Loại Visa: Du lịch, Công tác, Thăm Thân
Điểm Đến: Visa Áo, Visa Ba Lan, Visa Bỉ, Visa Bồ Đào Nha, Visa CH Estonia, Visa CH Séc, Visa Hà Lan, Visa Hungary, Visa Hy Lạp, Visa Iceland, Visa Latvia, Visa Liechtenstein, Visa Lithuania, Visa Luxembourg, Visa Malta, Visa Na Uy, Visa Phần Lan, Visa Pháp, Visa Slovakia, Visa Slovénia, Visa Tây Ban Nha, Visa Thụy Sỹ, Visa Thụy Điển, Visa Ý, Visa Đức, Đan Mạch
Thời gian làm Visa: 15 - 20 Ngày
Thời gian lưu trú: Liên Hệ
Số lần nhập cảnh: Từ 1 lần - nhiều lần
Phí nộp tại ĐSQ: ~ 80 EUR
Giá 1 hồ sơ
6,000,000 đ

Dịch vụ làm visa Na Uy trọn gói tiện lợi

Na Uy, với những vịnh hẹp nổi tiếng, là một địa điểm tuyệt đẹp khác để tham quan trong Khối các nước Schengen. Để đến Na Uy trong một chuyến đi ngắn hạn kéo dài dưới 90 ngày, bạn sẽ cần có thị thực Schengen của Na Uy, vì đây là một phần của Khu vực Schengen của các quốc gia Châu Âu đã bãi bỏ kiểm soát biên giới giữa các quốc gia với nhau. Hãy cùng tham khảo thông tin dưới đây để biết được dịch vụ làm visa Na Uy nhanh gọn nhất.

 

Dịch vụ làm visa Na Uy trọn gói tiện lợiDịch vụ làm visa Na Uy trọn gói tiện lợi. Ảnh: tour du lich viet nam

>> Xem thêm: Trọn bộ kinh nghiệm du lịch Na Uy nhất định bạn phải biết

Những đối tượng nào cần phải xin visa để nhập cảnh vào Na Uy?

 

Dịch vụ làm visa Na Uy - Xin visa Na UyXin visa Na Uy. Ảnh: tour du lich viet nam

Tất cả công dân của các quốc gia thành viên EU / EEA có thể nhập cảnh vào Na Uy và đi du lịch toàn bộ Khu vực Schengen mà không cần thị thực. Tuy nhiên, có một số loại công dân nước thứ ba cần xin thị thực trước chuyến đi đến Na Uy.

Bạn sẽ cần thị thực lưu trú ngắn hạn để vào Na Uy và bất kỳ quốc gia thành viên nào khác của khối Schengen, nếu:

 • Bạn là công dân đến từ quốc gia mà các quốc gia là thành viên Schengen chưa ký kết thỏa thuận để tự do hóa thị thực. 
 • Bạn là công dân từ quốc gia đã có được thỏa thuận tự do hóa thị thực với những quốc gia Schengen, nhưng trước đó bạn đã bị từ chối nhập cảnh vào Na Uy hoặc bất kỳ quốc gia Schengen nào khác.

Như vậy, chắc chắn công dân Việt Nam muốn đến được đất nước này phải tự xin visa hoặc sử dụng dịch vụ làm visa Na Uy.

 

Dịch vụ làm visa Na Uy - Làm visa Na UyBạn sẽ cần thị thực lưu trú ngắn hạn để vào Na Uy và bất kỳ quốc gia thành viên nào khác của khối Schengen. Ảnh: tour du lich viet nam

Những loại giấy tờ bạn phải chuẩn bị khi xin visa Na Uy 

Các giấy tờ bạn phải nộp khi sử dụng xin visa Na Uy là:

Hộ chiếu

Khi bạn muốn tự xin visa hay sử dụng dịch vụ làm visa Na Uy, hộ chiếu là giấy tờ bắt buộc bạn phải nộp. Bạn phải nộp hộ chiếu gốc cùng với bản sao của tất cả các trang đã sử dụng trong hộ chiếu. Tức bao gồm trang thông tin cá nhân cùng với các trang của bất kỳ thị thực nào trước đây. Hộ chiếu của bạn phải có giá trị trong ba tháng nữa sau khi thị thực Na Uy của bạn hết hạn.

