Không tìm thấy visa nào

Dịch vụ làm visa Bangladesh - Bật mí những điều cần lưu ý khi xin visa

Bạn đang chuẩn bị cho chuyến đi Bangladesh nhưng lại phải đau đầu vì những thủ tục giấy tờ phức tạp? Tìm hiểu ngay về dịch vụ làm visa Bangladesh để đơn giản hóa mọi quy trình cùng Lữ hành Việt Nam nhé!

 

Dịch vụ làm visa Bangladesh - Bật mí những điều cần lưu ý khi xin visaDịch vụ làm visa Bangladesh - Bật mí những điều cần lưu ý khi xin visa. Ảnh: tour du lich viet nam

Bangladesh vốn được ví như là viên ngọc xanh nhất của cả vùng Nam Á. Nơi đây được bao phủ bởi núi rừng và sông suối xanh ngát, ẩn chứa một nền văn hóa vô cùng độc đáo và phong phú đang chờ đón bạn đến khám phá. Tuy nhiên, để có thể nhập cảnh hợp lệ vào đất nước này thì bạn cần có một tấm vé thông hành là visa Bangladesh. Dịch vụ làm visa Bangladesh của Lữ hành Việt Nam chính là giải pháp được tạo ra để bạn có được tấm visa trong thời gian ngắn nhất và bằng cách thức đơn giản nhất đấy.  

 

Dịch vụ làm visa Bangladesh - Tấm vé thông quan để đến với BangladeshTấm vé thông quan để đến với Bangladesh. Ảnh: tour du lich viet nam

>> Xem thêm: Trọn bộ kinh nghiệm du lịch Bangladesh nhất định bạn phải biết

Thủ tục xin visa Bangladesh yêu cầu những loại giấy tờ nào?

Khâu đầu tiên mà bạn cần phải chuẩn bị cho việc xin visa Bangladesh chính là phải đảm bảo đầy đủ những giấy tờ cần thiết cho hồ sơ. Nếu hồ sơ của bạn đã đầy đủ, chính xác thì cơ hội đậu visa sẽ rất cao và thời gian hoàn tất thủ tục cũng sẽ được rút ngắn đáng kể. Hãy chuẩn bị thật kỹ để quá trình xét duyệt được nhanh nhất và tránh mất thời gian nhất. Bạn cũng không cần phải bổ sung quá nhiều giấy tờ, vận chuyển đi vận chuyển lại.

 

Dịch vụ làm visa Bangladesh - Các loại giấy tờ cần thiếtCác loại giấy tờ cần thiết. Ảnh: tour du lich viet nam

Những loại giấy tờ cơ bản mà bạn bắt buộc phải có

Khi đăng ký dịch vụ làm visa Bangladesh, hãy kiểm tra thật kỹ các giấy tờ cơ bản sau:

 • Hộ chiếu còn thời hạn tối thiểu 6 tháng tính từ ngày dự kiến nhập cảnh vào đất nước Bangladesh. Trường hợp đã đổi visa thì phải nộp thêm bản chính cùng 1 bản sao của hộ chiếu cũ.
 
Dịch vụ làm visa Bangladesh - Hộ chiếu còn thời hạn sử dụng ít nhất là 6 thángHộ chiếu còn thời hạn sử dụng ít nhất là 6 tháng. Ảnh: tour du lich viet nam
 • 2 ảnh thẻ kích thước 4cm x 6cm, chụp phông trắng. Chỉ chấp nhận ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất và yêu cầu chụp chính diện, đầy đủ toàn bộ khuôn mặt.
 
Dịch vụ làm visa Bangladesh - Ảnh thẻ 4x6 chụp phông trắngẢnh thẻ 4x6 chụp phông trắng. Ảnh: tour du lich viet nam
 • Bản sao đã công chứng hay xác nhận từ địa phương cư trú của người xin visa những loại giấy tờ sau: Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân, sổ hộ khẩu, sơ yếu lý lịch cá nhân và giấy tờ xác nhận tình trạng dân sự hiện tại. Lưu ý rằng các bản sao này cần phải photo đầy đủ tất cả các trang, kể cả trang trắng nhé.
 
Dịch vụ làm visa Bangladesh - Bản sao đã công chứng của các loại giấy tờ chứng thực tình trạng nhân thânBản sao đã công chứng của các loại giấy tờ chứng thực tình trạng nhân thân. Ảnh: tour du lich viet nam
 • Giấy tờ chứng minh công việc: Đối với người lao động, bạn cần phải nộp giấy xác nhận việc làm hoặc quyết định sử dụng lao động. Đối với các cơ quan, doanh nghiệp thì cần nộp giấy phép đăng ký kinh doanh và chứng từ nộp thuế trong 3 tháng gần nhất.
 
