waiting

Đang xử lý dữ liệu .....

Hướng dẫn đặt phòng
Hiện nay mỗi khách sạn chúng tôi cung cấp đều có các mức giá như sau: 
 
+ MỨC GIÁ VOUCHER cho các giai đoạn khuyến mãi, là mức giá tốt được áp dụng cho từng thời điểm cụ thể trong năm. Tương ứng với mức giá này sẽ có 1 số Combo được đưa ra như Combo “phòng + vé máy bay” hay “phòng + xe bus”... giá Voucher thường là GIÁ RẤT TỐT do chúng tôi cam kết đặt số lượng phòng nhiều (Ví dụ 500-1000 phòng/ đêm cho giai đoạn trong năm) hoặc 1 số Voucher được bỏ tiền ra thanh toán trước cho khách sạn. Để đặt được giá này cách thông thường nhất là quý khách liên hệ với chúng tôi qua điện thoại, chat hay emial... để gặp tư vấn viên.
Chúng tôi sẽ kiểm tra tình trạng Voucher, phòng trống và đặt dịch vụ theo yêu cầu quý khách
- Ghi chú: Chỉ một số khách sạn tiêu biểu chúng tôi mới có giá voucher, thường đều được ghi chú rõ về Voucher và Combo chi tiết trong mỗi khách sạn.

+ MỨC GIÁ ONLINE áp dụng cho từng khách sạn theo ngày cụ thể trong năm và từng loại phòng riêng biệt, với mức giá này quý khách có thể đặt và giữ phòng online, lấy xác nhận ngay sau khi thanh toán. Mọi giao dịch có thể diễn ra trong 5 phút. Số phòng còn trống của mỗi khách sạn cũng được hiển thị ngay kèm theo mỗi loại phòng. Để đặt phòng quý khách theo hướng dẫn dưới đây.

huong-dan-dat-phong-khach-san-new