Loại Visa: Du lịch
Điểm Đến: Visa Trung Quốc
Thời gian làm Visa: 10 ngày
Thời gian lưu trú: 15 Ngày
Số lần nhập cảnh: 3 tháng 1 lần
Phí nộp tại ĐSQ: $90 (~2.100.000)
Giá 1 hồ sơ
1,600,000 đ

Dịch vụ làm visa Trung Quốc nhanh chóng và uy tín

Nếu đây là lần đầu bạn đến Trung Quốc thì thủ tục xin visa Trung Quốc chắc chắn là điều khiến bạn quan tâm hàng đầu. Có vô vàn những thông tin về dịch vụ xin visa Trung Quốc, lệ phí xin visa Trung Quốc, các loại visa Trung Quốc,... Vậy đâu là những thông tin bạn cần biết để việc xin visa Trung Quốc diễn ra một cách thuận lợi và nhanh chóng. Hãy cùng đọc bài viết để biết tường tận về dịch vụ làm visa Trung Quốc của chúng tôi, từ đây bạn sẽ thấy được việc làm visa Trung Quốc vô cùng đơn giản và dễ dàng.

Các loại visa Trung Quốc

 

Dịch vụ làm visa Trung Quốc nhanh chóng và uy tínLoại visa Trung Quốc. Ảnh: tour du lich viet nam

Nhìn chung hiện nay có 3 loại visa Trung Quốc chính là visa du lịch, visa thăm thân và visa công tác. Mỗi loại visa sẽ có những quy định về thời hạn lưu trú khác nhau được quy định rõ ràng và cụ thể dưới đây như sau:

 • Visa du lịch Trung Quốc: Đúng như tên gọi của nó, đây là loại visa 3 tháng 1 lần cho những người đến Trung Quốc để du lịch. Thời gian lưu trú tối đa của loại visa này là 30 ngày tùy vào lịch trình du lịch của bạn.
 • Visa công tác Trung Quốc: Đây là loại visa 3 tháng 1 lần hoặc 6 tháng nhiều lần cho những người đến Trung Quốc với mục đích công tác, thương mại. Visa này có thời hạn lưu trú từ 15/30/60/90 ngày một lần và số lần bạn nhập cảnh tùy vào thư mời hợp tác của đối tác Trung Quốc.
 • Visa thăm thân Trung Quốc: Loại visa này được cấp cho những người thân/ thành viên trong gia đình của công dân Trung Quốc hoặc có giấy phép lưu trú vĩnh viễn tại Trung Quốc. Đây là loại visa 3 tháng, nhằm mục đích cho phép người thân thăm thân, giám hộ, đoàn tụ gia đình.

>> Xem thêm: Trọn bộ kinh nghiệm du lịch Trung Quốc nhất định phải biết

Hồ sơ cần chuẩn bị khi đăng ký xin visa Trung Quốc

 

Dịch vụ làm visa Trung Quốc - Hồ sơ làm visa Trung QuốcHồ sơ làm visa Trung Quốc. Ảnh: tour du lich viet nam

Sau đây là những giấy tờ bạn cần phải chuẩn bị khi muốn đăng ký xin visa Trung Quốc:

Giấy tờ cá nhân

 • Hộ chiếu: bạn cần chuẩn bị bản gốc và bản sao của hộ chiếu. Lưu ý, hộ chiếu khi đăng ký xin visa Trung Quốc phải có hiệu lực ít nhất 6 tháng kể từ ngày bạn kết thúc chuyến đi đến Trung Quốc.
 • Chứng minh thư/ Căn cước công dân: Đối với loại giấy tờ này bạn phải photo cả hai mặt trên cùng một mặt giấy A4.
 • Sổ hộ khẩu: Nếu bạn xin visa Trung Quốc lần đầu thì cần kèm theo bản photo nguyên cuốn hộ khẩu.

Tờ đơn xin visa Trung Quốc

Có hai loại tờ đơn xin visa Trung Quốc, đơn xin visa Trung Quốc song ngữ Trung - Anh, hoặc song ngữ Trung - Việt. Bạn hoàn toàn có thể điền tờ khai này tại nhà hoặc tại trung tâm tiếp nhận hồ sơ cấp visa Trung Quốc. Theo kinh nghiệm của nhiều cá nhân khi đăng ký dịch vụ làm visa Trung Quốc thì bạn nên điền trước vào tờ đơn tại nhà để bạn có thời gian kiểm tra thông tin và tránh những sai sót không đáng có.

 

Dịch vụ làm visa Trung Quốc - Giấy tờ xin visa Trung QuốcGiấy tờ xin visa Trung Quốc nhất định bạn phải biết và chuẩn bị đầy đủ. Ảnh: tour du lich viet nam

Ảnh đăng ký xin visa Trung Quốc

Để xin được visa Trung quốc, bạn cần chuẩn bị 02 ảnh đáp ứng được các điều kiện như sau:

 • Ảnh đăng ký xin visa Trung Quốc có kích thước 4*6 và được chụp trong 6 tháng gần nhất.
 • Ảnh chụp có phông nền trắng.
 • Bắt buộc người chụp phải mang áo sơ mi, có cổ; tóc gọn gàng, không che ta và chân mày.
 