Dịch vụ làm visa Bangladesh - Giấy tờ minh chứng cho được về công việc hiện tạiGiấy tờ minh chứng cho được về công việc hiện tại. Ảnh: tour du lich viet nam
 • Giấy tờ minh chứng khả năng tài chính: Bản sao kê tài khoản ngân hàng với số dư ít nhất là 100 triệu đồng, bảng lương 3 tháng gần đây nhất cùng bản sao các loại thẻ thanh toán quốc tế. Bên cạnh đó, các giấy tờ chứng minh cho quyền sở hữu nhà đất hoặc những tài sản có giá trị khác cũng đều được coi là minh chứng tài chính.
 
Dịch vụ làm visa Bangladesh - Minh chứng cho khả năng tài chính của bản thânMinh chứng cho khả năng tài chính của bản thân. Ảnh: tour du lich viet nam
 • Giấy tờ minh chứng cho địa điểm lưu trú: xác nhận đã đặt phòng khách sạn, nhà nghỉ tại Bangladesh hoặc các địa điểm lưu trú khác.
 • Giấy xác nhận đã đặt vé máy bay khứ hồi được gửi từ hãng hàng không. Giấy tờ có in logo, địa chỉ liên lạc của hãng và kèm theo lịch trình bay dự kiến.
 
Dịch vụ làm visa Bangladesh - Vé máy bay khứ hồiVé máy bay khứ hồi. Ảnh: tour du lich viet nam

Ngoài ra, tùy thuộc vào mục đích của chuyến đi mà phía Đại sứ quán Bangladesh sẽ yêu cầu bạn xuất trình thêm một vài giấy tờ bổ sung khác nữa nhé. Vì thế khi chọn dịch vụ làm visa Bangladesh, hãy cung cấp thêm cho Lữ hành Việt Nam một vài minh chứng sau. 

Giấy tờ bổ sung đối với visa du lịch Bangladesh

 • Giấy mời từ phía công ty du lịch Bangladesh và lịch trình du lịch.
 
Dịch vụ làm visa Bangladesh - Lịch trình du lịchLịch trình du lịch. Ảnh: tour du lich viet nam
 • Bảo hiểm du lịch (nếu có).

Giấy tờ bổ sung đối với visa công tác Bangladesh

 • Giấy mời từ phía công ty đối tác tại Bangladesh. Trong đó yêu cầu nêu rõ về thông tin cá nhân của người xin cấp visa kèm theo xác nhận bên nào sẽ chi trả chi phí cho chuyến đi này. 
 • Quyết định cử đi công tác từ phía công ty tại Việt Nam cùng với lịch trình công tác. 
 
Dịch vụ làm visa Bangladesh - Mẫu quyết định cử đi công tácMẫu quyết định cử đi công tác. Ảnh: tour du lich viet nam
 • Xác nhận địa điểm lưu trú và vé máy bay khứ hồi, thời gian lưu trú không được quá 90 ngày.

Giấy tờ bổ sung đối với visa thăm thân Bangladesh

 • Thư mời đi sang Bangladesh để thăm thân.
 • Hộ chiếu và thẻ cư trú hợp pháp của người mời.
 • Giấy tờ xác nhận công việc và nhà cửa của người mời. 
 • Giấy tờ minh chứng cho mối quan hệ gia đình, người thân hoặc bạn bè giữa người được mời và người mời.
 
Dịch vụ làm visa Bangladesh - Minh chứng cho mối quan hệ thăm thânMinh chứng cho mối quan hệ thăm thân. Ảnh: tour du lich viet nam
 • Giấy tờ chứng minh về khả năng tài chính của người mời trong trường hợp người đó chịu trách nhiệm chi trả toàn bộ chi phí của chuyến đi.

Quy trình hoàn tất thủ tục xin visa Bangladesh

Để có hoàn thiện mọi thủ tục xin visa, hồ sơ của bạn cần phải trải qua 3 bước sau:

 
Dịch vụ làm visa Bangladesh - Quy trình thực hiện việc xin visa BangladeshQuy trình thực hiện việc xin visa Bangladesh. Ảnh: tour du lich viet nam

Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xin visa đi Bangladesh với các loại giấy tờ đã được nêu ở trên. Đây là bước quan trọng nhất bởi nó ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng hồ sơ của bạn. Tuy nhiên, quý khách không cần phải lo lắng vì dịch vụ làm visa Bangladesh sẽ hỗ trợ bạn tất tần tật để có thể chuẩn bị mọi thứ hoàn hảo nhất. 

Bước 2: Sau khi hoàn tất khâu chuẩn bị, bạn có thể đến nộp hồ sơ trực tiếp tại Đại sứ quán Bangladesh. Nhân viên của Đại sứ quán sẽ tiếp nhận hồ sơ và thông báo cho bạn về lịch phỏng vấn. Hãy yên tâm vì dịch vụ làm visa Bangladesh của Lữ hành Việt Nam sẽ cùng bạn chuẩn bị tốt câu trả lời cho buổi phỏng vấn để có thể đạt được một mức điểm cao và thuận lợi thông qua nhé.