 

Dịch vụ làm visa Na Uy - Xin cấp visa Na UyKhi bạn muốn tự xin visa hay sử dụng dịch vụ làm visa Na Uy, hộ chiếu là giấy tờ bắt buộc bạn phải nộp. Ảnh: tour du lich viet nam

Hình ảnh visa

Hình ảnh là loại giấy tờ không thể thiếu để hoàn thiện thủ tục xin visa Na Uy của bạn. Bạn cần có ít nhất một ảnh đáp ứng các yêu cầu về ảnh của Thị thực Schengen. Nó phải là:

 • Trên nền trắng
 • Được chụp gần đây (trong vòng ba tháng qua)
 • Kích thước 35x40mm
 • Nhìn rõ mặt
 • Hình ảnh phải có chất lượng cao (không bị bóng, đổi màu, phơi sáng quá mức, v.v.)
 • Không đội mũ. Khăn trùm đầu chỉ được phép cho mục đích tôn giáo và trong trường hợp đó, khăn không được phép che mặt của bạn.

Bằng chứng về tình trạng việc làm

Nếu bạn đang làm việc, tự kinh doanh hoặc là sinh viên, bạn phải nộp các tài liệu liên quan để làm bằng chứng:

Nếu bạn là công nhân viên:

 • Hợp đồng làm việc của bạn
 • Giấy phép nghỉ làm do chủ nhân của bạn cấp
 • Bảng sao kê của ngân hàng trong thời gian ba tháng gần nhất

Nếu bạn tự kinh doanh:

 • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh
 • Bảng sao kê của ngân hàng trong thời gian ba tháng gần nhất

Nếu bạn là sinh viên:

 • Thư hoặc giấy chứng nhận từ trường đại học, cao đẳng hoặc trường học của bạn

Nếu bạn đã nghỉ hưu:

 • Giấy chứng nhận nghỉ hưu / hưu trí của bạn
 
Dịch vụ làm visa Na Uy - Làm thị thực Na UyLàm thị thực Na Uy. Ảnh: dich vu lam visa

Bảo hiểm sức khỏe du lịch

Vì Na Uy là một phần của Hiệp định Thị thực Schengen, nên khi bạn xin thị thực hay sử dụng dịch vụ làm visa Na Uy, bạn cần có bảo hiểm du lịch phù hợp với các yêu cầu của Schengen. Hợp đồng bảo hiểm của bạn phải bao trả ít nhất 30.000 euro cho các trường hợp khẩn cấp y tế và sơ tán ở Na Uy và toàn bộ Khu vực Schengen.

Báo cáo của ngân hàng

Bạn phải chứng minh rằng bạn có thể trang trải các chi phí tài chính của mình khi bạn ở Na Uy. Do đó, bạn nên gửi bản sao kê ngân hàng (hoặc bằng chứng tài chính khác), cho thấy rằng bạn có ít nhất 55 USD mỗi ngày cho cả chuyến đi.

Nếu bạn không có đủ tiền cho chuyến đi của mình, thì bạn cần có Người bảo lãnh, chẳng hạn như bạn bè hoặc thành viên gia đình sống ở Na Uy.

 

Dịch vụ làm visa Na Uy - Xin cấp thị thực Na UyNếu bạn không có đủ tiền cho chuyến đi của mình, thì bạn cần có Người bảo lãnh, chẳng hạn như bạn bè hoặc thành viên gia đình sống ở Na Uy. Ảnh: dich vu lam visa

Hành trình du lịch

Đây là loại giấy tờ tiếp theo mà bạn cần phải chuẩn bị khi muốn xin visa hoặc sử dụng dịch vụ làm visa Na Uy. Hành trình du lịch thường được các Đại sứ quán yêu cầu dưới hình thức đặt vé khứ hồi. Do đó, để chứng minh rằng bạn sẽ trở về nước của mình đúng thời hạn, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp bằng chứng rằng bạn đã đặt vé máy bay khứ hồi về nước của mình.

