Combo 5* New World Phu Quoc Resort 3N/2Đ, Ăn sáng + VMB khứ hồi & Xe đưa đón

Hạng sao:
Mã tour:
LHVN000469
Loại hình:
Hotel, khách sạn
Khởi hành:
Nhiều thành phố
Điểm Đến:
Phú Quốc
Khu vực:
Bãi Khem
Thời gian:
3 ngày / 2 đêm
Ghi chú:
01/04-30/06/2023
Ghi chú:
Phương tiện:
Máy bay
Giá Combo/ khách từ:
Người lớn hoặc TE > 12 tuổi
3,999,000 đ
Tổng thể (7)
Phòng ngủ (4)
Tiện ích vui chơi (6)
Bãi biển (4)
Khách trải nghiệm (15)
Tổng quan, review hotel & resort

Toạ lạc tại Bãi Khem nổi tiếng phía Tây Nam của Đảo Ngọc, Khu nghỉ dưỡng New World Phú Quốc là nơi ẩn náu miền nhiệt đới lý tưởng cho mọi du khách bao quanh bởi cát trắng, biển xanh và khung cảnh thơ mộng của thiên nhiên. Khu nghỉ dưỡng bao gồm 375 căn biệt thự với 06 lựa chọn diện tích khác nhau, từ 124m2 đến 414m2, lấy cảm hứng từ hình ảnh làng quê Việt cùng kiến trúc nổi bật với mái nhà phủ rơm, tái hiện những kỷ niệm về nếp nhà ba gian bên cạnh làng chài biển đảo. Thêm vào đó, mỗi căn biệt thự đều có những điểm nhấn nội thất độc đáo xen lẫn nét truyền thống và hiện đại nhưng cũng đầy sự tinh tế.

Tổng quan khách sạn, vị trí, video

New World Phu Quoc Resort là quần thể biệt thự nghỉ dưỡng, giải trí tọa lạc ngay bên Bãi Khem – Top 50 bãi biển đẹp nhất hành tinh. Resort cách Grand World Phú Quốc 46,2km, cách VinWonders 51,4km, cách bến tàu cao tốc Super Dong Phú Quốc 20,9km, cách trung tâm Dương Đông 27,8km và cách sân bay Phú Quốc 18,4km.

Resort là khu nghỉ dưỡng đầu tiên của thương hiệu New World tại Việt Nam, là sản phẩm hợp tác giữa Sun Group và tập đoàn quản lý khách sạn Rosewood, chính thức khai trương đón khách từ tháng 6 năm 2021.

New World Phu Quoc Resort
Tổng quan New World Phu Quoc Resort

Địa chỉ: Khem Beach, An Thới, Phú Quốc, Kiên Giang

Các loại phòng khách sạn 

Resort với 375 biệt thự có thiết kế hòa hợp đầy tinh tế giữa truyền thống và hiện đại. Mỗi biệt thự gồm từ 3 – 4 phòng ngủ, sở hữu không gian mở thoáng đãng, hồ bơi riêng và khoảng sân vườn rộng rãi. Bên trong các biệt thự, được trang trí bằng các vật liệu thân thuộc của làng quê Việt như gỗ, mây, tre… tạo nên một không gian thanh lịch, sang trọng mà vẫn rất đỗi gần gũi, ấm cúng.

Các phòng nghỉ được bày trí đầy đủ các vật dụng cần thiết như: Tivi; Truyền hình cáp - vệ tinh; Điện thoại; Phòng khách riêng biệt phòng ngủ; Cửa sổ (mở được); Bình đun nước nóng; Bếp (chỉ để làm nóng thức ăn, không được nấu); Bàn làm việc; Két an toàn; Tủ lạnh; Phòng tắm có buồng tắm đứng, áo choàng tắm, vòi sen, máy sấy tóc,…

- Biệt thự 01 phòng ngủ hướng vườn (Garden Villa 01 Bedroom): Biệt thự 01 phòng ngủ hướng vườn là dạng biệt thự mà khách sẽ sử dụng 01 phòng ngủ (01 giường đôi hoặc 02 giường đơn tùy theo nhu cầu) thuộc biệt thự 03 phòng ngủ hướng vườn (phòng còn lại sẽ được khóa lại), khách vẫn có thể sử dụng các tiện ích chung của biệt thự như phòng khách, phòng ăn, bếp và hồ bơi riêng. Bếp chỉ có thể sử dụng để hâm thức ăn.