Bước 3: Nhận kết quả visa Bangladesh trực tiếp tại trụ sở của Đại sứ Quán hoặc nếu muốn, dịch vụ làm visa Bangladesh sẽ chuyển hộ chiếu có visa đến tận tay cho bạn. Thông thường, kết quả visa sẽ có sau 7 đến 15 ngày hoặc có thể lâu hơn nếu thời điểm bạn đăng ký có lượng lớn visa Bangladesh được nộp. 

Cần nộp hồ sơ xin visa du lịch Bangladesh ở đâu?

Theo quy định hiện nay thì mọi hồ sơ, thủ tục cũng như việc thanh toán lệ phí xin visa Bangladesh sẽ diễn ra tại trụ sở Đại sứ quán/Lãnh sứ quán Bangladesh ở Việt Nam. Văn phòng tọa lạc tại địa chỉ Villa D6B Khu vườn Đào, 675 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội.

 
Dịch vụ làm visa Bangladesh - Trụ sở Đại sứ quán Bangladesh tại Việt NamTrụ sở Đại sứ quán Bangladesh tại Việt Nam. Ảnh: tour du lich viet nam

Bạn nên lưu ý về khung thời gian hoạt động của Đại sứ quán để tránh mất thời gian phải đi lại nhiều lần nhé. Văn phòng Đại sứ quán Bangladesh mở cửa nhận hồ sơ từ 9h30 đến 12h00, thời gian trả kết quả visa là từ 15h30 đến 17h00 từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần. Trừ các ngày nghỉ lễ theo quy định và ngày thứ bảy, chủ nhật.

Thời gian chờ được cấp visa kéo dài bao lâu?

Qua những kinh nghiệm từ dịch vụ làm visa Bangladesh cho thấy, Đại sứ quán sẽ không hẹn ngày trả kết quả cụ thể. Thay vào đó, họ sẽ thông báo kết quả qua những thông tin liên hệ mà bạn cung cấp trong hồ sơ. 

Trong số các hồ sơ được gửi tới với mục đích xin visa thì không phải tất cả chúng đều nhận được sự chấp thuận. Nếu hồ sơ của bạn không đạt yêu cầu, Đại sứ quán có quyền không đưa ra lý do từ chối. Tuy nhiên vẫn cho phép bạn nộp lại sau một khoảng thời gian nữa. 

 
Dịch vụ làm visa Bangladesh - Hồ sơ xin cấp visa có thể bị từ chối nếu không đạt yêu cầuHồ sơ xin cấp visa có thể bị từ chối nếu không đạt yêu cầu. Ảnh: tour du lich viet nam

Ở trường hợp này, bạn nên hỏi về thời gian có thể nộp lại và chuẩn bị thật cẩn thận cho lần tới nhé. Nếu cảm thấy quá khó khăn, hãy liên hệ với Lữ hành Việt Nam để được tư vấn về dịch vụ làm visa Bangladesh và hoàn tất việc xin visa một cách nhanh chóng, đơn giản nhất nhé.

Lữ hành Việt Nam - Đơn vị cung cấp dịch vụ làm visa Bangladesh uy tín, chất lượng

Lữ hành Việt Nam là một trong những đơn vị hàng đầu trên cả nước trong lĩnh vực du lịch, visa xuất - nhập cảnh. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề, chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho quý khách những dịch vụ tốt nhất. Đến với dịch vụ làm visa Bangladesh mà Lữ hành Việt Nam cung cấp, bạn sẽ nhận được visa ưng ý trong thời gian ngắn nhất với các thủ tục vô cùng đơn giản.

 

Dịch vụ làm visa Bangladesh - Đơn vị cung cấp dịch vụ làm visa Bangladesh uy tín và chất lượngĐơn vị cung cấp dịch vụ làm visa Bangladesh uy tín và chất lượng. Ảnh: tour du lich viet nam

Dịch vụ làm visa Bangladesh của chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức cùng các chi phí phát sinh khác. Ngoài ra, nó còn đảm bảo tính an toàn về bảo mật thông tin và hiệu quả của dịch vụ nữa đấy.

Mức phí dịch vụ của Lữ hành Việt Nam đưa ra luôn công khai niêm yết trên các trang thông tin của công ty. Không chỉ có thế, đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn thân thiện, nhiệt tình, làm việc chuyên nghiệp để mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi hợp tác với Lữ hành Việt Nam.

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ làm visa Bangladesh mà Lữ hành Việt Nam muốn chia sẻ đến bạn. Hãy theo dõi và lưu lại những điều hữu ích để có thể chinh phục hết mọi khung trời mới một cách dễ dàng. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về các dịch vụ làm visa, hãy liên hệ ngay với Lữ hành Việt Nam để được hỗ trợ kịp thời nhé!