Loại Visa: Du lịch
Điểm Đến: Visa New Zealand
Thời gian làm Visa: 4-8 tuần
Thời gian lưu trú: 3 tháng
Số lần nhập cảnh: 3 tháng 1 lần
Phí nộp tại ĐSQ:
Giá 1 hồ sơ
2,500,000 đ

Dịch vụ làm visa New Zealand – nhanh chóng, đảm bảo chất lượng

Để thực hiện chuyến du lịch đến đất nước New Zealand, bạn cần tìm đến một địa chỉ cung cấp dịch vụ làm visa New Zealand để hỗ trợ và đảm bảo tỷ lệ đậu. Nếu bạn có nhu cầu xin visa New Zealand, vậy hãy đến ngay với Lữ Hành Việt Nam để được hỗ trợ thủ tục xin visa New Zealand nhiệt tình.

Một vài nét về visa New Zealand

Người Việt muốn đến New Zealand phải xin visa New Zealand tương ứng với mục đích chuyến đi theo đúng quy định. Bạn sẽ không thể nhập cảnh vào quốc gia này nếu không có visa. Nếu có đến được New Zealand, bạn cũng có thể bị xử phạt, bị xếp vào nhóm người nhập cảnh bất hợp pháp, hoặc có thể bị trục xuất về nước theo quy định.

 

Dịch vụ làm visa New Zealand – nhanh chóng, đảm bảo chất lượngVisa New Zealand. Ảnh: tour du lich viet nam

Như vậy, visa là tấm giấy thông hành bắt buộc đối với công dân Việt Nam khi có ý định đến New Zealand. Để có thể đến đất nước này, bạn phải xin giấy tờ này rồi mới có thể lên kế hoạch cho chuyến đi. Hiện nay, các dịch vụ làm visa New Zealand khá phổ biến sẽ hỗ trợ bạn giải quyết vấn đề này nhanh chóng.

>> Xem thêm: Trọn bộ kinh nghiệm du lịch New Zealand mới nhất

Tìm hiểu các loại visa New Zealand phổ biến

New Zealand không chỉ có một loại visa duy nhất, mà còn cấp nhiều loại visa khác nhau tương ứng với nhiều mục đích đến nước này. Một số loại visa đi New Zealand mà các dịch vụ làm visa New Zealand đang hỗ trợ khách hàng:

1. Visa du lịch New Zealand

Đây là loại visa cho phép bạn có thể đến đất nước này trong thời gian ngắn để thăm bạn bè, tham gia một kỳ nghỉ. Ngoài ra, người xin được visa du lịch New Zealand hoàn toàn có thể tham gia các chương trình học tập ngắn hạn hay một số các hoạt động khác trong lĩnh vực kinh doanh.

 

Dịch vụ làm visa New Zealand – Visa du lịch New ZealandVisa du lịch New Zealand. Ảnh: tour du lich viet nam

2. Visa du học New Zealand

Xin visa New Zealand du học nếu như bạn có kế hoạch đến đất nước này để học tập. Visa này được cấp cho những người có dự định đến nơi đây học tập trong thời gian 3 tháng trở lên.

 

Dịch vụ làm visa New Zealand – Visa du học New ZealandVisa du học New Zealand. Ảnh: tour du lich viet nam

3. Visa lao động New Zealand

New Zealand có mật độ dân số cực thấp, để các ngành, nghề đảm bảo được sự vận hành, chính quyền New Zealand liên tục tuyển thêm lao động người nước ngoài. Người nước ngoài muốn đến đây làm việc vẫn phải xin visa lao động New Zealand. Điều này để chứng minh người lao động đến đất nước này vì mục đích làm việc.

 

Dịch vụ làm visa New Zealand – Visa lao động New ZealandVisa lao động New Zealand. Ảnh: tour du lich viet nam

4. Visa thăm thân New Zealand

Bạn có thể xin visa thăm thân để đến New Zealand thăm người thân đang sinh sống, làm việc tại đây. Loại visa này được dùng cho những đứa trẻ có bố mẹ đang làm việc, sinh sống tại New Zealand hoặc những người có quan hệ huyết thống như bố, mẹ; cô, dì, chú, bác ruột; anh, chị, em ruột...

 

Dịch vụ làm visa New Zealand – Visa thăm thân New ZealandVisa thăm thân New Zealand. Ảnh: tour du lich viet nam

5. Visa định cư New Zealand

Visa định cư nằm trong danh sách các loại visa New Zealand phổ biến, cho phép bạn sống vĩnh viễn ở New Zealand. Người xin visa định cư có thể là nhà đầu tư, người lao động hoặc các đối tượng khác.