Dịch vụ làm visa Trung Quốc - Trung QuốcTrung Quốc. Ảnh: tour du lich viet nam

Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp

Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp khi đăng ký xin visa Trung Quốc sẽ khác nhau đối với từng đối tượng cụ thể:

 • Nếu bạn đang làm việc tại công ty/cơ quan: Bạn cần chuẩn bị hợp đồng lao động, bảng lương trong 3 tháng gần nhất, giấy nghỉ phép để xin đến Trung Quốc có xác nhận rõ ràng của công ty.
 • Nếu bạn là chủ của doanh nghiệp: Bạn cần chuẩn bị giấy phép kinh doanh có đóng mộc đỏ, bảng báo cáo xác nhận thanh toán thuế của 3 tháng gần nhất.
 • Những trường hợp khác sẽ chuẩn bị các giấy tờ theo yêu cầu của bộ phận ngoại giao Trung Quốc tại Việt Nam.
 
Dịch vụ làm visa Trung Quốc - Hồ sơ cấp visa Trung QuốcHồ sơ cấp visa Trung Quốc. Ảnh: tour du lich viet nam

Giấy tờ chứng minh về tài chính

Đây là loại giấy tờ không bắt buộc nếu bạn muốn đăng ký xin visa Trung Quốc. Tuy nhiên bạn có thể chuẩn bị chúng để làm mạnh hồ sơ xin visa từ đó giúp tăng tỷ lệ đậu. Để chuẩn bị giấy tờ chứng minh tài chính, bạn cần có một quyển sổ tiết kiệm được gửi ít nhất 3 tháng với tài sản khoảng 50 triệu đồng. Bên cạnh đó bạn cũng có thể sử dụng giấy tờ nhà hoặc xe để thay thế.

Giấy tờ chuyến đi

Bạn cần phải chuẩn bị một số giấy tờ của chuyến đi để hoàn thành việc đăng ký xin visa Trung Quốc:

 • Bạn phải có lịch trình rõ ràng trong chuyến đi đến Trung Quốc.
 • Bạn phải chuẩn bị vé máy bay khứ hồi, xác nhận đặt phòng của khách sạn tại Trung Quốc.
 
Dịch vụ làm visa Trung Quốc - Giấy tờ chuyến đi Trung QuốcGiấy tờ chuyến đi Trung Quốc. Ảnh: tour du lich viet nam

Xin visa Trung Quốc mất khoảng bao lâu?

Thông thường, bạn sẽ phải chờ từ 4-6 ngày làm hoặc 10-20 ngày làm việc trong thời gian cao điểm du lịch. Tuy nhiên, thời gian xét duyệt hồ sơ có thể sẽ phải kéo dài thêm nếu bạn cần phải bổ sung hồ sơ. Nếu như bạn đang cần gấp và muốn có visa trong khoảng 2-3 ngày làm việc thì bạn có thể hoàn toàn đăng ký làm khẩn cấp. Tuy nhiên, lệ phí xin visa Trung Quốc khẩn cấp sẽ cao hơn nhiều so với bình thường.

 
Dịch vụ làm visa Trung Quốc - Thời gian chờ visa Trung QuốcThời gian chờ visa Trung Quốc. Ảnh: tour du lich viet nam

Lệ phí xin visa Trung Quốc

Hiện nay, bạn sẽ phải chi trả 60 USD (phí lãnh sự) và 685.000đ (phí dịch vụ) khi muốn xin cấp visa Trung Quốc. Đây là mức lệ phí được áp dụng khi bạn xin visa có thời gian xét duyệt từ 4-6 ngày làm việc. Nếu bạn cần visa khẩn cấp thì lệ phí sẽ tăng cao hơn mức này.

 

 
Dịch vụ làm visa Trung Quốc - Lệ phí cấp visa Trung QuốcLệ phí cấp visa Trung Quốc. Ảnh: tour du lich viet nam