Bằng chứng về chỗ ở

Khi bạn xin visa Na Uy, Đại sứ quán cũng có thể yêu cầu bạn nộp bằng chứng về chỗ ở tại Na Uy. Điều này có thể là:

 • Đặt phòng khách sạn hoặc đặt chỗ ở du lịch khác
 • Thỏa thuận thuê
 • Thư từ người bảo lãnh của bạn xác nhận rằng bạn sẽ ở lại với họ
 
Dịch vụ làm visa Na Uy - Dịch vụ làm visa Na UyDịch vụ làm visa Na Uy. Ảnh: dich vu lam visa

Giấy khai sinh và kết hôn

Bạn nên nộp một giấy khai sinh hợp lệ cùng với các tài liệu của bạn. Nếu bạn đã kết hôn, hãy đính kèm giấy đăng ký kết hôn của bạn. Sau đó, tùy thuộc vào loại visa cụ thể mà bạn muốn xin cấp là visa du lịch Na Uy, visa thăm thân Na Uy hay visa công tác Na Uy, bạn cũng có thể cần các loại giấy tờ bổ sung khác.

Lưu ý: Tất cả các tài liệu bạn gửi phải bằng tiếng Anh hoặc tiếng Na Uy. Nếu không, bạn phải nhờ đơn vị dịch thuật uy tín dịch chúng, sau đó nộp các tài liệu đã dịch cùng với bản gốc.

 

Dịch vụ làm visa Na Uy - Na UyNa Uy. Ảnh: dich vu lam visa

Mất bao lâu để có được thị thực Na Uy?

Thời gian xử lý thị thực Na Uy ngắn hạn có thể mất đến 15 ngày làm việc. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, thời gian xử lý có thể lên đến 30 ngày. Trong những trường hợp ngoại lệ, có thể mất đến 60 ngày để bạn có được tấm thị thực Na Uy.

 

Dịch vụ làm visa Na Uy - Mất bao lâu để có được thị thực Na UyMất bao lâu để có được thị thực Na Uy. Ảnh: dich vu lam visa

Để tránh bất kỳ sự chậm trễ nào trong việc cấp thị thực Na Uy, bạn nên nộp hồ sơ càng sớm càng tốt, không sớm hơn ba tháng trước khi bạn đi du lịch đến Na Uy. Để an toàn hơn nữa, bạn nên sử dụng dịch vụ làm visa Na Uy của Lữ hành Việt Nam để đảm bảo rằng mình sẽ có được tấm visa vào đúng thời hạn.

Lệ phí xin visa Na Uy là bao nhiêu?

Lệ phí visa Schengen Na Uy như sau:

 • Visa Na Uy cho người lớn đi du lịch - 80 euro
 • Visa Na Uy cho trẻ em (6-12 tuổi) - 40 euro
 • Visa Na Uy cho trẻ em (dưới 6 tuổi) - Miễn phí

Tùy theo quốc tịch, mục đích chuyến thăm và một số yếu tố khác của người nộp đơn mà có thể bạn sẽ phải trả một khoản phí nhiều hơn hoặc thấp hơn tùy vào quy định của Đại sứ quán.

