waiting

Đang xử lý dữ liệu .....

Hỏi & đáp

Câu hỏi thường gặp:

1. Trẻ em ở chung phòng khách sạn với bố mẹ có phải mất thêm chi phí gì không? 

2. Thủ tục nhận phòng khách sạn đã đặt như thế nào?

1. Trẻ em ở chung phòng khách sạn với bố mẹ có phải mất thêm chi phí gì không?

Hầu hết các khách sạn cho phép trẻ em ở chung phòng với cha mẹ dù có hay không có giường bổ sung. Chính sách thông thường của khách sạn là không thu phí đối với trẻ ở độ tuổi dưới 12. Một số khách sạn sẽ hạn chế số người được lưu trú trong một phòng là 2 người lớn và 1 trẻ em. Rất ít khách sạn có sẵn giường dành cho trẻ em, vì vậy giường bổ sung cần được yêu cầu. Hầu hết các khách sạn sẽ thu phí đối với giường bổ sung. Thông thường các khách sạn sẽ cung cấp bữa sáng khi đã thu phí giường bổ sung. Tuy nhiên, điều này phụ thuộc vào chính sách của từng khách sạn. Một số khách sạn có thể cung cấp nôi trẻ miễn phí cho trẻ nhỏ dưới 2 tuổi….

2. Thủ tục nhận phòng khách sạn đã đặt như thế nào?

Quý khách sẽ được yêu cầu đăng ký thông tin cá nhân tại quầy lễ tân của khách sạn khi làm thủ tục nhận phòng. Quý khách có thể được yêu cầu xác nhận thông tin cá nhân bằng cách cung cấp thông tin đặt phòng, hộ chiếu/chứng minh thư/bằng lái xe và một thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ sẽ được sử dụng với sự có mặt của chủ thẻ.

Khách quốc tế có thể được yêu cầu để lại bản photocopy của hộ chiếu tại quầy lễ tân.

Một số khách sạn có thể sẽ thu một khoản tiền đặt cọc khi làm thủ tục nhận phòng. Khoản tiền này sẽ được hoàn trả khi Quý khách trả phòng.