Loại Visa: Du lịch, Công tác, Thăm Thân
Điểm Đến: Visa Áo, Visa Ba Lan, Visa Bỉ, Visa Bồ Đào Nha, Visa CH Estonia, Visa CH Séc, Visa Hà Lan, Visa Hungary, Visa Hy Lạp, Visa Iceland, Visa Latvia, Visa Liechtenstein, Visa Lithuania, Visa Luxembourg, Visa Malta, Visa Na Uy, Visa Phần Lan, Visa Pháp, Visa Slovakia, Visa Slovénia, Visa Tây Ban Nha, Visa Thụy Sỹ, Visa Thụy Điển, Visa Ý, Visa Đức, Đan Mạch
Thời gian làm Visa: 15 - 20 Ngày
Thời gian lưu trú: Liên Hệ
Số lần nhập cảnh: Từ 1 lần - nhiều lần
Phí nộp tại ĐSQ: ~ 80 EUR
Giá 1 hồ sơ
6,000,000 đ

Dịch vụ làm visa Luxembourg nhanh chóng, uy tín bậc nhất

Luxembourg là một quốc gia nhỏ, có nhiều đồi núi nằm giữa Pháp, Đức và Bỉ. Thủ đô thời trung cổ tuyệt đẹp của đất nước này là một trung tâm tài chính lớn. Để có thể đến được lúc Luxembourg, bạn cần phải có được thị thực của đất nước hay thị thực Schengen Luxembourg, vì đây là một phần của Khu vực Schengen. Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ làm visa Luxembourg của Lữ hành Việt Nam ngay dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.

 

Dịch vụ làm visa Luxembourg nhanh chóng, uy tín bậc nhấtDịch vụ làm visa Luxembourg nhanh chóng, uy tín bậc nhất. Ảnh: tour du lich viet nam

>> Xem thêm: Trọn bộ kinh nghiệm du lịch Luxembourg nhất định bạn phải biết

Những ai cần phải làm thủ tục xin visa Luxembourg?

 

Dịch vụ làm visa Luxembourg - Visa LuxembourgVisa Luxembourg. Ảnh: tour du lich viet nam

Công dân từ một số quốc gia không thuộc Liên minh Châu Âu muốn đến thăm, quá cảnh hoặc làm việc tại Luxembourg, trước khi khởi hành, phải có giấy thông hành hợp lệ có thị thực do cơ quan lãnh sự cấp từ một trong các quốc gia trong khối Schengen. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ làm visa Luxembourg để có được thì thực trong thời gian mong muốn.

Thị thực cho phép di chuyển tự do trong khu vực Schengen: Đức, Áo, Bỉ, Đan Mạch, Tây Ban Nha, Estonia, Phần Lan, Pháp, Hy Lạp, Hungary, Ý, Latvia, Iceland, Lithuania, Liechtenstein, Bồ Đào Nha, Luxembourg, Malta, Na Uy, Hà Lan, Ba Lan, Cộng hòa Séc, Slovenia, Slovakia, Thụy Điển và Thụy Sĩ.

 

Dịch vụ làm visa Luxembourg - Xin visa LuxembourgXin visa Luxembourg. Ảnh: tour du lich viet nam

Và tất nhiên, vì Việt Nam không thuộc khối Liên minh Châu Âu nên công dân Việt Nam bắt buộc phải xin visa Luxembourg nếu muốn đến thăm đất nước này. Trong trường hợp bạn không có thời gian để tự mình xin visa, bạn có thể sử dụng dịch vụ làm visa Luxembourg của Lữ hành Việt Nam. 

Thị thực Schengen phải được nộp tại lãnh sự quán của quốc gia mà người nộp đơn dự định đến thăm. Nếu bạn dự định đến thăm nhiều quốc gia Schengen, bạn cần phải nộp đơn xin Visa tại lãnh sự quán của quốc gia nơi mà bạn có mục đích lưu trú chính trong thời gian dài nhất. 