Villa có tổng diện tích khoảng 125m2. Biệt thự dành cho 02 khách và không thể kê thêm giường phụ.

- Biệt thự 02 phòng ngủ hướng vườn (Garden Villa 02 Bedroom): Biệt thự 02 phòng ngủ hướng vườn là dạng biệt thự mà khách sẽ sử dụng 02 phòng ngủ (01 giường đôi và 02 giường đơn hoặc 02 giường đôi tùy theo nhu cầu) thuộc biệt thự 03 phòng ngủ hướng vườn (phòng còn lại sẽ được khóa lại), khách vẫn có thể sử dụng các tiện ích chung của biệt thự như phòng khách, phòng ăn, bếp và hồ bơi riêng. Bếp chỉ có thể sử dụng để hâm thức ăn.

Villa có tổng diện tích khoảng 125m2. Biệt thự dành cho 04 khách và không thể kê thêm giường phụ.

- Biệt thự 03 phòng ngủ hướng vườn có hồ bơi riêng (Garden Pool Villa 3 Bedroom): Villa có tổng diện tích khoảng 125m2, hướng vườn. Gồm 03 phòng ngủ riêng biệt (02 giường đôi và 02 giường đơn), phòng khách, phòng ăn, bếp và hồ bơi riêng. Bếp chỉ sử dụng để hâm nóng thức ăn. Biệt thự dành cho 06 khách và không thể kê thêm giường phụ.

- Biệt thự Premium 01 phòng ngủ (Premium Villa 01 Bedroom): Biệt thự Premium 01 phòng ngủ là dạng biệt thự mà khách sẽ sử dụng 01 phòng ngủ (01 giường đôi hoặc 02 giường đơn tùy theo nhu cầu) thuộc biệt thự Premium 03 phòng ngủ (phòng còn lại sẽ được khóa lại), khách vẫn có thể sử dụng các tiện ích chung của biệt thự như phòng khách, phòng ăn, bếp và hồ bơi riêng. Bếp chỉ có thể sử dụng để hâm thức ăn.

Villa có tổng diện tích khoảng 261m2 (gồm 01 trệt + 01 lầu), hướng vườn. Đặc biệt phòng master (phòng chính) của hạng biệt thự này có thiết kế thêm bồn tắm nằm thư giãn. Phòng dành cho tối đa 02 người, có thể kê thêm tối đa 01 giường phụ.

- Biệt thự Premium 02 phòng ngủ (Premium Villa 02 Bedroom): Biệt thự Premium 02 phòng ngủ là dạng biệt thự mà khách sẽ sử dụng 02 phòng ngủ (02 giường đôi hoặc 01 giường đôi + 02 giường đơn tùy theo nhu cầu) thuộc biệt thự Premium 03 phòng ngủ (phòng còn lại sẽ được khóa lại), khách vẫn có thể sử dụng các tiện ích chung của biệt thự như phòng khách, phòng ăn, bếp và hồ bơi riêng. Bếp chỉ có thể sử dụng để hâm thức ăn.

Villa có tổng diện tích khoảng 261m2 (gồm 01 trệt + 01 lầu), hướng vườn. Đặc biệt phòng master (phòng chính) của hạng biệt thự này có thiết kế thêm bồn tắm nằm thư giãn. Phòng dành cho tối đa 04 người, có thể kê thêm tối đa 01 giường phụ.