 

Dịch vụ làm visa New Zealand – Visa định cư New ZealandVisa định cư New Zealand. Ảnh: tour du lich viet nam

Hồ sơ xin visa New Zealand cần những giấy tờ gì?

Do không phải phỏng vấn nên việc cấp visa New Zealand sẽ phụ thuộc vào xét duyệt hồ sơ xin visa. Trường hợp hồ sơ đẹp thì tỷ lệ thành công sẽ cao hơn. Để chuẩn bị 1 bộ hồ sơ xin visa New Zealand hoàn hảo nhất, dưới đây là các loại giấy tờ mà bạn cần chuẩn bị.

 

Dịch vụ làm visa New Zealand – Giấy tờ xin visa New ZealandGiấy tờ xin visa New Zealand. Ảnh: tour du lich viet nam

1. Hộ chiếu

Hộ chiếu còn hạn sử dụng ít nhất 6 tháng bao gồm 1 bản gốc và 1 bản photo. Hãy chú ý kiểm tra xem thời gian hết hạn của hộ chiếu Date of Expiry ở trang thông tin chính. Chú ý photo tất cả các trang của hộ chiếu trên giấy A4, và chỉ được dùng 1 mặt của giấy.

2. Ảnh thẻ

Ảnh thẻ kích thước 3.5×4.5cm có phông nền trắng, và chụp trong vòng 3-6 tháng gần nhất.

3. Tờ khai xin visa New Zealand

Điền thông tin được yêu cầu trong đơn.

4. Sơ yếu lý lịch (Bản gốc)

Sơ yếu lý lịch có xác nhận và được đóng dấu giáp lai ảnh ở địa phương.

5. Giấy khám sức khỏe

6. Bản sao công chứng giấy tờ cá nhân

Bản photo công chứng của sổ hộ khẩu gia đình có công chứng; Giấy khai sinh; Giấy chứng minh nhân dân; Giấy chứng nhận về tình trạng hôn nhân hiện tại. Lưu ý đối với người độc thân thì không cần.

7. Hồ sơ chứng minh công việc

- Đối với chủ doanh nghiệp để xin visa New Zealand cần những giấy tờ sau:

 • Giấy đăng ký kinh doanh của công ty (Bản sao có dấu công chứng).
 • Các báo cáo tài chính và hóa đơn nộp thuế 3 tháng gần nhất (Bản photo công chứng).

- Đối với công nhân viên chức:

 • Giấy quyết định tuyển dụng hoặc hợp đồng lao động; quyết định bổ nhiệm chức vụ (bản sao công chứng).
 • Bảng lương 3 tháng gần nhất.
 • Đơn xin nghỉ phép đi du lịch hoặc quyết định của người quản lý cao nhất cho phép nghỉ đi du lịch.

- Đối với người nghỉ hưu:

 • Giấy quyết định nghỉ hưu (Bản sao công chứng).
 • Sổ hưu trí, sổ lương hưu (Bảo sao).

8. Hồ sơ chứng minh tài chính

 • Giấy tờ nhà đất hay các loại bất động sản.
 • Đơn bảo lãnh tài chính
 • Sổ tiết kiệm có số dư tính gộp khoảng trên $10,000
 • Sao kê giao dịch thẻ tín dụng có số dư gần với ngày nộp; cổ phiếu
 • Giấy tờ chứng minh các khoản tài chính khác.

9. Giấy xác nhận vé máy bay khứ hồi

10. Giấy xác nhận đăng ký khách sạn

11. Chi tiết lịch trình du lịch New Zealand tự túc

Bạn cần chuẩn bị một lịch trình du lịch càng cụ thể càng tốt để quy trình xét duyệt visa du lịch New Zealand tự túc đạt tỉ lệ thành công cao, và gặp nhiều may mắn. Đặc biệt, thông tin cần có trong lịch trình du lịch gồm: thời gian, ngày đi, ngày về, địa điểm những nơi đến tham quan và nơi ở tại New Zealand.