 

Dịch vụ làm visa Na Uy - Lệ phí xin visa Na Uy là bao nhiêuLệ phí xin visa Na Uy là bao nhiêu. Ảnh: dich vu lam visa

Đăng ký sử dụng dịch vụ làm visa Na Uy nhanh chóng, uy tín của Lữ hành Việt Nam

 

Dịch vụ làm visa Na Uy - Xin visa nhanh chóngXin visa nhanh chóng. Ảnh: dich vu lam visa

Để có thể xin được visa của những nước trong khối Schengen chưa bao giờ là điều dễ dàng đối với công dân Việt Nam và Na Uy một trong những nước thuộc khối ấy. Do đó tỷ lệ đậu visa khi bạn tự xin visa Na Uy là rất thấp, đặc biệt đối với những bạn lần đầu tiên xin visa. Tuy nhiên, giờ đây bạn không còn phải lo lắng vì đã có dịch vụ xin visa Na Uy của Lữ hành Việt Nam vô cùng uy tín, chất lượng và cam kết tỷ lệ đậu cao ngay từ lần đầu tiên.

 

Dịch vụ làm visa Na Uy - Làm visa uy tínLàm visa uy tín. Ảnh: dich vu lam visa

Với bề dày kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ làm visa nói chung và dịch vụ làm visa Na Uy nói riêng, Lữ hành Việt Nam chưa bao giờ làm cho quý khách hàng của mình phải thất vọng. Những visa được xem là khó đậu như Canada, Mỹ, Nhật Bản hay thậm chí là visa của những nước thuộc khối Schengen,... đều có thể đậu dễ dàng khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Quy trình chi tiết khi bạn sử dụng dịch vụ làm visa Na Uy

Tư vấn chi tiết

 

Dịch vụ làm visa Na Uy - Tư vấn chi tiếtTư vấn chi tiết. Ảnh: dich vu lam visa

Ngay sau khi tiếp nhận được thông tin từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ lên kế hoạch đánh giá sơ lược hồ sơ. Các chuyên viên của chúng tôi sẽ phân tích những điểm mạnh, yếu và lên danh sách các điểm cần phải cải thiện cho hồ sơ theo các trường hợp cụ thể khác nhau. 

Bắt đầu tiếp nhận hồ sơ, tiến hành kiểm tra, phân tích và xử lý 

Chúng tôi đảm bảo quy trình sẽ được diễn ra một cách hợp lý, chặt chẽ và logic cho từng thành phần trong hồ sơ xin visa, bao gồm: hồ sơ nhân thân, hồ sơ mục đích, hồ sơ tài chính, hồ sơ bảo lãnh (nếu có),... Chúng tôi sẽ có thể yêu cầu quý khách hàng bổ sung thêm hồ sơ nếu cần thiết. 

 

Dịch vụ làm visa Na Uy - Tiếp nhận hồ sơTiếp nhận hồ sơ. Ảnh: dich vu lam visa

Hỗ trợ xử lý các công việc khác 

Nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng trong quá trình điền đơn xin visa, đặt máy bay, lên lịch trình, đặt phòng khách sạn,... Ngoài ra khi bạn sử dụng dịch vụ làm visa Na Uy tại Lữ hành Việt Nam, chúng tôi sẽ soạn thảo các loại giấy tờ cần thiết và dịch thuật công chứng cho bạn.

Phê duyệt hồ sơ

 
Dịch vụ làm visa Na Uy - Phê duyệt hồ sơPhê duyệt hồ sơ. Ảnh: dich vu lam visa

Tiếp đến nhân viên sẽ sắp xếp hồ sơ và chuyển đến cho bộ phận kiểm soát phê duyệt một lần nữa trước khi xin visa. Sau đó nhân viên sẽ đăng ký lịch hẹn để nộp hồ sơ, chụp hình, lấy dấu vân tay.

Hướng dẫn khách hàng và xử lý phản hồi

Bước cuối cùng, nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách hàng những thủ tục liên quan trước khi bạn xin visa. Sau đó chúng tôi sẽ phối hợp chặt chẽ với bạn để cùng xử lý những phản hồi từ phía Đại sứ quán.

Khi sử dụng dịch vụ làm visa Na Uy tại Lữ hành Việt Nam, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức cũng như chi phí xin visa. Hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được tư vấn làm visa Na Uy nhanh nhất.

 

Tin tức mới nhất