- Biệt thự Premium 03 phòng ngủ có hồ bơi riêng (Premium Pool Villa 3 Bedroom): Villa có tổng diện tích khoảng 261m2 (gồm 01 trệt + 01 lầu), hướng vườn. Gồm 03 phòng ngủ riêng biệt dành cho 06 khách (02 giường đôi và 02 giường đơn), phòng khách, phòng ăn, bếp và hồ bơi riêng. Bếp chỉ sử dụng để hâm nóng thức ăn. Đặc biệt phòng master (phòng chính) của hạng biệt thự này có thiết kế thêm bồn tắm nằm thư giãn. Biệt thự dành cho 06 khách và có thể kê thêm tối đa 01 giường phụ.

- Biệt thự Deluxe 01 phòng ngủ (Deluxe Villa 01 Bedroom): Biệt thự Deluxe 01 phòng ngủ là dạng biệt thự mà khách sẽ sử dụng 01 phòng ngủ (01 giường đôi hoặc 02 giường đơn tùy theo nhu cầu) thuộc Biệt thự Deluxe 04 phòng ngủ (phòng còn lại sẽ được khóa lại), khách vẫn có thể sử dụng các tiện ích chung của biệt thự như phòng khách, phòng ăn, bếp và hồ bơi riêng. Bếp chỉ có thể sử dụng để hâm thức ăn.

Villa có tổng diện tích khoảng 167m2, hướng vườn. Đặc biệt phòng master (phòng chính) của hạng biệt thự này có thiết kế thêm bồn tắm nằm thư giãn. Biệt thự dành cho 02 khách và không thể kê thêm giường phụ.

- Biệt thự Deluxe 02 phòng ngủ (Deluxe Villa 02 Bedroom): Biệt thự Deluxe 02 phòng ngủ là dạng biệt thự mà khách sẽ sử dụng 02 phòng ngủ (02 giường đôi hoặc 01 giường đôi và 02 giường đơn tùy theo nhu cầu) thuộc Biệt thự Deluxe 04 phòng ngủ (phòng còn lại sẽ được khóa lại), khách vẫn có thể sử dụng các tiện ích chung của biệt thự như phòng khách, phòng ăn, bếp và hồ bơi riêng. Bếp chỉ có thể sử dụng để hâm thức ăn.

Villa có tổng diện tích khoảng 167m2, hướng vườn. Đặc biệt phòng master (phòng chính) của hạng biệt thự này có thiết kế thêm bồn tắm nằm thư giãn. Biệt thự dành cho 04 khách và không thể kê thêm giường phụ.

New World Phu Quoc Resort
Biệt thự

- Biệt thự Deluxe 03 phòng ngủ (Deluxe Villa 03 Bedroom): Biệt thự Deluxe 03 phòng ngủ là dạng biệt thự mà khách sẽ sử dụng 03 phòng ngủ (03 giường đôi hoặc 02 giường đôi và 02 giường đơn tùy theo nhu cầu) thuộc Biệt thự Deluxe 04 phòng ngủ (phòng còn lại sẽ được khóa lại), khách vẫn có thể sử dụng các tiện ích chung của biệt thự như phòng khách, phòng ăn, bếp và hồ bơi riêng. Bếp chỉ có thể sử dụng để hâm thức ăn.

Villa có tổng diện tích khoảng 167m2, hướng vườn. Đặc biệt phòng master (phòng chính) của hạng biệt thự này có thiết kế thêm bồn tắm nằm thư giãn. Biệt thự dành cho 06 khách và không thể kê thêm giường phụ.

- Biệt thự Deluxe 04 phòng ngủ có hồ bơi riêng (Deluxe Pool Villa 4 Bedroom): Villa có tổng diện tích khoảng 167m2, hướng vườn. Gồm 04 phòng ngủ riêng biệt dành cho 08 khách (03 giường đôi và 02 giường đơn), phòng khách, phòng ăn, bếp và hồ bơi riêng. Bếp chỉ sử dụng để hâm nóng thức ăn. Đặc biệt phòng master (phòng chính) của hạng biệt thự này có thiết kế thêm bồn tắm nằm thư giãn. Biệt thự dành cho 08 khách và không thể kê thêm giường phụ.