Một số lưu ý bạn cần biết để xin visa đi New Zealand

Dưới đây là một vài lưu ý nếu muốn xin visa New Zealand thành công, tỷ lệ đậu cao:

 • Trường hợp hồ sơ không được chấp thuận, bạn phải đợi ít nhất 3-6 tháng thì mới có thể tiếp tục nộp hồ sơ để xin visa.
 • Chuẩn bị giấy tờ đầy đủ tối thiểu trước 2 tháng trước khi khởi hành để tránh trường hợp hồ sơ gặp vấn đề.
 • Sắp xếp hồ sơ logic, khoa học để được điểm khi xét visa.
 • Cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác, không khai gian dối bởi vì nếu phát hiện, tên của bạn sẽ bị liệt vào danh sách đen.
 • Thông thường thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa đi New Zealand kéo dài từ 10-15 ngày đối với các mục đích ngắn hạn (du lịch, công tác, thâm thân). Trường hợp, nếu hồ sơ không rõ ràng, hay bị thiếu, Lãnh sự quán có thể yêu cầu bổ sung giấy tờ cần thiết và mất thời gian hơn. Sau đó, Trung tâm tiếp nhận hồ sơ thị thực sẽ gửi mail về cho bạn khi có kết quả.
 
Dịch vụ làm visa New Zealand – Vì sao lựa chọn dịch vụ xin visa New Zealand của Du Lịch Việt NamXin visa New Zealand cần khá nhiều thủ tục và các điều kiện đi kèm. Ảnh: tour du lich viet nam

Vì sao lựa chọn dịch vụ xin visa New Zealand của Du Lịch Việt Nam?

Hiện nay, không khó để bạn có thể tìm được dịch vụ làm visa New Zealand. Tuy nhiên, nơi nào uy tín và đáng tin cậy, cam kết tỷ lệ hồ sơ của bạn được thành công? Lữ Hành Việt Nam hiện được biết đến là một trong những lựa chọn đáng tin cậy, cung cấp chất lượng dịch vụ tốt.

Khi sử dụng dịch vụ làm visa New Zealand của chúng tôi, khách hàng sẽ được hỗ trợ các vấn đề liên quan như:

 • Khai hồ sơ miễn phí
 • Chi phí làm visa cạnh tranh nhất thị trường
 • Nhận ngay visa trong thời gian nhanh nhất
 • Các hồ sơ khó được giải quyết nhanh chóng theo từng trường hợp
 • Tỷ lệ đậu visa cao
 • Thủ tục làm visa đơn giản
 • Giao visa tận tay khách hàng

Điều gì tạo nên sự khác biệt trong dịch vụ làm visa New Zealand của du lịch Việt Nam. Dưới đây là những ưu điểm khác biệt của dịch vụ làm visa New Zealand tại du lịch Việt Nam giải thích vì sao khách hàng ngày càng tín nhiệm.

1. Chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, có kinh nghiệm là một trong những yếu tố giúp khách hàng nhận được sự tin tưởng, yên tâm tuyệt đối để chuẩn bị hồ sơ visa để xét duyệt và phỏng vấn. Khách hàng vô cùng hài lòng với chất lượng dịch vụ làm visa New Zealand tại đây.

 

Dịch vụ làm visa New Zealand – Thủ tục xin visa nhanh chóng - đơn giảnThủ tục xin visa nhanh chóng - đơn giản. Ảnh: tour du lich viet nam

2. Độ uy tín

Hàng nghìn khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ làm visa New Zealand bởi đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp để xử lý toàn bộ các khâu, hồ sở được xử lý một cách nhanh chóng, giúp tỷ lệ đậu visa cao. Chi phí và thủ tục nhanh gọn, chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng khi có nhu cầu về làm visa.

 

Dịch vụ làm visa New Zealand – Dịch vụ làm visa nhanh chóng, giá hợp lýDịch vụ làm visa nhanh chóng, giá hợp lý. Ảnh: tour du lich viet nam

3. Thời gian

Trường hợp yêu cầu hồ sơ khẩn, hồ sơ gấp và mong muốn được giải quyết nhanh để có được visa sớm nhất. Dịch vụ làm visa New Zealand của chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng tận tình và chu đáo, đáp ứng mọi nhu cầu và không ảnh hưởng đến lịch trình của bạn. Cam kết đem đến cho khách hàng sự hài lòng bởi sự uy tín, chuyên nghiệp và tận tâm.

 

Dịch vụ làm visa New Zealand – Thời gian làm visa nhanh chóngThời gian làm visa nhanh chóng. Ảnh: tour du lich viet nam
Dịch vụ làm visa New Zealand – Tỷ lệ đạt visa caoTỷ lệ đạt visa cao. Ảnh: tour du lich viet nam

Nếu có nhu cầu xin visa New Zealand, hãy liên hệ ngay dịch vụ làm visa New Zealand của Lữ Hành Việt Nam để được hỗ trợ chu đáo và chắc chắn sẽ nhận được ngay tấm vé để đến đất nước xinh đẹp này.

 

Tin tức mới nhất