 

Dịch vụ làm visa Luxembourg -Xin thị thực LuxembourgXin thị thực Luxembourg. Ảnh: tour du lich viet nam

Nếu người nộp đơn dự định đến thăm một số quốc gia Schengen với thời hạn như nhau, đơn xin thị thực phải được gửi đến lãnh sự quán của quốc gia có biên giới bên ngoài mà người nộp đơn sẽ đi qua đầu tiên khi nhập cảnh vào khối Schengen.

Theo nguyên tắc chung, đơn xin thị thực phải được nộp tại quốc gia mà người nộp đơn cư trú hợp pháp, tại lãnh sự quán Luxembourg hoặc cơ quan ngoại giao đại diện cho Luxembourg. Nếu không có lãnh sự quán Luxembourg tại quốc gia đó và nếu Luxembourg không có đại diện ở đó, đơn xin thị thực phải được nộp tại lãnh sự quán có thẩm quyền cấp thị thực.

 

Dịch vụ làm visa Luxembourg - Xin cấp visa LuxembourgTheo nguyên tắc chung, đơn xin thị thực phải được nộp tại quốc gia mà người nộp đơn cư trú hợp pháp, tại lãnh sự quán Luxembourg hoặc cơ quan ngoại giao đại diện cho Luxembourg. Ảnh: tour du lich viet nam

Đơn xin thị thực và các tài liệu đính kèm phải được dịch sang tiếng Đức, tiếng Pháp hoặc tiếng Anh. Khi bạn sử dụng dịch vụ làm visa Luxembourg tại Lữ hành Việt Nam, chúng tôi sẽ giúp bạn chuẩn bị hồ sơ cũng như dịch thuật những văn bản một cách chính xác và đầy đủ nhất. 

Các loại thị thực phổ biến của Luxembourg

 

Dịch vụ làm visa Luxembourg - Visa du lịch LuxembourgVisa du lịch Luxembourg. Ảnh: tour du lich viet nam

Công dân từ một số quốc gia nhất định phải có thị thực để nhập cảnh hoặc đi qua một quốc gia trong khối Schengen.

Tùy thuộc vào lý do của chuyến thăm, họ sẽ cần:

  • Hoặc là thị thực quá cảnh sân bay (thị thực A) để đi qua khu vực quốc tế trong các sân bay, nhưng không cho phép du khách nhập cảnh vào các nước Schengen;
  • Hoặc thị thực lưu trú ngắn hạn (thị thực C) để quá cảnh hoặc lưu trú trong khối Schengen trong thời gian tiếp tục hoặc gián đoạn, tối đa là 90 ngày trong mỗi khoảng thời gian 180 ngày, gồm có:

              - Visa du lịch Luxembourg hoặc visa thăm thân Luxembourg;

              - Visa công tác Luxembourg (thăm các đối tác chuyên môn, đàm phán và ký kết hợp đồng, v.v.);

              - Tham gia các hội nghị (diễn giả hội nghị và giảng viên đại học) triển lãm, hội chợ hoặc trình diễn;

              - Tham gia các cuộc họp hội đồng quản trị và các cuộc họp đại hội đồng;

              - Cung cấp dịch vụ trong cùng một nhóm kinh doanh, v.v.

  • Hoặc thị thực lưu trú dài hạn (thị thực D) cho:

              - Người có giấy ủy quyền tạm trú;

              - Người được cấp giấy phép lao động với mục đích hoạt động được trả lương;

              - Gia nhập một thành viên gia đình là công dân EU.

 
Dịch vụ làm visa Luxembourg - Visa thăm thân LuxembourgVisa thăm thân Luxembourg. Ảnh: tour du lich viet nam

Nếu công dân không thuộc Liên minh Châu Âu có giấy phép cư trú với tư cách là thành viên gia đình của công dân Liên minh Châu Âu hoặc giấy phép cư trú hợp lệ do Quốc gia Thành viên Liên minh Châu Âu khác cấp, thì không cần sử dụng dịch vụ làm visa Luxembourg.