- Biệt thự 01 phòng ngủ hướng biển (Ocean Villa 01 Bedroom): Biệt thự 01 phòng ngủ hướng biển là dạng biệt thự mà khách sẽ sử dụng 01 phòng ngủ (01 giường đôi hoặc 02 giường đơn tùy theo nhu cầu) thuộc Biệt thự 03 phòng ngủ hướng biển (phòng còn lại sẽ được khóa lại), khách vẫn có thể sử dụng các tiện ích chung của biệt thự như phòng khách, phòng ăn, bếp và hồ bơi riêng. Bếp chỉ có thể sử dụng để hâm thức ăn.

Villa có tổng diện tích khoảng 261m2, hướng biển. Đặc biệt phòng master (phòng chính) của hạng biệt thự này có thiết kế thêm bồn tắm nằm thư giãn. Biệt thự dành cho 02 khách và có thể kê thêm tối đa 01 giường phụ.

- Biệt thự 02 phòng ngủ hướng biển (Ocean Villa 02 Bedroom): Biệt thự 02 phòng ngủ hướng biển là dạng biệt thự mà khách sẽ sử dụng 02 phòng ngủ (02 giường đôi hoặc 01 giường đôi và 02 giường đơn tùy theo nhu cầu) thuộc Biệt thự 03 phòng ngủ hướng biển (phòng còn lại sẽ được khóa lại), khách vẫn có thể sử dụng các tiện ích chung của biệt thự như phòng khách, phòng ăn, bếp và hồ bơi riêng. Bếp chỉ có thể sử dụng để hâm thức ăn.

Villa có tổng diện tích khoảng 261m2, hướng biển. Đặc biệt phòng master (phòng chính) của hạng biệt thự này có thiết kế thêm bồn tắm nằm thư giãn. Biệt thự dành cho 04 khách và có thể kê thêm tối đa 01 giường phụ.

- Biệt thự 03 phòng ngủ hướng biển có hồ bơi riêng (Ocean Pool Villa 3 Bedroom): Villa có tổng diện tích khoảng 261m2 (gồm 01 trệt + 01 lầu), hướng biển. Gồm 03 phòng ngủ riêng biệt dành cho 06 khách (02 giường đôi và 02 giường đơn), phòng khách, phòng ăn, bếp và hồ bơi riêng. Bếp chỉ sử dụng để hâm nóng thức ăn. Đặc biệt phòng master (phòng chính) của hạng biệt thự này có thiết kế thêm bồn tắm nằm thư giãn. Biệt thự dành cho 06 khách và có thể kê thêm tối đa 01 giường phụ.

- Biệt thự trước biển 1 phòng ngủ có hồ bơi riêng (Beachfront Pool Villa 1 Bed): Biệt thự trước biển 1 phòng ngủ có hồ bơi riêng là dạng biệt thự mà khách sẽ sử dụng 01 phòng ngủ (01 giường đôi hoặc 02 giường đơn tùy theo nhu cầu) thuộc Biệt thự 03 phòng ngủ hướng biển (phòng còn lại sẽ được khóa lại), khách vẫn có thể sử dụng các tiện ích chung của biệt thự như phòng khách, phòng ăn, bếp và hồ bơi riêng. Bếp chỉ có thể sử dụng để hâm thức ăn.

Villa có diện tích khoảng 298m2, hướng biển. Đặc biệt phòng master (phòng chính) của hạng biệt thự này có thiết kế thêm bồn tắm nằm thư giãn. Biệt thự dành cho 02 khách và có thể kê thêm tối đa 01 giường phụ.

