bánh được tráng cùng với nhân trứng, mộc nhĩ và đặc biệt không ăn kèm với nước mắm mà là nước dùng xương thơm ngon, lạ miệng.

- Mèn mén: Còn được gọi là cơm bột ngô món ăn nổi tiếng của đồng bào người Mông ở Hà Giang. Món mèn mén được làm từ bột ngô xay trộn đều với nước rồi đem đi hấp. Hầu hết các chợ phiên ở Hà Giang đều bán món đặc sản này. 

- Cháo ấu tẩu: Nhắc tới đặc sản Hà Giang không thể bỏ qua món cháo ấu tẩu nổi tiếng. Món cháo này được chế biến từ củ ấu được khử độc và nấu cùng với gạo, nước hầm thịt và chân giò. Thưởng thức tô cháo ấu tẩu ngon không thể thiếu được lòng đỏ trứng, thịt băm, hành lá và tía tô. 

- Thắng cố: Sẽ thật là thiếu sót lớn nếu có dịp tới Hà Giang mà chưa thưởng thức món thắng cố nổi tiếng. Thắng cố được nấu từ thịt cùng với nội tạng của ngựa, trâu và bò cùng gia vị, thảo quả của núi rừng. Thưởng thức thắng cố kèm rượu ngô thơm ngon khó cưỡng. Hầu hết các chợ phiên ở Hà Giang đều bán món đặc sản nổi tiếng này và được du khách rất yêu thích.

- Thắng dền: Đây là món tráng miệng nổi tiếng ở Hà Giang thường được ăn vào mùa đông. Món thắng dền nhìn giống như bánh trôi nước, nhân được làm từ đậu phộng, dừa và vừng. Bánh trôi được luộc chín rồi thắng cùng với đường, gừng nên khi thưởng thức rất ấm bụng. Món thắng dền ngon nhất không thể thiếu được đậu phộng rang và nước dừa. 

Tour Hà Giang - đặc sản thắng cốThưởng thức thắng cố đặc sản Hà Giang
Xem thêm: Lịch khởi hành tổng hợp các tour trọn gói đến Hà Giang


Để đặt tour Hà Giang với lịch trình khởi hành hàng ngày và giá hấp dẫn, quý khách có thể liên hệ với luhanhvietnam - địa chỉ uy tín hiện nay được nhiều du khách lựa chọn khi du lịch trong và ngoài nước. Để có thêm nhiều sự lựa chọn về tour du lịch Hà Giang, quý khách có thể tham khảo thêm gợi ý dưới đây:

BÀI VIẾT VỀ Hà Giang

iclose

Bạn khởi hành từ?

Khách hàng tại hơn 20 tỉnh, thành phố khác (Hải Phòng, Huế, Tây Nguyên, Miền Tây…) chọn tour khởi hành phù hợp, liên hệ VPDD của chúng tôi ở địa phương để ghép đoàn