Giấy tờ bạn cần chuẩn bị khi sử dụng dịch vụ làm visa Luxembourg

Công dân Việt Nam có nghĩa vụ phải làm visa Luxembourg nếu muốn đến đất nước này với mục đích công tác, thăm thân hoặc du lịch,... Về nguyên tắc, đơn xin thị thực phải được nộp ít nhất 15 ngày theo lịch trước chuyến thăm dự định và không được nộp sớm hơn 6 tháng trước khi bắt đầu chuyến thăm dự định. Người có thị thực nhập cảnh nhiều lần có thể nộp đơn trước khi thị thực hết hạn có hiệu lực ít nhất 6 tháng. 

 

Dịch vụ làm visa Luxembourg - LuxembourgLuxembourg. Ảnh: tour du lich viet nam

Các loại giấy tờ bạn cần chuẩn bị khi sử dụng dịch vụ làm visa Luxembourg bao gồm:

  • 2 ảnh nhận dạng gần đây và giống hệt nhau;
  • Hộ chiếu hợp lệ hoặc giấy thông hành được chấp nhận trong khối Schengen, có giá trị ít nhất 3 tháng sau ngày hết hạn của thị thực được yêu cầu;
  • Các tài liệu hỗ trợ liên quan đến mục đích của cuộc hành trình, chẳng hạn như:

             - Báo cáo tài chính hợp pháp hóa hỗ trợ từ người tham chiếu ở Luxembourg. Cần lưu ý rằng báo cáo tài chính hỗ trợ là không bắt buộc. Nhưng chúng tôi khuyên bạn nên nộp tài liệu này để chứng minh rằng người nộp đơn được hỗ trợ tài chính bởi một cư dân Luxembourg.

                - Thư mời đi công tác chính thức;

                - Đặt phòng khách sạn;

                - Vé máy bay khứ hồi;

               - Bằng chứng về tài chính (sao kê tài khoản ngân hàng, tiền mặt, thẻ tín dụng, v.v.). Trong một số trường hợp nhất định, bằng chứng này có thể được thay thế bằng một báo cáo tài chính hỗ trợ từ một người tham chiếu ở Luxembourg;

                - Bằng chứng về việc cư trú hợp pháp tại quốc gia cư trú thông thường;

                - Bảo hiểm y tế bao gồm thời gian du lịch.

               - Lưu ý: Cán bộ tại lãnh sự quán có thể yêu cầu bạn bổ sung thêm các tài liệu hỗ trợ khác, liên quan đến mục đích của chuyến thăm trong trường hợp cần thiết.

 
Dịch vụ làm visa Luxembourg - Đất nước LuxembourgĐất nước Luxembourg. Ảnh: tour du lich viet nam

Đơn đăng ký sẽ được quyết định trong vòng 15 ngày theo lịch kể từ ngày bạn nộp đơn. Trong các trường hợp cụ thể, cụ thể là khi cần xem xét kỹ hơn đơn xin hoặc nếu đơn được nộp cho lãnh sự quán của một Quốc gia đại diện cho Luxembourg, thì thời hạn này có thể được kéo dài đến tối đa là 30 ngày làm việc. Ngoại lệ, khi cần thêm tài liệu trong các trường hợp cụ thể, thời hạn có thể được kéo dài đến tối đa là 45 ngày làm việc.

 

Dịch vụ làm visa Luxembourg - Khung cảnh LuxembourgKhung cảnh Luxembourg. Ảnh: tour du lich viet nam

Sự khác biệt khi dùng dịch vụ làm visa Luxembourg của Lữ hành Việt Nam

 

Dịch vụ làm visa Luxembourg - Xin visa Luxembourg nhanh chóngXin visa Luxembourg nhanh chóng. Ảnh: tour du lich viet nam

Chúng tôi là cách nhanh nhất để bạn có được thị thực Luxembourg

Lữ hành Việt Nam cung cấp dịch vụ làm visa Luxembourg hàng đầu để xin thị thực công tác và du lịch khác cho các công ty và cá nhân trên toàn thế giới một cách nhanh chóng, thuận tiện và an toàn.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm

Các chuyên gia thị thực và nhập cư chuyên nghiệp tại Lữ hành Việt Nam sử dụng công nghệ hàng đầu trong ngành để đảm bảo rằng bạn luôn có các tài liệu pháp lý chính xác cần thiết cho chuyến du lịch của bạn. 