- Biệt thự trước biển 2 phòng ngủ có hồ bơi riêng (Beachfront Pool Villa 2 Bed): Biệt thự trước biển 2 phòng ngủ có hồ bơi riêng là dạng biệt thự mà khách sẽ sử dụng 02 phòng ngủ (01 giường đôi hoặc 02 giường đơn tùy theo nhu cầu) thuộc Biệt thự 03 phòng ngủ hướng biển (phòng còn lại sẽ được khóa lại), khách vẫn có thể sử dụng các tiện ích chung của biệt thự như phòng khách, phòng ăn, bếp và hồ bơi riêng. Bếp chỉ có thể sử dụng để hâm thức ăn.

Villa có diện tích khoảng 298m2, hướng biển. Đặc biệt phòng master (phòng chính) của hạng biệt thự này có thiết kế thêm bồn tắm nằm thư giãn. Biệt thự dành cho 04 khách và có thể kê thêm tối đa 01 giường phụ.

- Biệt thự trước biển 3 phòng ngủ có hồ bơi riêng (Beachfront Pool Villa 3 Bed): Villa có diện tích khoảng 298m2, hướng biển. Gồm 03 phòng ngủ riêng biệt dành cho 06 khách (02 giường đôi và 02 giường đơn), phòng khách, phòng ăn, bếp và hồ bơi riêng. Bếp chỉ sử dụng để hâm nóng thức ăn. Đặc biệt phòng master (phòng chính) của hạng biệt thự này có thiết kế thêm bồn tắm nằm thư giãn. Biệt thự dành cho 06 khách và có thể kê thêm tối đa 01 giường phụ.

New World Phu Quoc Resort
Tiện ích biệt thự

Nhà hàng, ẩm thực

- Nhà hàng The Bay Kitchen: Với không gian nhiệt đới rộng mở đón ánh nắng tự nhiên sẵn sàng mang đến cho thực khách từ những món ngon Việt Nam, đến tinh hoa ẩm thực Á Đông hay phong vị tinh tế phương Tây. Bữa sáng tự chọn theo kiểu quốc tế được chế biến ngay tại không gian bếp mở cùng các món đặc sản đa dạng khác của địa phương sẽ mang lại một trải nghiệm thú vị cho thực khách.

+ Vị trí: Nằm cạnh khu vực hồ bơi

+ Thời gian hoạt động:

Bữa Sáng | Phục vụ từ 7:00 đến 10:00 (Khách đặt phòng kèm ăn sáng sẽ dùng bữa tại đây)

Bữa Trưa | Thực đơn tự chọn | Phục vụ từ 12:00 đến 15:00

Bữa Tối | Đóng cửa. Dịch vụ được mở cho các sự kiện được đặt trước.

+ Dịch vụ ẩm thực tại phòng:

Thực đơn bữa sáng | 6:00 - 11:00

Thơn đơn cả ngày | 11:00 - 22:00

New World Phu Quoc Resort
New World Phu Quoc Resort

- Nhà hàng Lửa: Lấy cảm hứng từ cách ngư dân địa phương chuẩn bị bữa ăn hàng ngày, biểu đạt cho những gì tự nhiên và thuần khiết nhất mà thiên nhiên trao tặng, được khéo léo thể hiện qua thực đơn phong phú, sự kết hợp tinh tế giữa kỹ thuật nấu nướng bằng than củi và phong vị đậm đà của biển cả. Tại đây Quý khách có thể tự tay chọn những món ngon hải sản tươi mới được chế biến ngay tại chỗ.

+ Vị trí: Nằm cạnh khu vực hồ bơi

+ Thời gian hoạt động: 18:00 - 22:00

- Pool Bar: Tận hưởng không gian mát lành bên hồ bơi, đắm mình vào làn nước xanh mát và khoản đãi bản thân ly cocktails hay thức uống giải khát được pha chế khéo léo cùng nhiều lựa chọn món ngon.