Những điều bạn cần nắm rõ khi xin visa Trung Quốc

 • Nếu bạn đi đến Trung Quốc bằng đường biên giới thì bạn sẽ không cần phải xin cấp visa, thay vào đó bạn cần xin giấy thông hành. Đối với trường hợp này, bạn sẽ chỉ được đến Trung Quốc trong bán kính 150km tính từ đường biên giới Việt - Trung.
 • Đối với những đối tượng có thẻ doanh nghiệp APEC sẽ được nhập cảnh vào Trung Quốc mà không cần phải xin visa. Bạn sẽ được nhập cảnh nhiều lần vào Trung Quốc với thời hạn lưu trú tối đa 02 tháng mỗi lần.
 • Visa Trung Quốc là visa bạn chỉ có thể nhập cảnh vào Trung Quốc địa lục. Nếu bạn muốn đi Hồng Kông hay Macau, bạn phải xin visa khác với các yêu cầu và quy định riêng.
 • Bạn nên nộp hồ sơ xin visa ít nhất 15 ngày trước ngày khởi hành để tránh tình trạng cập rập và chờ đợi lâu nếu bạn phải bổ sung hồ sơ.
 • Theo thường lệ khi xin visa Trung Quốc bạn sẽ không cần phải phỏng vấn. Tuy nhiên trong trường hợp được yêu cầu phải phỏng vấn, bạn cần phải trả lời các câu hỏi một cách rõ ràng và chứng minh được rằng bạn nhất định sẽ quay về Việt Nam đúng thời hạn.
 • Nếu bạn dự định đến Trung Quốc không quá 15 ngày thì bạn phải xin visa du lịch Trung Quốc. Đây cũng là loại visa phổ biến được nhiều người lựa chọn. 
 
Dịch vụ làm visa Trung Quốc -Lưu ý xin visa Trung QuốcLưu ý xin visa Trung Quốc. Ảnh: tour du lich viet nam

Những rủi ro bạn có thể gặp khi tự làm visa Trung Quốc

 

Dịch vụ làm visa Trung Quốc - Rủi ro xin visa Trung QuốcRủi ro xin visa Trung Quốc. Ảnh: tour du lich viet nam

Trên thực tế, việc xin visa đi Trung Quốc là việc bạn hoàn toàn có thể tự thực hiện. Tuy nhiên, trong quá trình làm chắc chắn bạn sẽ gặp phải những rủi ro và hạn chế khác nhau như:

 • Tốn quá nhiều chi phí, công sức và thời gian nhưng kết quả bạn nhận được lại không đúng như những gì bạn mong đợi vì thực chất thủ tục xin visa Trung Quốc khá phức tạp và nhiều bước.
 • Bạn sẽ có tỷ lệ trượt khá cao khi không nắm rõ và đầy đủ các quy định về việc xin visa Trung Quốc.
 • Nếu bạn không đậu visa thì sẽ làm ảnh hưởng tới kế hoạch và lịch trình của chuyến đi.
 • Bạn có thể sẽ gặp nhiều khó khăn vì những giấy tờ về chứng minh tài chính, hồ sơ bảo lãnh, giấy tờ tùy thân,... đều được yêu cầu một cách khắt khe và chặt chẽ.

Nhìn chung việc tự xin visa - đặc biệt là với những bạn lần đầu làm việc này sẽ vô cùng khó khăn. Vậy tại sao bạn không thử sử dụng dịch vụ làm visa Trung Quốc của chúng tôi. Việc chọn dịch vụ làm visa Trung Quốc sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức cũng như chí phí mà lại tăng tỉ lệ đậu.

 

Dịch vụ làm visa Trung Quốc - Visa Trung QuốcVisa Trung Quốc. Ảnh: tour du lich viet nam

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ làm visa Trung Quốc?

 

Dịch vụ làm visa Trung Quốc - Dịch vụ làm visa Trung QuốcDịch vụ làm visa Trung Quốc. Ảnh: tour du lich viet nam

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ làm visa Trung Quốc, tuy nhiên Lữ hành Việt Nam là đơn vị lâu đời có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm visa Trung Quốc chuyên nghiệp từ A đến Z. Với đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, tận tâm sẽ giúp bạn rút ngắn được thời gian, công sức cũng như giảm thiểu những thủ tục mà không cần thiết.

 

Dịch vụ làm visa Trung Quốc - Xin visa Trung QuốcXin visa Trung Quốc. Ảnh: tour du lich viet nam

Bên cạnh đó, Lữ hành Việt Nam còn cung cấp đầy đủ lộ trình cũng như kế hoạch rõ ràng trong trình xin visa Trung Quốc giúp bạn theo dõi và nắm bắt được tình hình một cách chi tiết nhất. Điều quan trọng hơn hết khi đăng ký dịch vụ làm visa Trung Quốc là sẽ giúp bạn tăng tỷ lệ đậu cùng với chi phí thực hiện vô cùng hợp lý.

 

Dịch vụ làm visa Trung Quốc - Đăng ký visa Trung QuốcĐăng ký visa Trung Quốc. Ảnh: tour du lich viet nam

Bên trên là toàn bộ những thông tin về vấn đề đăng ký dịch vụ làm visa Trung Quốc. Nếu bạn không muốn mất nhiều chi phí, tốn thời gian cũng như công sức thì việc chọn dịch vụ xin visa của Lữ hành Việt Nam là phương pháp tối ưu dành cho bạn. Hãy để chúng tôi giúp bạn đơn giản hóa quá trình xin visa Trung Quốc nhé.

 

BÀI VIẾT VỀ Visa Trung Quốc

Tin tức mới nhất