Chúng tôi sẽ luôn cập nhật những thay đổi mới nhất liên quan đến việc xin visa từ những đơn vị có thẩm quyền để nâng cấp dịch vụ làm visa Luxembourg cũng như nâng cao trải nghiệm của khách hàng. Tự hào khi các khách hàng luôn có những phản hồi tích cực, tiếp tục tin tưởng và lựa chọn đồng hành cùng Lữ hành Việt Nam.

 

Dịch vụ làm visa Luxembourg - Làm visa Luxembourg nhanh gọnLàm visa Luxembourg nhanh gọn. Ảnh: tour du lich viet nam

Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm visa nhanh chóng, dễ dàng và an toàn

Lữ hành Việt Nam tuân thủ nghiêm ngặt luật pháp cũng như quy định quốc gia đối với việc bảo vệ an toàn dữ liệu cá nhân của khách hàng. Nên khi sử dụng dịch vụ làm visa Luxembourg tại đây, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về việc thông tin của mình sẽ được chúng tôi bảo mật một cách tuyệt đối.

 

Dịch vụ làm visa Luxembourg - Làm visa Luxembourg an toànLàm visa Luxembourg an toàn. Ảnh: tour du lich viet nam

Những sai lầm thường mắc phải khi tự xin visa Luxembourg

Gửi sai biểu mẫu

Hầu hết các quốc gia cung cấp một số thị thực cho các loại khách du lịch khác nhau. Bao gồm các:

  • Thị thực công tác
  • Thị thực du lịch
  • Thị thực du học
  • Thị thực thường trú

Thường có hàng chục loại thị thực khác nhau cho một quốc gia, mỗi loại có một hình thức riêng. Vì vậy, có thể hiểu một trong những lỗi phổ biến nhất là nộp sai thủ tục giấy tờ.

Đọc kỹ hướng dẫn để đảm bảo bạn đang sử dụng đúng biểu mẫu. Nếu như bạn muốn đảm bảo an toàn và tiết kiệm lệ phí xin visa Luxembourg, bạn có thể sử dụng dịch vụ xin visa Luxembourg của chúng tôi.

 

Dịch vụ làm visa Luxembourg - Gửi sai biểu mẫuGửi sai biểu mẫu. Ảnh: tour du lich viet nam

Gửi đơn xin thị thực của bạn quá muộn

Nhiều quốc gia yêu cầu vài tuần hoặc thậm chí vài tháng để xử lý đơn xin thị thực. Để đảm bảo bạn có thị thực và hộ chiếu của mình trong thời gian đi du lịch, hãy nộp đầy đủ hồ sơ trước ngày đi của bạn.

 

Dịch vụ làm visa Luxembourg - Lý do đơn xin visa Luxembourg bị từ chốiLý do đơn xin visa Luxembourg bị từ chối. Ảnh: tour du lich viet nam

Gửi kích thước ảnh sai

Nhiều thị thực yêu cầu bạn gửi ảnh - nhưng không phải lúc nào ảnh này cũng có cùng kích thước hoặc thông số kỹ thuật với ảnh hộ chiếu của bạn. Kiểm tra kỹ các yêu cầu về ảnh đối với đơn xin thị thực của bạn trước khi bạn bắt đầu chụp. Để tránh sai xót và mất nhiều thời gian, bạn có thể sử dụng dịch vụ làm visa Luxembourg của Lữ hành Việt Nam. 

Những thông tin bên trên mà chúng tôi vừa đưa ra sẽ giúp bạn hiểu rõ thêm về quy trình cũng như các giấy tờ cần có khi xin visa Luxembourg. Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian cũng như chi phí trong việc xin visa, bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ làm visa Luxembourg tại Lữ hành Việt Nam. 

 

Tin tức mới nhất