+ Vị trí: Nằm tại khu vực hồ bơi

+ Thời gian hoạt động: 11:00 – 18:00

- The Lounge: Với khoảng không gian thoải mái cùng bầu không khí thư giãn, Quý khách có thể thả mình thưởng thức, nhâm nhi tách cà phê hoặc chén trà thơm nồng cùng những món tráng miệng ngọt ngào.

+ Vị trí: Nằm tại sảnh chính của resort

+ Thời gian hoạt động: 10:00 - 16:00

Tiện ích, khu vui chơi

1/ Hồ bơi: Resort có thiết kế bể bơi vô cực dài 120m, Quý khách có thể thư giãn trên những chiếc ghế dài và nhâm nhi món thức uống mát lạnh. Bên cạnh đó còn có hồ bơi dành riêng cho trẻ em với các đường trượt nước cùng các trò chơi nước thú vị mang đến cho các bé một ngày vui chơi tràn đầy niềm vui.

+ Độ sâu hồ bơi người lớn: 1,2m

+ Độ sâu hồ bơi trẻ em: 0,6m

+ Vị trí: Nằm trong khuôn viên khu nghỉ dưỡng

+ Thời gian hoạt động: 6:00 – 18:00

New World Phu Quoc Resort
Hồ bơi

2/ Khu vui chơi trẻ em: Resort mang đến một không gian vui tươi, năng động cùng các hoạt động lý thú và bổ ích cho trẻ nhỏ từ 3 tuổi đến 12 tuổi (có nhân viên trông coi trẻ).

+ Vị trí: Nằm cạnh khu vực hồ bơi

+ Thời gian hoạt động: 8:00 – 20:00

3/ Phòng hội nghị: Khu vực hội nghị của resort chưa chính thức hoạt động, Lữ Hành Việt - Du Lịch Việt Nam sẽ cập nhật lại ngay khi có thông tin.

Khuyến mãi, giá tour, lịch trình gợi ý

COMBO 3N2Đ - NEW WORLD PHU QUOC RESORT 5*

 

Điểm khởi hành

 

01/04-30/04 01/05-31/05 Ghi chú

 

HCM

 

3.999.000 4.299.000 Giai đoạn 01/06-30/06: 4.799.000

 

Cần Thơ

 

4.099.000 4.699.000 Giai đoạn 01/06-30/06: 5.499.000

 

Hà Nội

 

4.399.000 4.399.000 Giai đoạn 01/06-30/06: 5.899.000

Hotline tư vấn khởi hành từ TP.HCM: 0902 188 897 - 0904 586 109 - 0906 297 393
Hotline tư vấn khởi hành từ Hà Nội: 0936 286 801 (Ms My)

 

COMBO 3N2Đ BAO GỒM:

- Vé máy bay khứ hồi
- 02 đêm nghỉ dưỡng tại Garden Pool Villa Three Bedrooms
(Biệt thự + khuôn viên + hồ bơi riêng với tổng diện tích lên đến 125m2)
- Đưa đón sân bay theo lịch trình của khu nghỉ
- Bữa sáng tự chọn (hoặc gọi món không giới hạn) với thực đơn thay đổi đa dạng
- Hồ bơi tràn bờ dài 120m nối ra Bãi Khem xinh đẹp
- Công viên nước thu nhỏ cùng các trò chơi giải trí thú vị cho trẻ em
- Trải nghiệm hoạt động ngoài trời mới lạ như chèo thuyền ván tại hồ bơi chính, kayak ngoài biển, đạp xe khám phá resort
- Tham gia các lớp taichi, yoga nâng cao sức khỏe

ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG:

- Đặt tối thiểu 6 khách/villa
- Giá ưu đãi dành cho khách Việt Nam
- Thời gian đặt và lưu trú: từ nay - 30/06/2023
- Cuối tuần và các ngày cao điểm sẽ có phụ thu.

Đi lại, tiện ích, ẩm thực, vui chơi…

Sổ tay du lịch, cẩm nang - kinh nghiệm về Phú Quốc, về New World Phu Quoc Resort , hãy cùng chúng tôi tìm hiểu điểm đến du lịch này: đi lại như phương tiện gì? Nhà hàng, quán ăn, ẩm thực? chơi ở đâu? tour thăm quan như thế nào… Tất cả sẽ được gợi ý thêm ở phần thông tin dưới đây. Đảo Phú Quốc nằm trong vịnh Thái Lan, phía tây nam của Việt Nam. Phú Quốc trải dài từ vĩ độ: 9°53′ đến 10°28′ vĩ bắc và kinh độ: 103°49′ đến 104°05′ kinh đông. Phú Quốc cách thành phố Rạch Giá 120 km và cách thành phố Hà Tiên 45 km. Nhìn trên bản đồ, Phú Quốc có hình dáng con cá đang vẫy đuôi trong vịnh Thái Lan. Thành phố Phú Quốc có diện tích 589,27 km², dân số năm 2020 là 144.460 người, mật độ dân số đạt 245 người/km². Vùng biển Phú Quốc có 22 hòn đảo lớn nhỏ, trong đó đảo Phú Quốc lớn nhất có diện tích 580 km², dài 49 km. Địa hình thiên nhiên thoai thoải chạy từ bắc xuống nam với 99 ngọn núi đồi. Tuy nhiên, cụm đảo nhỏ của cảng An Thới bị ngăn cách hẳn với phần mũi phía nam của đảo Phú Quốc bởi một eo biển có độ sâu tới hơn 60 m. Đảo Phú Quốc được cấu tạo từ các đá trầm tích Mesozoi và Kainozoi, bao gồm cuội kết đa nguồn gốc phân lớp dày, sỏi thạch anh, silica, đá vôi, riolit và felsit. Các đá Mesozoi thuộc hệ tầng Phú Quốc (K pq). Trầm tích Kainozoi thuộc các hệ tầng Long Toàn (Pleistocen giữa - trên), hệ tầng Long Mỹ (Pleistocene trên), hệ tầng Hậu Giang (Holocene dưới - giữa), các trầm tích Holocene trên và các trầm tích Đệ Tứ không phân chia (Q). Thời tiết mát mẻ mang tính nhiệt đới gió mùa. Khí hậu chia hai mùa rõ rệt. Mùa khô: Đảo Phú Quốc chịu ảnh hưởng gió tín phong bán cầu Bắc. Nhiệt độ cao nhất 35 độ C vào tháng 4 và tháng 5. Mùa mưa: Đảo Phú Quốc là cửa ngõ đón gió mùa Tây - Tây Nam, độ ẩm cao từ 85 đến 90%.

FAQs - Hỏi & Đáp – Ý kiến- Bình luận…

Câu hỏi thường gặp

Gần New World Phu Quoc Resort có điểm du lịch nổi tiếng nào?

Các điểm du lịch lân cận bao gồm Phu Quoc Prison (1,6 dặm), Hòn Gầm Ghì (3,0 dặm) và Bãi Tắm Sao (2,4 dặm).

New World Phu Quoc Resort có những tiện nghi tại cơ sở kinh doanh gì?

Một số tiện nghi phổ biến của khách sạn bao gồm internet miễn phí, bể bơi trẻ em và phòng hội thảo.

New World Phu Quoc Resort có những tiện nghi phòng gì?

Các tiện nghi hàng đầu trong phòng bao gồm tv màn hình phẳng, phòng tắm phụ và màn che ánh sáng.

New World Phu Quoc Resort có những lựa chọn đồ ăn & đồ uống gì?

Khách có thể tận hưởng bữa sáng, tiện nghi bbq và trà miễn phí trong khi lưu trú.

New World Phu Quoc Resort có chỗ đỗ xe không?

Có, khách sạn có bãi đỗ xe riêng miễn phí gần đó, bãi đỗ xe công cộng miễn phí gần đó và gara đỗ xe cho khách.

Gần New World Phu Quoc Resort có nhà hàng nào?

Nằm gần các nhà hàng như Yushima Japanese Restaurant, Department of Chemistry Bar - JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa và Tempus Fugit.

Tôi có thể tập thể dục tại New World Phu Quoc Resort không?

Có, khách có thể sử dụng phòng tắm hơi, bể bơi riêng và lớp học thể dục thẩm mỹ trong khi lưu trú.

New World Phu Quoc Resort có dịch vụ đưa đón tại sân bay không?

Có, New World Phu Quoc Resort cung cấp dịch vụ đưa đón tại sân bay cho khách. Chúng tôi khuyến khích bạn gọi điện trước để xác nhận chi tiết.

Nhân viên tại New World Phu Quoc Resort nói ngôn ngữ gì?

Nhân viên nói nhiều ngôn ngữ, bao gồm tiếng anh, tiếng trung và tiếng việt.

Có di tích lịch sử nào gần New World Phu Quoc Resort không?

Rất nhiều khách du lịch thích thú khi tham quan Phu Quoc Prison (1,6 dặm).

New World Phu Quoc Resort có trợ năng không?

Có, khách sạn có cung cấp cơ sở vật chất cho người khuyết tật. Nếu có thắc mắc cụ thể, chúng tôi khuyến khích bạn gọi điện trước để xác nhận.

0 Đánh giá về tour

0 Đánh giá về Combo 5* New World Phu Quoc Resort 3N/2Đ, Ăn sáng + VMB khứ hồi & Xe đưa đón
Chưa có đánh giá
Hướng dẫn viên
0
Lưu trú
0
Giá cả
0
Phương tiện
0
Địa điểm
0
Ăn uống
0
Sắp xếp
Gần đây nhất
Loại đánh giá
Tất cả

Ý kiến- Bình luận…

Combo Phú Quốc khác

7,899,000 đ
Khởi hành: Nhiều thành phố
Điểm Đến: Phú Quốc
Thời gian 3 ngày / 2 đêm
Ghi chú: Hằng ngày
4,990,000 đ
Khởi hành: Nhiều thành phố
Điểm Đến: Phú Quốc
Thời gian 3 ngày / 2 đêm
Ghi chú: Hằng ngày
4,790,000 đ
Khởi hành:
Điểm Đến: Phú Quốc
Thời gian 3 ngày / 2 đêm
Ghi chú: Hằng ngày
6,850,000 đ
Khởi hành: Nhiều thành phố
Điểm Đến: Phú Quốc
Thời gian 3 ngày / 2 đêm
Ghi chú: Hằng ngày
5,150,000 đ
Khởi hành:
Điểm Đến: Phú Quốc
Thời gian 3 ngày / 2 đêm
Ghi chú: Hằng ngày
4,690,000 đ
Khởi hành:
Điểm Đến: Phú Quốc
Thời gian 3 ngày / 2 đêm
Ghi chú: Hằng ngày
4,390,000 đ
Khởi hành:
Điểm Đến: Phú Quốc
Thời gian 3 ngày / 2 đêm
Ghi chú: Hằng ngày
3,199,000 đ
Khởi hành: Nhiều thành phố
Điểm Đến: Phú Quốc
Thời gian 3 ngày / 2 đêm
Ghi chú: Hằng ngày
3,599,000 đ
Khởi hành:
Điểm Đến: Phú Quốc
Thời gian 3 ngày / 2 đêm
Ghi chú: Hằng ngày
3,490,000 đ
Khởi hành:
Điểm Đến: Phú Quốc
Thời gian 3 ngày / 2 đêm
Ghi chú: Hằng ngày

Tour bạn đã xem

3,999,000 đ
Khởi hành: Nhiều thành phố
Điểm Đến: Phú Quốc
Thời gian 3 ngày / 2 đêm
Ghi chú: Hằng ngày